Home / 🔥 Tin nóng / Video clip Teambuilding ở Hạ Long, Quảng Ninh phản cảm

Video clip Teambuilding ở Hạ Long, Quảng Ninh phản cảm

Ngày 13/9/2022, mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn video clip với nội dung Teambuilding Quảng Ninh full HD không che phản cảm, clip sau khi chia sẽ đã ngay lập tức gây sự chú ý của cư dân mạng, đoạn video clip này dài hơn một phút ghi lại cảnh một nhóm nữ du khách tổ chức trò chơi Teambuilding tại một bãi tắm thuộc Khu du lịch Bãi Cháy, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

1. Xuất hiện video clip Teambuilding Quảng Ninh full DH không che phản cảm

Theo video clip được chia sẽ trên mạng xã hội, một nhóm nữ du khách có hành vi cởi áo để tham gia chơi trò chơi ngay trên khu vực bãi cát, nơi có du khách du lịch. Nhiều người chứng kiến sự việc hô hào và quay lại video, đăng tải lên mạng xã hội Tiktok và Facebook.

Video clip teambuilding Hạ Long, Quảng Ninh phản cảm

(Trò chơi teambuilding Hạ Long, Quảng Ninh phản cảm – Ảnh: Fanpage Tin tức Quảng Ninh)

Ngay sau khi video clip “Teambuilding Quảng Ninh full HD không che” được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều bình luận và chia sẽ, tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều và gây nhiều tranh cãi. Đa số ý kiến cho rằng hành động những người phụ nữ lột áo ngực giữa bãi biển để tham gia trò chơi là phản cảm vì đây là bãi tắm công cộng.

– Tài khoản P.P bình luận: Thật là thiếu văn hoá đến bể bơi gia đình cũng không thế như vạy chứ đừng nói nơi công cộng mà lại là điểm đến của biết bao du khách trong và ngoài nước, hãy nghĩ đến “Hạ Long thành phố văn minh lịch sự”  dẹp ngay những trò Teambuilding lố lăng này đi, ai có người thân trong nhóm đó thật nhục nhã và đau khổ !!!

– Tài khoản N.V.C bình luận: Trò chơi hay trò cười cho thiên hạ? Nếu cha mẹ hay chồng của các bạn này nhìn thấy cảnh này thì họ sẽ nghĩ sao nhỉ?

Video clip teambuilding Quảng Ninh full hd không che phản cảm

(Có ngươi thì muốn xem video clip teambuilding Quảng Ninh full hd không che của anh cameraman áo đỏ này 🙄🙄)

– Tài khoản T.L bình  luận: Đáng nhẽ trước khi chơi trò này, các chị em nên thay bikini, khi mặc bikini tham gia các trò chơi ở bãi biển sẽ không vi phạm và nó rất bình thường. Chả rút kinh nghiệm vụ trước gì cả. 😒

– Tài khoản H.N bình luận: Hết trò chơi rồi hay sao, sao không chơi trò chơi gì khác mà lại chọn trò này? Tôi cũng bó tay với người nghĩ ra những trò nhố nhăng để xã hội họ chửi cho

– Tài khoản A.P bình luận: Cho em hỏi mấy chị đi chơi quên não à? Ham vui hơn là giữ cái nết à? Thích thì vào nhà nghỉ mấy chị chơi sao thì chơi. Ở đấy là bãi biển du lịch có bao nhiêu người, xem mà bẩn mắt họ ra. 😡

– Tài khoản N.H bình luận: Con cái chơi, bố mẹ chịu. Khi bố mẹ nhìn thấy cảnh này không biết che mặt vào đâu, không biết bố mẹ có thể nhìn người thân kiểu gì, không hiểu các chị em đang nghĩ gì nữa

– Tài khoản T.A bình luận: Mình không nghĩ ai có chồng có con mà như vầy đâu, không nghĩ cho chồng thì cũng nghĩ cho con mình, chắc các chị độc thân và gia đình bố mẹ tư duy thông thoáng nên mới mạnh dạn chơi lớn vậy 😂

– Tài khoản N.V.T bình luận: Nói thật, phải phạt thật nặng người làm chương trình và phạt cả những người tham gia trò chơi phản cảm như vậy, đừng để ảnh hưởng đến vẻ đẹp và văn hóa của Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, một nhóm phụ nữ khi chơi trò “đưa nước về nguồn” tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An đã “nổi hứng” lột cả áo ngực để làm vật dụng đựng nước. Sự việc nhanh chóng “gây bão” dư luận và chính quyền sở tại đã vào cuộc.

Ngay lập tức làn sóng chỉ trích những người chơi team building với những trò gợi dục nổ ra trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng ở nơi công cộng cũng phải tuân thủ quy định, tham gia các hoạt động văn minh.

2. Cơ quan chức năng Quảng Ninh  xác minh vụ Teambuilding phản cảm

Ngày 13/9/2022, thông tin từ Ủy ban nhân dân TP.Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này vừa giao Ủy ban nhân dân phường Bãi Cháy phối hợp với Phòng Văn hoá – Thông tin và đơn vị quản lý bãi biển Bãi Cháy làm rõ thông tin lan truyền trên mạng xã hội hình ảnh về nhóm phụ nữ ăn mặc quá “mát mẻ” khi chơi team building.

Trước đó, vào sáng nay trên mạng xã hội Facebook ở Quảng Ninh chia sẻ chóng mặt loạt hình ảnh cho thấy một nhóm phụ nữ đang nô đùa trên bãi cát thuộc khu vực bãi tắm Bãi Cháy.

Đáng chú ý, nhiều hình ảnh cho thấy nhóm phụ nữ khi nô đùa kéo áo nhau dẫn đến một số chị em h.ở toàn bộ phần cần kín. Hình ảnh không đẹp nói trên đã được nhiều người chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Đại diện Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long cho biết, bước đầu thông qua clip, hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội có một nhóm phụ nữ tổ chức team building tại biển Bãi Cháy. Tuy nhiên chưa rõ thời điểm nhóm này tổ chức, các cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc xác minh.

“Chúng tôi đang chỉ đạo cơ quan chuyên môn phối hợp cùng Phòng văn hóa thành phố, Ban quản lý bãi tắm điều tra, xác minh làm rõ hành vi của nhóm du khách trên”, vị lãnh đạo TP Hạ Long cho biết.

3. Trò chơi Team Building là gì?

TeamBuilding là xây dựng đội ngũ, hay một số người vẫn gọi là đội nhóm, điều cốt lõi của trò chơi Team Building là tinh thần tập thể vững mạnh và sự gắn kết giữa các thành viên của nhóm, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng đối với nhóm.

Trò chơi Team Building là gì?

Trò chơi Team Building mang ý nghĩa đoàn kết, tinh thần tập thể

Trong các tour du lịch kết hợp trò chơi team building ngoài trời, hay trong vận hành công việc tại doanh nghiệp, khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác, thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này.

Và một phương pháp tốt để bắt đầu xây dựng lại nền móng là thông qua các trò chơi vận động do Mc team building hoặc Coach tổ chức trong các khóa team building training giúp mọi người giao tiếp, hiểu rõ nhau hơn và hòa mình vào tập thể.

Team Building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước, sau đó dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

“Team building là một hình thức hỗ trợ đắc lực cho công tác xây dựng và phát triển đội ngũ. Team building vừa là một khóa học vừa là một cuộc chơi mà ở đó người tham gia tương tác với nhau để giải quyết các tình huống giả lập (simulation)”.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *