Home / 📶 Công nghệ / Tại sao tháng 10 của con trai lại có 61 ngày?

Tại sao tháng 10 của con trai lại có 61 ngày?

Tại sao tháng 10 có 61 ngày? Tại sao tháng 10 của con trai lại có 61 ngày? Thông thường trong một tháng chỉ có 28 này đến 31 ngày, thế nhưng gần đây cư dân mạng khá bất ngờ với thông tin tháng 10 có 61 ngày, và càng bất ngờ hơn khi có thêm vấn đề tháng 10 của con trai lại có 61 tới ngày.

1. Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

Nguyên nhân của vấn đề tháng 10 có 61 ngày là cộng dồn số ngày của tháng 10 với tháng 11 lại với nhau (31 + 30 = 61 ngày), việc cộng dồn này có ý nghĩa nhằm quên đi tháng 11 với thử thách NNN” (No Nut November – tháng 11 không tình dục). Đây là một thử thách chỉ dành riêng cho cánh đàn ông con trai.

Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

Trên thực tế và trong tất cả những cuốn lịch giấy, lịch vạn niên, hay bất kỳ một loại lịch nào đi chăng nữa… thì tháng 10 chỉ có 31 ngày và tháng 11 chỉ có 30 ngày, việc cộng dồn số ngày của 2 tháng này lại với nhau mang ý nghĩa rằng, đàn ông họ muốn quên đi tháng 11, chứ việc cộng dồn này không làm mất đi tháng 11 hay tăng thêm số ngày cho tháng 10, do vậy các bạn làm việc vẫn phải tuân thủ theo lịch hiện tại nhé.

2. Tại sao tháng 10 của con trai lại có 61 ngày?

Nguyên nhân của vấn đề tháng 10 của con trai có 61 ngày là bởi vì tháng 11 là tháng thử thách đối với con trai có tên là “NNN” (No Nut November – tháng 11 không tình dục), do vậy con trai thường cộng cả 2 tháng lại với nhau với mong muốn quên đi tháng 11 với thử thách “NNN” khó khăn này.

Tại sao tháng 10 của con trai lại có 61 ngày?

Sở dĩ đàn ông con trai phải cộng dồn số ngày của 2 tháng 10 và 11 lại với nhau là bởi vì họ muốn quên đi tháng 11 với thử thách chạy tịnh này. Lý do là tháng 11 còn được biết đến là tháng có thử thách NNN No Nut November – tháng 11 không tình dục) với cánh mày râu hay còn được hiểu là tháng “chay tịnh”.

Nhiều người đàn ông con trai có nhu cầu tình dục cao thì chắc chắn họ sẽ không thể nào chịu được 30 ngày của tháng 11 sống mà không có tình dục, vậy nên họ mới có suy nghĩ tháng 10 có 61 ngày để tự mình quên đi sự xuất hiện của tháng 11.

Khi đã không còn tháng 11 trong suy nghĩ thì tất nhiên thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục) cũng sẽ chẳng có ý nghĩa gì với họ.

3. Tháng NNN của con trai là gì?

NNN là từ viết tắt của No Nut November, nghĩa là tháng 11 không tình dục, đây là một thử thách dành riêng cho con trai, trong thử thách “NNN” này con trai sẽ nói không với tình dục: không quan hệ, không thủ dâm, không làm tình dưới bất kỳ hình thức nào, thử thách bắt đầu từ ngày 1/11 và kết thúc vào 00h01/12

– Thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục) bắt đầu từ đâu? NNN xuất hiện từ khi nào thì vẫn còn chưa có thông tin chính thức, nhưng nó bắt đầu trở nên phổ biến trên mạng xã hội vào năm 2017 nhờ cộng đồng NoFap trên Reddit.

Tại đây, mọi thành viên trong cộng đồng được /r/NoNutNovember khuyến khích không thủ dâm. Cộng đồng /r/NoNutNovember đã tăng từ 16.500 thành viên vào tháng 11/2018 lên 52.000 thành viên vào tháng 11/2019.

– Tại sao con trai hưởng ứng phong trào NNN? Một số lợi ích mà những người ủng hộ NNN khẳng định là nó làm tăng mức năng lượng, cải thiện sự tự tin, thúc đẩy tinh thần minh mẫn, tăng testosterone và tăng sản lượng thể chất trong phòng tập thể dục.

Có nhiều ý kiến cho rằng, hoàn thành thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục) sẽ thể hiện ý chí và sức mạnh của trí óc, hoặc được sử dụng như một cách để đối phó với chứng nghiện phim khiêu dâm và tình dục.

4. Thử thách NNN có bắt buộc không?

Thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục) là tự nguyện và không bắt buộc, người chơi có thể tự nguyện tham gia thử thách NNN bằng cách tự mình sống không tình có tình dục bắt đầu từ ngày 01/11 và kết thúc vào 00h ngày 01/12 hàng năm.

– Cách tham gia thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục): Để tham gia thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục) thì bạn chỉ sống “chay tịnh” bằng cách không quan hệ tình dục, không thủ dâm, không quan hệ tình dục dưới bất kỳ hình thức nào liên tục từ 00h ngày 01/11 cho đến 00h ngày 01/12 là bạn đã hoàn thành thử thách NNN.

– Các quy tắc của thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục):

+ Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm, hoặc làm tình bằng bất kỳ cách nào hay hình thức nào

+ Được phép xem nội dung khiêu dâm và có “chào cờ”, nhưng bạn không được “ra”

+ Bạn chỉ được phép có một giấc mơ ướt át. Nếu bạn có nhiều hơn một, thì hãy xem xét bản thân bạn.

+ Bạn không có ngày nghỉ phép trong chuyện này, chỉ có chấp hành nó một cách tuyệt đối.

+ Nếu bạn đã vượt qua tháng với tổng số điểm là 0, bạn là người chiến thắng và bạn sẽ đủ điều kiện tham gia DDD.

5. Thất bại NNN thì sẽ như thế nào?

Thất bại NNN không sao hết, tuy nhiên nếu bạn thất bại trong thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục) thì bạn không đủ tiêu chuẩn để tiếp tục tham gia thử thách tiếp theo có tên gọi là DDD (Destroy Dick December – Thử thách tháng 12 với tần suất làm tình theo số ngày của tháng).

Meme NNN - Thất bại thử thách NNN

Meme NNN – Thất bại thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục)

Sau khi vượt qua thử thách (No Nut November – tháng 11 không tình dục – tức tháng 10 của con trai có 61 ngày) thì bạn sẽ đủ tiêu chuẩn để tiếp tục tham gia thử thách DDD trong tháng 12.

– Nguyên tắc của thử thách DDD trong tháng 12 như sau:

+ Ngày 01/12 thì làm tình 1 lần

+ Ngày 02/12 thì làm tình 2 lần

+ Ngày 03/12 thì làm tình 3 lần

+ Ngày 04/12 thì làm tình 4 lần

+ Ngày 05/12 thì làm tình 5 lần

……

+ Ngày 30/12 thì làm tình 30 lần

+ Đến ngày 31/12 thì làm tình 31 lần

Thử thách NNN điên rồ trong tháng 11 đã khiến nhiều người tham gia phải bỏ cuộc từ ngay những ngày đầu. Không biết đến thử thách tháng 12 Destroy Dick December, được đánh giá là không dễ thực hiện này, liệu có đấng mày râu nào tham gia không? Tuy nhiên, trước khi tham gia, người chơi cũng nên cân nhắc những ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình thực hiện thử thách này.

5/5 - (9 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *