Home / 🔎 Thám tử tư / Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn

Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn

Giá thuê thám tử tại TPHCM Sài Gòn hết bao nhiêu tiền? Thông thường, mức chi phí thuê thám tử tư điều tra, theo dõi và giám sát sẽ không có mức cố định, mức chi phí còn phụ thuộc vào nhu cầu từng dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ có tính chất theo thời gian (tính phí theo ngày làm việc) hay xác minh thông tin có tính chất trọn gói (điều tra có kết quả).

Bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

– Giá thuê thám tử tư tại TPHCM để theo dõi thu thập chứng cứ dao động từ 1 – 1,5 triệu / Ngày theo dõi, mức giá còn phụ thuộc vào thời gian theo dõi, tính chất của vụ việc.

– Chi phí thuê thám tử tư ở Sài Gòn điều tra, xác minh thông tin vụ việc có tính chất trọng gói dao động từ 1,5 – 30 triệu / Vụ việc, mức chi phí sẽ phụ thuộc vào loại hình dịch vụ mà các bạn cần xác minh.

I. Bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

1. Giá thuê thám tử tư tại TPHCM theo dõi ngoại tình: Từ 1 – 1,5 triệu / Ngày theo dõi

Đây là mức chi phí cho 1 ngày theo dõi, và để có đầy đủ bằng chứng ngoại tình thì cần một khoảng thời gian nhất định mới có thể thu thập được đầy đủ các chứng cứ ngoại tình liên quan. Thông thường, văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi nhận hợp đồng theo dõi ngoại tình khoảng 7 ngày (1 tuần).

Trong trường hợp các bạn nghi ngờ vợ, chồng, người yêu ngoại tình, hoặc nghi ngờ con râu – con rể ngoại tình, hoặc muốn thuê thám tử tư tại TPHCM để theo dõi một người nào đó nhằm thu thập các thông tin chứng cứ liên quan thì các bạn hãy gọi đến văn phòng Điều Tra Viên 126 qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình

2. Giá thuê thám tử tư ở Sài Gòn đọc trộm tin nhắn Zalo: Liên hệ trực tiếp

Đây là mức giá thấp nhất cho dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác, hình thức thuê thám tử tư ở Sài Gòn hack đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác sẽ được văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày có kết quả.

Đọc trộm tin nhắn Zalo là quá trình các thám tử tư tại TPHCM sử dụng các phần mềm để hack xâm nhập vào nick Zalo của người khác nhằm lấy tin nhắn, bao gồm tin nhắn đến – tin nhắn đi (tin nhắn văn bản, hình ảnh, file). Không có nội dung cuộc gọi trên Zalo.

3. Chi phí thuê thám tử cài phần mềm nghe lén: Liên hệ trực tiếp.

Đây cũng là mức giá thấp nhất cho dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác. Hình thức theo dõi điện thoại của người khác bằng phần mềm và phương pháp quản lý – giám sát học sinh, sinh viên, trẻ em chưa vị thành niên, giám sát người già mất trí nhớ, quản lý người mất năng lực hành vi dân sự, giám sát nhân viên trong doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Các bạn lưu ý, để theo dõi điện thoại của ai thì các bạn phải cầm được máy của người đó –> Mở khóa màn hình (bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình trên chiếc điện thoại mục tiêu) –> Cài đặt trực tiếp phần mềm vào máy của người đó thì mới theo dõi được. Tất cả các trường hợp quảng cáo phần mềm theo dõi từ xa, không cần cài đặt, chỉ cần biết số điện thoại… Thì đều là hình thức lừa đảo.

Xem chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác

4. Chi phí thuê thám tử tư TPHCM theo dõi lịch sử cuộc gọi, nhắn tin: Vui lòng liên hệ trực tiếp

Theo dõi lịch sử cuộc gọi và lịch sử nhắn tin là quá trình sao kê lấy lịch sử cuộc gọi và nhắn tin của một số điện thoại cụ thể, bao gồm số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, thời gian, thời lượng, và các thông tin khác có thể.

Các bạn lưu ý, phương pháp tra cứu, theo dõi lịch sử nhắn tin và gọi điện không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn. Do vậy các bạn cân nhắc sự cần thiết hay không để sử dụng dịch vụ cho phù hợp và hiệu quả với mục đích của các bạn.

Xem chi tiết dịch vụ tra cứu theo dõi nhật ký nhắn tin, gọi điện của thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone.

5. Bảng giá dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp

Điều tra số điện thoại là quá trình các thám tử tư tại TPHCM tra cứu lấy thông tin của chủ nhân số điện thoại đăng ký chính chủ, các thông tin liên quan đến chủ thuê bao nặc danh, thuê bao lạ, thuê bao lừa đảo… sẽ được văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi điều tra và cung cấp chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Các bạn lưu ý,đây là hình thức điều tra thông tin cá nhân thông qua số sim chính chủ, nếu như số điện thoại đó chưa đăng ký chính chủ thì các bạn không tốn chi phí, và chúng tôi cũng không thu phí nếu như số điện thoại đó không đăng ký chính chủ.

Xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

6. Chi phí định vị số điện thoại người khác: Vui lòng liên hệ trực tiếp

Hình thức thuê thám tử tư Sài Gòn định vị số điện thoại phù hợp cho những trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi như: Vợ, chồng, con cái, học sinh – sinh viên, người yêu… Bỏ nhà đi, hoặc các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, con nợ trốn trách trách nghiệm và nghĩa vụ trả nợ…

Định vị số điện thoại người khác là quá trình dò tìm tần sóng sim của số điện thoại mục tiêu, sau đó lấy được địa chỉ và tọa độ hiện tại, từ đó có thể thực hiện phương pháp và kế hoạch đi tìm người thân bỏ nhà đi một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

7. Giá thuê thám tử tại TPHCM điều tra số tài khoản ngân hàng: Liên hệ

Điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng là quá trình tra cứu lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng chính chủ, các thông tin chính chủ của chủ nhân một số tài khoản ngân hàng sẽ được văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi điều tra và cung cấp chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Những trường hợp cần điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng như: Trường hợp bạn chuyển khoản nhầm cho người khác, trường hợp đối tượng lừa đảo chuyển khoản ngân hàng, và các trường hợp hợp mà bạn cần điều tra lấy thông tin chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng cụ thể.

Xem chi tiết dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng

8. Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ.

Sao kê số tài khoản ngân hàng là quá trình tra cứu lấy lịch sử giao dịch ở ngân hàng của một số tài khoản cụ thể, bao gồm sao kê lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền, thời gian giao dịch, số tiền của mỗi lân giao dịch, nội dung giao dịch, số tài khoản, tên người nhận, chuyển đến…

Hình thức sao kê số tài khoản ngân hàng phù hợp trong trường hợp bạn muốn kiểm tra tình hình chi tiêu tài chính của người thân trong gia đình, hoặc muốn kiểm tra lịch sử giao dịch của nhân viên trong doanh nghiệp xem có giao dịch với đối thủ cạnh tranh hay không, hoặc trường hợp con nợ có tiền nhưng không chịu trả, và các trường hợp cụ thể khác…

9. Thiết bị định vị gắn trên xe máy, oto: 3,5 triệu / 1 thiết bị

Thiết bị định vị gắn trên phương tiện oto, xe máy do văn phòng thám tử tại TPHCM chúng tôi là loại thiết bị công nghệ có chức năng định vị và theo dõi vị trí của phương tiện đang ở đâu chính xác, chức năng định vị vị trí hiện tại và theo dõi lịch sử di chuyển trong quá khứ sẽ giúp các bạn quản lý giám sát phương tiện cũng như theo dõi người thân một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các bạn lưu ý, thiết bị định vị chỉ có chức năng định vị (hoặc nghe lén âm thanh môi trường xung quanh nó), ngoài ra tất cả các thiết bị đều không có chức năng đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi trên điện thoại… Tất cả những trường hợp quảng cáo thiết bị đọc trộm tin nhắn, chip siêu nhỏ nghe lén cuộc gọi, sim ghép xem trộm tin nhắn Zalo Facebook… thì đều là hình thức lừa đảo.

10. Dịch vụ điều tra nick Facebook nặc danh: 3,5 triệu / 1 nick Facebook

Điều tra nick Facebook là quá trình tra cứu, điều tra thông tin của người lập ra nick Facebook đó, thông thường sẽ điều tra được những thông tin sau: Họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, địa chỉ của người lập nick Facebook đó.

Các trường hợp cần điều tra thông tin nick Facebook bao gồm: Trường hợp bạn đang làm quen với một người trên mạng xã hội Facebook, hoặc trường hợp bạn bị một nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, hoặc một nick Facebook nói xấu làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp, và các trường hợp cụ thể khác…

11. Chi phí thuê thám tử tư tại TPHCM điều tra, giám sát theo yêu cầu: Liên hệ trực tiếp

Trong trường hợp các bạn cần thuê thám tử tư ở Sài Gòn để theo dõi một đối tượng cụ thể nhằm thu thập các thôn tin chứng cứ phục vụ cho các mục đích khác (ví dụ theo dõi thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư, theo dõi nhân viên doanh nghiệp, giám sát con nợ có nguy cơ bỏ trốn, theo dõi trẻ em chưa vị thành niên, giám sát học sinh – sinh viên…), hoặc các trường hợp cần xác minh thông tin khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để được hỗ trợ.

II. Liên hệ thuê thám tử theo dõi tại TPHCM Sài Gòn

– Bước 1: Tư vấn qua điện thoại miễn phí

Trước tiên, nếu các bạn đang cần thuê thám tử tư theo dõi tại TPHCM để tìm bằng chứng ngoại tình, hoặc giám sát học sinh – sinh viên, hoặc cần điều tra xác minh bất kỳ một sự việc – vấn đề nào trong cuộc sống – công việc – xã hội… Các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể.

Hotline tư vấn: 0967185789 (24/24)

– Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ điều tra

+ Trong trường hợp bạn ở Sài Gòn, các bạn hãy đến trực tiếp văn phòng Điều Tra Viên 126™ ở Thành Phố Hồ Chí Minh để ký hợp đồng

+ Trường hợp bạn ở tỉnh thành khác muốn thuê thám tử theo dõi tại TPHCM thì chúng tôi sẽ soạn hợp đồng và gửi cho bạn qua Zalo, Email… Đây là hợp đồng được xem như là chính thức và có giá trị như hợp đồng ký trực tiếp.

+ Khi ký hợp đồng chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng (đối với dịch vụ theo dõi giám sát theo ngày). Còn các dịch vụ xác minh thông tin trọn gói có chi phí thấp thì chúng tôi thu trước 100% giá trị hợp đồng.

– Bước 3: Thám tử Sài Gòn tiến hành theo dõi

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ, các thám tử tư tại TPHCM sẽ bắt đầu điều tra, theo dõi và giám sát nhằm thu thập thông tin, bằng chứng theo yêu cầu của khách hàng.

Các thông tin, chứng cứ sẽ được điều tra và thu thập bằng hình ảnh, video clip, và những thông tin chứng cứ cụ thể khác nhằm làm sáng tỏ nghi vấn của khách hàng, hoặc xác thực một sự việc mà khách hàng chưa biết.

Quá trình điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin đều được đảm bảo tính bí mật tuyệt đối, phương pháp điều tra do văn phòng Điều Tra Viên 126 thiết lập đảm bảo được tính chuyên nghiệp, hiệu quả và bí mật nhất.

– Bước 4: Cung cấp thông tin cho khách hàng

Sau khi điều tra và thu thập được những thông tin chứng cứ thì bắt đầu cung cấp thông tin cho khách hàng

+ Đối với trường hợp khách hàng thuê thám tử theo dõi tại TPHCM để theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ (theo dõi vợ – chồng – người yêu ngoại tình, giám sát học sinh – sinh viên…) thì các thám tử tư sẽ cung cấp thông tin hàng ngày, liên tục cho khách hàng.

+ Đối với trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra xác minh thông tin vụ việc có tính chất trọng gói (điều tra số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, định vị số điện thoại….) thì văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi sẽ cung cấp thông tin 1 lần đầy đủ.

Các bạn khi muốn thuê thám tử tư tại TPHCM để điều tra, theo dõi, hoặc xác minh thông tin vấn đề nào đó trong cuộc sống, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi phí cụ thể hơn.

Hotline tư vấn: 0967185789 (24/24)

Theo: Thám tử Sài Gòn

4.9/5 - (86 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *