Home / 📶 Công nghệ / Cảnh giác: Chip theo dõi điện thoại / Sim ghép nghe lén lừa đảo

Cảnh giác: Chip theo dõi điện thoại / Sim ghép nghe lén lừa đảo

Chào các bạn, hiện tại tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề sim ghép nghe lén điện thoại, chip theo dõi điện thoại có chức năng định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook trên điện thoại của người khác, vậy thực hư sự thật nó như thế nào? Cách hoạt động ra làm sao? Mua nó ở đâu với giá bao nhiêu tiền? Dưới đây tôi sẽ giải đáp tất cả các bạn một cách chi tiết và cụ thể.

Cảnh giác chip theo dõi điện thoại lừa đảo

( Cảnh giác: Những quảng cáo chip theo dõi điện thoại, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn lừa đảo trên mạng xã hội )

Các bạn lưu ý, văn phòng điều tra viên 126 không bán các loại sim ghép định vị điện thoại, cũng như không bán các loại chip theo dõi điện thoại / thiết bị đọc trộm tin nhắn, do vậy các bạn tuyệt đối không gọi đến văn phòng chúng tôi để hỏi mua các loại thiết bị này.

Tại sao chúng tôi không bán các loại thiết bị này? Bởi vì thực chất đây chính là hình thức lừa đảo các các đối tượng lừa đảo. Lợi dụng sự không hiểu biết của nhiều người, các đối tượng lừa đảo này đã thiết kế ra một loại thiết bị không phổ biến trong cuộc sống, ít người biết tới, sau đó tự gán cho nó những tính năng không có thật, và quảng cáo thu lợi bất chính.

1. Chip theo dõi, sim ghép nghe lén điện thoại lừa đảo

Lưu ý đến tất cả các bạn, các đối tượng quảng cáo sim ghép nghe lén điện thoại, Chip theo dõi điện thoại, thiết bị đọc trộm tin nhắn của người khác đều là những hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị này để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

1.1. Sim ghép nghe lén điện thoại là gì?

Đây thực chất là một loại sim ghép dùng trong các dòng điện thoại iPhone Lock xách tay từ nước ngoài về bị nhà mạng bên nước ngoài khóa mạng, và nó chỉ có 1 chức năng duy nhất, đó chính là dùng để mở khóa điện thoại để dùng ở Việt Nam.

Nếu bạn đã từng sử dụng qua dòng điện thoại iPhone Lock thì các bạn sẽ biết, sim ghép là hình thức bẻ khóa mạng, do các nhà mạng bên nước ngoài hợp tác với Apple bán điện thoại theo hợp đồng với mức giá rẻ hơn so với thị trường, nhưng người mua sẽ phải sử dụng sim của nhà mạng đó trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Từ vấn đề này, các dòng điện thoại iPhone Lock ( điện thoại iPhone bị khóa mạng ) giá rẻ được các cửa hàng nhập khẩu / xách tay về Việt Nam bán với mức giá rẻ, tuy nhiên để có thể sử dụng 1 chiếc điện thoại iPhone Lock ở Việt Nam thì bắt buộc phải bẻ khóa mạng ( do các nhà mạng hợp đồng với Apple đã khóa trước đó ) mới có thể gắn sim của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile… để sử dụng được bình thường.

Do đó, cần một loại sim giả định nhà mạng bên nước ngoài để kết hợp với nhà mạng của Việt Nam nhằm bẻ khóa, ngầm hiểu rằng các bạn đang sử dụng sim của nhà mạng bên nước ngoài, nhưng thực chất không phải, đó chính là loại sim ghép hiểu theo một cách đúng nghĩa.

Cảnh giác sim ghép nghe lén điện thoại lừa đảo

( Cảnh giác hình thức quảng cáo lừa đảo trên mạng xã hội Facebook )

Còn loại sim ghép nghe lén điện thoại mà các đôi tượng quảng cáo trên mạng xã hội cũng chính là loại sim ghép này, nó không có bất kỳ một chức năng nào trong việc nghe lén, đinh vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác, nó chỉ có 1 chức năng duy nhất là dùng để mở khóa mạng iPhone Lock do nhà mạng bên nước ngoài đã khóa trước đó.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, các bạn có thể ra bất kỳ một tiệm mua – bán – sửa chữa điện thoại nào đó, nói bán cho tôi 1 chiếc sim ghép và họ sẽ đưa cho bạn 1 thiết bị giống y như vậy, chỉ khác ở chổ là họ chỉ lấy bạn 50.000 đ, còn các đối tượng lừa đảo lấy của bạn tới hơn 1.000.000 đ.

1.2. Chip theo dõi điện thoại lừa đảo

Không có bất kỳ loại chip nào mà có thể định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của người khác được, tất cả các đối tượng quảng cáo chip theo dõi điện thoại, hoặc các loại thiết bị nghe lén, định vị, giám sát điện thoại cũng đều là hình thức lừa đảo.

Thực chất, cái tên gọi chip theo dõi điện thoại do các đối tượng lừa đảo quảng cáo cũng chính là loại sim ghép nghe lén điện thoại mà chúng tôi đã phân tích ở trên, 2 loại này là một thiết bị, nhưng các đối tượng này đặt tên khác nhau nhằm đánh lạc hướng người dùng để dễ bề lừa đảo hơn mà thôi.

Cảnh giác chip theo dõi điện thoại lừa đảo

( Cảnh giác chip theo dõi điện thoại, định vị đọc trộm tin nhắn lừa đảo )

Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh đến tất cả các bạn, tuyệt đối không mua chip theo định vị đọc trộm tin nhắn, các loại sim ghép / thiết bị theo dõi điện thoại để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền.

Vậy, muốn nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook của người khác thì phải dùng thiết bị gì? Bao nhiêu tiền? Cách thức sử dụng như thế nào?

Chúng tôi muốn nhất mạnh đến tất cả các bạn, muốn nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi và máy điện thoại của đối phương ( máy của người mà bạn muốn theo dõi ). Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách chi tiết.

2. Phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại người khác

2.1. Phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại người khác là gì?

Đây là một loại phần mềm của một bên thứ 3 ( của nhà phát triển phần mềm / hacker ) viết ra nhằm mục đích theo dõi, quản lý giám sát điện thoại từ xa, ban đầu nó chỉ nhằm mục đích quản ý giám sát nhân viên công ty, như sau này có được sử dụng cho nhiều mục đích như giám sát học sinh – sinh viên / theo dõi người yêu – vợ – chồng ngoại tình.

Phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại người khác

– Phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng sau đây: Định vị vị trí của chiếc điện thoại ở thời điểm hiện tại một cách chính xác, xem trộm nội dung tin nhắn 2 chiều SMS – Zalo – Messenger Facebook – Viber, nghe lén các cuộc gọi 2 chiều, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh chiếc điên thoại, xem hình ảnh xung quanh điện thoại bằng camera trên điện thoại, xem lịch sử nhắn tin – gọi điện, xem danh bạ, ghi chú, và nhiều chức năng giám sát khác…

– Yêu cầu để cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người khác: Các bạn muốn cài phần mềm cho người khác thì phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây: Chiếc điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi phải là SmartPhone Android ( phổ biến là Samsung, Oppo, Vsmart, HTC… ), các bạn phải cầm được máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi 1 khoảng thời gian khoảng từ 15 – 30 phút để cài đặt phần mềm, các bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình của chiếc điện thoại mục tiêu, và chiếc điện thoại mục tiêu phải được kết nối với internet ( có thể kết nối bằng 3G, 4G, 5G, wifi đều được ).

– Chi phí, giá phần mềm theo dõi, nghe lén điên thoại người khác: Hiện tại, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp phần mềm này với giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng ( đã bao gồm tất cả chi phí cài đặt, sử dụng, bảo hành, bảo trì… ). Hết 1 năm các bạn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm của chúng tôi thì đóng phí duy trì để tiếp tục sử dụng.

Phần mềm sau khi cài đặt thì nó sẽ chạy ẩn hoàn toàn, nó sẽ không hiển thị hay có bất kỳ một biểu hiện gì trên máy của người đó, do đó người dùng sẽ không bao giờ phát hiện ra việc bạn đang theo dõi, quản lý và giám sát họ trên điện thoại.

2.2. Cách cài phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại người khác

Đầu tiên, các bạ hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận đường link tải phần mềm trước, đồng thời nhận hướng dẫn các bước thiết lập cơ bản ban đầu để cho quá trình cài đặt được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tiếp theo, các bạn lựa một thời gian hợp lý để lấy chiếc điện thoại của người đó –> Các bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại mục tiêu ra –> Mở trình duyệt web trên điện thoại của người đó lên –> Copy link phần mềm của chúng tôi cung cấp từ trước và dán vào trình duyệt trên máy điện thoại của người đó –> Các bạn bấm tải về để cài đặt. ( Các bạn chỉ cần cài phần mềm trên máy của đối phương, không cần cài trên máy của bạn )

Trong quá trình các bạn cài đặt sẽ có một nhân viên nghiệp vụ của văn phòng điều tra viên 126 gọi điện hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt, thiết lập cũng như tích hợp tính năng theo dõi trên điện thoại của người khác một cách chi tiết và tỉ mỉ.

Nói chung việc cài đặt và thiết lập tương đối dễ dàng, chu dù bạn không am hiểu về điện thoại thông minh, cho dù bạn không rành về công nghệ, cho dùng bạn không hiểu nhiều về chiếc điện thoại của người đó… Nhưng với sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tận của nhân viên nghiệp vụ văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, chúng tôi chắc chắn 100% các bạn sẽ thực hiện được.

Sau khi cài đặt, thiết lập thành công trên máy điện thoại của người đó thì xem như công việc đã hoàn thành 99%. Phần còn lại là chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 tài khoản và 1 mật khẩu để các bạn đăng nhập vào theo dõi giám sát người đó.

Để theo dõi, giám sát điện thoại của người đó thì các bạn chỉ cần vào trình duyệt web trên máy điện thoại của bạn –> Nhập vào đường link quản trị –> Nhập tài khoản và mật khẩu –> Bấm đăng nhập –> Theo dõi và giám sát người khác.

Mục đích của việc theo dõi bằng trình duyệt web là phòng trường hợp đối phương có cầm máy điện thoại của bạn thì họ cũng không phát hiện / tìm thấy bất kỳ một ứng dụng / phần mềm nào trên máy điện thoại của bạn, từ đó giúp cho quá trình theo dõi và giám sát đối phương được bí mật nhất.

Như vậy, trên đây là các bước cài đặt phần mềm cơ bản, chúng tôi đã có 1 bài hướng dẫn chi tiết cách thiết lập, cài đặt một cách chi tiết, và để tìm hiểu cụ thể hơn, mời các bạn tham khảo trình tự 4 bước cài đặt, thiết lập phần mềm theo dõi điện thoại người khác để hiểu rõ hơn.

Trên đây là phân tích hình thức sim ghép nghe lén điện thoại, chip theo dõi điện thoại lừa đảo, hy vọng sẽ giúp các bạn có hiểu biết / kinh nghiệm để tránh bị các đối tượng này lợi dụng lừa đảo dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang. Chúc các bạn thành công.

Các bạn khi muốn sử dụng phần mèm theo dõi điện thoại của chúng tôi, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ, hướng dẫn cài đặt, sử dụng một cách chi tiết và cụ thể hơn.

👉 Tìm hiểu thêm:

Cách xem trộm tin nhắn Zalo người khác, không bị phát hiện, miễn phí

Cách xem người khác đang nhắn tin với ai trên Messener Facebook, trả phí

Cách cài định vi giữa 2 điện thoại iPhone / Samsung, miễn phí

Cách định vị Messenger Facebook của người khác đang ở đâu, trả phí

Định vị Zalo, xác định vị trí Zalo của người khác đang ở đâu bằng cách nào?

Dịch vụ hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu, trả phí

Có nên tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí không?

5/5 - (8 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *