Home / 📶 Công nghệ / Cách cài phần mềm theo dõi Zalo, Messenger Facebook người khác

Cách cài phần mềm theo dõi Zalo, Messenger Facebook người khác

Chào các bạn, các bạn đang tìm phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger của vợ, chồng, người yêu trên điện thoại? Các bạn đăng băn khoan và thắc mắc phần mềm hoạt động như thế nào? Các thức cài đặt như thế nào? Chi phí sử dụng bao nhiêu tiền? Dưới đây văn phòng điều tra viên 126 sẽ phân tích cụ thể và chi tiết các vấn đề này để các bạn hiểu rõ một cách dễ hiểu và chính xác nhất.

Phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger của chồng, vợ, người yêu

Trước tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tất cả các bạn vấn đề về phần mềm theo dõi tin nhắn, định vị, nghe lén cuộc gọi… Thì các bạn phải cài đặt phần mềm vào máy của đối phương ( máy của người mà bạn muốn theo dõi tin nhắn ), hoàn toàn không có chuyện cài trên máy của bạn để theo dõi tin nhắn của vợ, chồng, người yêu. Tất cả những quảng cáo như vậy đều là lừa đảo.

I. Phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger của chồng, vợ, người yêu, con cái

Phần mềm theo dõi tin nhắn, nghe lén, định vị điện thoại người khác là gì? Đây là loại phần mềm theo dõi điện thoại được cài đặt trực tiếp vào máy điện thoại mục tiêu, nghĩa là các bạn muốn xem trộm tin nhắn của ai thì phải cài trực tiếp phần mềm này vào máy điện thoại của người đó, và nó chỉ cài được cho điện thoại Android, không thể cài đặt trên iPhone. Để các bạn dễ hiểu thì chúng tôi sẽ phân tích cụ thể ngay dưới đây.

1. Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại vợ, chồng, người yêu

– Chức năng theo dõi tin nhắn:

Phần mềm có thể theo dõi được tất cả các loại tin nhắn trên điện thoại của người khác như tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber một cách bí mật.

Mỗi khi bên máy điện thoại của người kia có nhắn tin cho ai, hoặc ai nhắn tin đến thì phần mềm sẽ tự động sao lưu các tin nhắn đó và gửi về tài khoản quản trị, từ đó các bạn có thể truy cập vào tài khoản quản trị trên máy điện thoại của bạn và xem từ xa bất kỳ lúc nào bạn muốn.

– Chức năng nghe lén cuộc gọi:

Mỗi khi người kia gọi điện cho ai, ai gọi đến thì phần mềm sẽ tự động ghi âm đoạn hội thoại đó và gửi về tài khoản quản trị, tương tự bạn muốn nghe lén cuộc gọi của người đó thì các bạn truy cập vào tài khoản quản trị để nghe.

Các bạn lưu ý, phần mềm không nghe lén được cuộc gọi trên Zalo, Messenger, mà chỉ nghe lén được các cuộc gọi thông thường được thực hiện bằng sim, số thuê bao ( Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline… )

– Chức năng định vị vị trí hiện tại:

Phần mềm sẽ theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại một cách chính xác, các bạn muốn xem vợ, chồng, người yêu bạn đang ở đâu thì các bạn cũng truy cập vào tài khoản quản trị để xem vị trí hiện tại của họ.

Các bạn lưu ý, để có thể theo dõi được vị trí thì trên máy của người đó phải được bật dịch vụ định vị, và trên điện thoại của người đó cũng phải có 3G / hoặc 4G / hoặc 5G / hoặc có kết nối với Wifi.

– Chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh:

Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh thông qua trình điều khiển micro trên điện thoại của người đó, các bạn có thể vào trình điều khiển để nghe các âm thanh xung quanh chiếc điện thoại và các bạn có thể nghe được vợ, chồng, người yêu, con cái bạn đang nói chuyện với ai, nói chuyện gì một cách dễ dàng và rõ nét.

Khi truy cập vào phần mềm theo dõi Facebook Zalo thì bạn có nghe được các âm thanh môi trường xung quanh chiếc điện thoại đó, nếu vợ, chồng, người yêu bạn để điện thoại ở 1 nơi, ngồi ở một nơi khác nói chuyện thì không thể nghe được gì.

– Chức năng xem hình ảnh xung quanh:

Các bạn có thể vào trình điều khiển camera trên điện thoại của người đó để xem hình ảnh xung quanh, và các bạn cũng có thể biết được vợ, chồng, người yêu bạn đang ngồi với ai một cách chi tiết thông qua camera trước hoặc camera sau.

Trong trường hợp tối đen thì chắc chắn chiếc điện thoại của người đó đang ở trong túi quần, hoặc đang ở trong giỏ xách. Nói chung là camera trên chiếc điện thoại của người đó hướng vào đâu thì các bạn xem được cảnh vật ở hướng đó.

Và các chức năng theo dõi khác:

Ngoài ra, các bạn còn có thể xem được lịch sử nhắn tin, gọi điện, xem danh bạ, ghi chú, và các chức năng khác… Nói chung là rất nhiều chức năng, các bạn muốn theo dõi gì thì vào tài khoản quản trị, sau đó vào thư mục đó để theo dõi.

2. Cách cài đặt phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger người khác

Trước tiên, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link tải phần mềm, cũng như nhận hướng dẫn các công việc cơ bản bước ban đầu. Phần mềm của chúng tôi có giá 15 triệu / 1 năm sử dụng.

– Bước 1: Thiết lập cài đặt trên máy của người khác

Đầu tiên là các bạn cần phải thiết lập các cài đặt trên máy điện thoại của người đó như: Kết nối điện thoại với một mạng internet ( các bạn có thể kết nối với internet bằng 3G, 4G, 5G, hoặc wifi đều được )

Tiếp theo, tắt chế độ bảo mật của Google trên máy của người đó, cho phép điện thoại cài đặt phần mềm thứ 3 / phần mềm chưa rõ nguồn gốc / phần mềm chưa được xác minh…

Cách cài đặt phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger người khác

( Cách thiết lập trong cài đặt để tải phần mềm theo dõi điện thoại của người khác )

Ở bước này chúng tôi sẽ gọi điện để hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết. Nói chung là nhân viên nghiệp vụ của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt từ đầu đến cuối cho tới khi xong, và hướng dẫn các bạn cách sử dụng một cách chi tiết.

Các bạn yên tâm vấn đề này, nếu bạn không rành về điện thoại, không rành về công nghệ, không biết gì về SmartPhone… thì với sự hướng dẫn chi tiết và tận tình từ nhân viên nghiệp vụ điều tra viên 126 chúng tôi, chắc chắn 100% các bạn sẽ làm được.

– Bước 2: Tải phần mềm theo dõi Facebook Zalo về

Tiếp theo, các bạn hãy dán đường link phần mềm mà chúng tôi cung cấp vào trình duyệt trên điện thoại của người đó ( Người mà bạn muốn theo dõi ) –> Bấm vào nút tải xuống –> Sau khi tải xuống thì các bạn mở nó lên để thiết lập các chức năng.

Bước này rất quan trọng, do vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện ở bước này một cách chi tiết. Các bạn muốn sử dụng chức năng nào thì tích vào chức năng đó.

Ví dụ nếu bạn muốn theo dõi tin nhắn SMS – Zalo – Messenger – Viber… Thì các bạn tích vào các biểu tượng tương ứng. Nếu muốn nghe lén cuộc gọi thì tích vào biểu tượng ghi âm, nếu muốn định vị thì tích vào biểu tượng vị trí, tương tự đối với các tính năng khác.

Nói chung để quá trình theo dõi, giám sát vợ, chồng, người yêu, con cái, người thân trong gia đình được hiệu quả thì các bạn chọn tất cả các tính năng để theo dõi sau, nếu các tính năng khác bạn không sử dụng thì cũng không sao, không ảnh hưởng gì.

– Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản quản trị để theo dõi

Sau khi tải xuống, cài đặt thành công phần mềm theo dõi Facebook Zalo trên máy điện thoại đối phương thì các bạn trả điện thoại lại cho người đó (  tổng thời gian để thiết lập, tải xuống, cài đặt mất khoảng 15  -30 phút đồng hồ ).

Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 đường link khác và một tài khoản kèm mật khẩu để các bạn truy cập vào. Các bạn lưu ý là trên máy điện thoại của bạn không cần phải tải phần mềm, chỉ cần tải trên máy điện thoại của đối phương thôi.

Các bạn truy cập vào link quản trị, nhập tài khoản và mật khẩu chúng tôi cung cấp vào –> Bấm đăng nhập –> Tiếp theo các bạn đổi mật khẩu quản trị để chỉ duy nhất 1 mình bạn có quyền truy cập và theo dõi vợ, chồng, người yêu, con cái bạn –> Chọn vào phần muốn theo dõi để xem các nội dung trên máy điện thoại của người đó.

Mục đích của việc theo dõi qua đường link là nhằm phòng ngừa trường hợp vợ, chồng, người yêu bạn cầm điện thoại của bạn thì họ cũng không thấy bất kỳ một dấu hiệu gì trên máy điện thoại của bạn, từ đó giúp cho quá trình theo dõi và giám sát được bí mật.

Phần mềm theo dõi Zalo Messenger Facebook của vợ, chồng, người yêu

Trên đây là 3 bước để tải phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger của người khác, để hiểu rõ hơn thì các bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết nhất.

II. Câu hỏi thường gặp phần mềm theo dõi điện thoại người khác

– Vợ, chồng, người yêu tôi lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại trong người, tôi không thể lấy được điện thoại của họ thì có cài đặt được không? Tôi có số điện thoại của người đó.

Trong trường hợp bạn không thể lấy được điện thoại của người đó thì không thể cài đặt được, do yêu cầu bắt buộc là phải cầm được máy để thiết lập cài đặt cũng như cài đặt trực tiếp vào máy của người đó.

Trong trường hợp có một đơn vị nào quảng cáo phần mềm không cần cài đặt vào máy của đối phương, chỉ cần biết số điện thoại và dòng máy củ người đó là có thể cài đặt từ xa thì đó chính là hình thức quảng cáo lừa đảo, các bạn tuyệt đối không đặt tiền cọc để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

– Cài phần mềm theo dõi Facebook Zalo của vợ, chồng, người yêu thì có bị lộ thông tin không?

Câu trả lời là có. Nếu đơn vị nào cung cấp phần mềm không uy tín thì họ có thể đánh cắp thông tin trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn một cách dễ dàng.

Bằng cách họ thiết lập tài khoản quản trị của họ có chức năng quản trị luôn cả tài khoản của bạn, bất kể bạn có đổi mật khẩu hay không thì họ vẫn có quyền truy cập vào tài khoản quản trị của bạn bất kỳ lúc nào mà không cần được sự đồng ý của bạn, và bạn cũng không thể biết được họ có truy cập vào tài khoản quản trị của bạn hay không. Đặc điểm của những đơn vị này thường là cung cấp phần mềm có mức giá rẻ.

Phần mềm do văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi được thiết lập cài đặt tài khoản quản trị riêng biệt, bạn một tài khoản quả trị riêng. Sau khi bạn đổi mật khẩu thì chúng tôi không thể truy cập vào được tài khoản quản trị của bạn, bạn có thể kiểm tra mã code của phần mềm chúng tôi trước khi cài đặt.

Kinh nghiệm xương máu: Không nên sử dụng các loại phần mềm theo dõi điện thoại giá rẻ, bởi vì các đơn vị cung cấp phần mềm giá rẻ thường nhằm vào mục đích đáh cắp thông tin trên thiết bị, sau đó tống tiền, hoặc bán thông tin cho ai đó cần, họ không nhằm mục đích kiếm tiền từ phần mềm, mà kiếm tiền từ chính thông tin trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn.

– Có loại chip nào có thể nghe lén từ xa, hoặc loại thiết bị siêu nhỏ định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn từ xa không?

Không có bất kỳ một con chip hay thiết bị nào có thể nghe lén được điện thoại, càng không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn của người khác được.

Chip định vị đọc tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo

( Cảnh giác chip định vị đọc tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo )

Chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể đáp ứng được vấn đề định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn từ xa. Tất cả những hình thức quảng cáo tương tự như vậy đều là hình thức lừa đảo.

– Điện thoại của vợ, chồng, người yêu tôi là iPhone thì có cài đặt được không?

Hiện tại các phần mềm theo dõi điện thoại chỉ có thể cài đặt cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, còn đối với iPhone thì không thể cài đặt, nếu muốn cài cho iPhone thì bắt buộc phải Jailbreak từ trước.

Tuy nhiên, việc Jailbreak iPhone là rất khó, hơn nữa sau khi Jailbreak thì chiếc điện thoại đó chạy rất chậm, có thể mất đi 40% hiệu xuất hoạt động so với ban đầu, do đó người sử dụng họ có thể sẽ bỏ chiếc điện thoại đó do hiệu năng sử dụng quá thấp.

– Phần mềm có làm cho chiếc điện thoại đối phương chạy chậm hơn không?

Phần mềm này có lưu lượng rất nhẹ, có thể nói rằng nó không đáng kể để có thể ảnh hưởng đến hiệu xuất hoạt động của điện thoại, do đó nó không làm cho điện thoại của đối phương chạy chậm hơn.

Như vậy, trên đây là tất cả thông tin  chi tiết về phần mềm theo dõi Facebook Zalo người khác, cũng như cách thức cài đặt, các câu hỏi liên quan… Các bạn khi muốn cài phần mềm theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu, con cái, học sinh, người già mất trí nhớ, người mất năng lực hành vi dân sự, mất năng lực trách nhiệm hình sự… Thì các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn chi tiết nhất.

Tin tức liên quan:

Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Samsung miễn phí

Cách xem trộm tin nhắn Zalo người khác trên điện thoại, máy tính miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại đơn giản nhất

Cách xem người yêu bạn nhắn tin với ai trên Zalo, Messnger Facebook

Xác định vị trí Zalo của người khác bằng qua điện thoại bằng cách nào?

Cách tải, cài đặt phần mềm nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn người khác

Hack định vị, tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Tra cứu nhật ký và lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác 

Nguyên lý hoạt động của phần mềm gián điệp điện thoại di động như thế nào?

5/5 - (18 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

11 Tin tức liên quan:

  1. Mình muốn mua phần mềm theo dõi zalo

  2. Mình đang cần

  3. từ dương sơn

    mình muốn thuê phần mềm theo dõi zalo

  4. Mình muốn cài đặt phần mềm nghe lén đt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *