Home / 📶 Công nghệ / Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại không dây siêu nhỏ giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại không dây siêu nhỏ giá rẻ

Chào các bạn! Hiện tại văn phòng Điều Tra Viên 126™ đang bán loại thiết bị định vị xe máy không dây pin khủng siêu nhỏ giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay, nếu các bạn muốn theo dõi, giám sát, quản lý và định vị xe máy, oto bằng điện thoại thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126™ để được hỗ trợ mua thiết bị theo dõi vị trí mini tốt nhất.

1. Thiết bị định vị xe máy không dây pin khủng siêu nhỏ mini giá rẻ tốt nhất

– Tên thiết bị: Thiết bị định vị oto xe máy bằng điện thoại (không dây)

Thiết bị định vị xe máy không dây pin khủng siêu nhỏ mini giá rẻ tốt nhất

– Kích thước: Dài 70 x Rộng 40 x Cao 25mm.

– Trọng lượng: 140g

– Dung lượng pin: Pin lithium polymer 6000mAh / 3.7V

– Thời gian hoạt động: Khoảng 20 – 30 ngày

– Giá bán: 3,5 triệu / 1 thiết bị

Văn phòng Điều Tra Viên 126™ là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát chuyên nghiệp, để phục vụ cho quá trình theo dõi và giám sát được hiệu quả nhất chúng tôi luôn sử dụng các loại thiết bị công nghệ vào quá trình điều tra, nhờ đó giúp cho việc giám sát đối tượng được bí mật và chuyên nghiệp nhất.

Một trong những loại thiết bị công nghệ được chúng tôi áp dụng vào quá trình giám sát đó chính là thiết bị định vị xe máy không dây pin khủng này, với ưu điểm là định vị vị trí một cách chính xác, giám sát vị trí theo thời gian thực, đồng thời có thể quản lý và xem lại lịch sử di chuyển trong quá khứ một cách dễ dàng.

Với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thám tử tư, điều tra và xác minh thông tin, văn phòng Điều Tra Viên 126™ chúng tôi hiện tại đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ điều tra dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp và bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe máy không dây pin khủng với mức giá rẻ và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu các bạn đang có nhu cầu quản lý, giám sát người thân trong gia đình thông qua thiết bị định vị theo dõi xe máy, oto thì các bạn hãy gọi đến văn phòng Điều Tra Viên 126™ chúng tôi thông qua đường dây nóng để mua sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

2. Các tính năng của thiết bị định vị oto, xe máy không dây (có nam châm)

– Nam châm hút dính chắc chắn:

Thiết bị gồm có nam châm vĩnh cữu hút dính chắc chắn, các bạn chỉ cần đặt thiết bị vào khung sườn của xe máy, oto, hoặc dính vào bề mặt phẳng có kim loại (sắt) là thiết bị hút dính một cách chắc chắn, bảo đảm không rơi rớt khi xe chạy qua ổ gà.

Với nam châm này sẽ giúp cho việc gắn thiết bị vào xe máy, oto một cách nhanh chóng, dễ dàng và bí mật hơn, các bạn gắn chỉ mất khoảng 2 phút là xong, rất nhanh chóng và tiện lợi, ngoài ra không cần phải kết nối dây điện hay an thiệp vào nguồn điện của xe, chỉ cần gắn thiết bị lên xe là xong.

– Định vị vị trí hiện tại chính xác:

Các bạn khi muốn xem vị trí của xe đang ở đâu thì các bạn chỉ cần vào ứng dụng –> Chuyển đến mục giám sát là có thể biết được vị trí của xe đang ở đâu trên bản đồ ngay tức thì một cách chính xác.

– Xem hình ảnh xung quanh xe:

Xem hình ảnh xung quanh xe sẽ giúp bạn xác định được xe đang ở vị trí nào, ở căn nhà nào hay địa điểm nào một cách dễ dàng hơn, tính năng xem hình ảnh xung quanh xe được chúng tôi tích hợp với Google hình ảnh kết hợp với Onecham sẽ giúp bạn có thể xem được hình ảnh xung quanh một cách thực tế.

– Nghe âm thanh môi trường xung quanh

Tính năng nghe âm thanh môi trường xung quanh sẽ phù hợp và hiệu quả với trường hợp bạn đặt thiết bị định vị không dây siêu nhỏ này vào bên trong không gian của xe oto, còn đối với xe máy thì khả năng nghe rất khó, sẽ rất rè và hầu như bạn chỉ nghe được tiếng gió thổi, bởi vì xe máy thường đậu ngoài đường và nhiều tạp âm xung quanh.

Còn đối với xe oto nếu bạn đặt thiết bị định vị vào bên trong không gian của xe oto thì bạn có thể nghe được âm thanh xung quanh, bởi vì không gian xung quanh bên trong xe oto là không gian kín, ít tạp âm nên bạn sẽ nghe rõ hơn.

– Giám sát thông qua ứng dụng tiếng Việt:

Ứng dụng giám sát, định vị xe máy không dây siêu nhỏ pin khủng giá rẻ được chúng tôi thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng, ứng dụng đơn giản, cách sắp xếp khoa học, hiện ứng dụng định vị xe máy bằng điện thoại đã có trên iOS (App Store) và Android (CH Play)

– Hàng chính hãng chất lượng tốt nhất trên thị trường

Văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi chỉ sử dụng, phân phối và bán lẻ lại cho khách hàng các loại thiết bị định vị xe máy, oto không dây có nam châm chính hãng, tuyệt đối không bao giờ chúng tôi sử dụng hàng dởm, hàng fake, hàng rẻ tiền trôi nổi trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường, đặc biệt là trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo các loại thiết bị định vị không dây siêu nhỏ mini với mức giá rất rẻ, tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn không nên ham rẻ mà tiền mất tật mang.

– Xem lại lịch sử di chuyển trong 90 ngày

Nếu các bạn không có thời gian hoặc quên giám sát vị trí xe hôm nay, bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử di chuyển một cách dễ dàng, các bạn vào thiết bị –> Chọn xem lại –> Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn xem lại –> Bấm chạy là có thể xem lại quảng đường mà xe đã đi, dừng ở đâu, dừng trong bao lâu,… một cách dễ dàng.

3. Khi nào nên gắn thiết bị định vị oto, xe máy mini không dây có nam châm?

– Gắn thiết bị định vị không dây vào xe của vợ, chồng để theo dõi ngoại tình

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, hoặc đang nghi ngờ người thân trong gia đình ngoại tình thì các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để điều tra, bao gồm: Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình, hoặc thuê xe ôm để theo dõi, tự mình theo dõi, hoặc các bạn cũng có thể gắn thiết bị định vị không dây vào xe của vợ,chồng bạn để bạn tự theo dõi, giúp tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình chính thức

– Gắn thiết bị định vị vào xe máy của học sinh, sinh viên, trẻ em để giám sát

Nếu bạn có con em đang là học sinh, sinh viên học xa nhà thì tốt nhất bạn nên gắn một thiết bị vào xe của con em bạn, từ đó bạn có thể giám sát các cháu hàng ngày có tới trường hay không, có đi chơi xa hay không, có vào các tụ điểm ăn chơi hay không, có đi chơi về khuya hay không,… từ đó có biện pháp quản lý và giáo dục được tốt hơn.

– Gắn thiết bị vào xe của người yêu để giám sát, điều tra trước hôn nhân

Nếu bạn đang nghi ngờ người yêu của bạn không chung thủy trong tình yêu, lăng nhăng, chơi bời,… Thì các bạn cũng có thể gắn thiết bị định vị xe máy không dây pin khủng này để giám sát và theo dõi họ từ xa một cách hiệu quả.

Các bạn đừng nghĩ rằng việc theo dõi và giám sát người yêu là không nên, đã yêu nhau thì phải tin tưởng nhau tuyệt đối. Tuy nhiên, thực tế trong suốt quá trình văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi hoạt động các dịch vụ điều tra và có rất nhiều trường hợp người yêu “bắt cá 2 tay”, “đứng núi này trông núi nọ”, lăng nhăng chơi bời,… Do vậy, việc giám sát người yêu trước hôn nhân là vô cùng cần thiết đối với những cặp đôi khi có sự bất thường hoặc có dấu hiệu khác lạ.

4. Hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng ứng dụng định vị xe máy bằng điện thoại

– Bước 1: Gắn thiết bị vào bề mặt kim loại (sắt) trên xe

Các bạn cần tìm một bề mặt là kim loại sắt, sau đó gắn thiết bị vào bề mặt đó để nam châm hút dính, hoặc các bạn cũng có thể gắn vào một nơi nào đó là nhựa cũng được, miễn sao nơi đó là góc kẹt giữ thiết bị lại là được.

Các bạn lưu ý, cần gắn thiết bị ở một nơi kín đáo trên xe máy, oto để tránh bị phát hiện, từ đó giúp cho việc giám sát, theo dõi vị trí xe trên điện thoại được diễn ra liên tục, bí mật và hiệu quả hơn.

– Bước 2: Tải ứng dụng định vị xe máy về điện thoại

Sau khi gắn thiết bị định vị có nam châm vào xe máy, oto rồi thì các bạn tải ứng dụng định vị xe máy bằng điện thoại về Smartphone, máy tính của bạn để theo dõi. Các bạn cũng có thể theo dõi trên web bằng trình duyệt mà không cần tải ứng dụng về máy, tuy nhiên việc theo dõi qua ứng dụng sẽ dễ dàng hơn.

Để tải ứng dụng thiết bị không dây định vị xe máy bằng điện thoại các bạn truy cập vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc vào App Store (đối với iPhone) –> Gõ từ khóa Protrack –> Sau đó tải ứng dụng về máy của bạn.

– Bước 3: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng

Sau khi tải xuống hoàn tất thì các bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu để định vị theo dõi, tên đăng nhập và mật khẩu đặt theo mặc định hoặc đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Xin lưu ý: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tên tài khoản và mật khẩu mặc định, sau khi nhận tài khoản và mật khẩu thì các bạn đăng nhập vào –> Tiếp theo là các bạn có thể đổi lại mật khẩu để chỉ một mình bạn biết và 1 mình bạn đăng nhập được.

– Bước 4: Chuyển sang mục “Giám sát” để định vị xe

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng thì mặc định sẽ ở trạng thái “Giám sát” và bạn sẽ biết được vị trí của xe ở thời điểm hiện tại đang ở đâu trên bản đồ (bao gồm vị trí, địa chỉ, phần trăm pin, trạng thái đang đi hay đang dừng,…)

Ngoài ra, nếu các bạn muốn giám sát các mục khác thì các bạn có thể vào các mục theo tùy chọn ở trên màn hình, tất cả các tiện ích được chúng tôi thiết lập bằng tiếng Việt, sắp xếp đơn giản và rất dễ thao tác thực hiện.

5. Một số lưu ý khi mua thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại trên mạng

– Thứ 1, thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại không có chức năng nghe lén cuộc gọi (chỉ có chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh), không có chức năng đọc trộm tin nhắn, không có chức năng định vị điện thoại (chỉ có chức năng định vị xe được gắn vào).

Hiện nay trên internet, đặc biệt là trên Facebook có rất nhiều nơi quảng cáo các loại thiết bị có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn,… Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo (bao gồm sim ghép theo dõi, chip nano Zalo, chip nghe lén,… Tất cả đều là lừa đảo).

– Thứ 2, tại sao thiết bị định vị xe máy, oto không dây nó lại to như vậy? Nó phải to như vậy để tích hợp nam châm, chip GPS và cục pin tương đối để có thể sử dụng được lâu dài, ổn định và chính xác, thiết bị càng nhỏ thì thời lượng pin càng thấp, những loại thiết bị nhỏ nhất hiện nay có thể bằng ngón chân cái người lớn, nhưng chất lượng kém, định vị không chính xác bằng chip GPS, và thời lượng pin rất thấp – hầu như chỉ được mấy tiếng đồng hồ.

Nếu các bạn muốn siêu nhỏ thì bắt buộc phải sử dụng thiết bị định vị có dây gắn trực tiếp vào nguồn điện của xe, ưu điểm là các bạn không phải sạc nhiều lần, gắn 1 lần dùng mãi mãi, tuy nhiên nhược điểm là phải đem xe ra ngoài để gắn, đấu điện vào nguồn điện của xe.

Hiện nay tình trạng lừa đảo trên mạng rất phổ biến, đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị công nghệ – điện tử, bên cạnh đó cũng có nhiều hình thức giới thiệu sản phẩm mập mờ, giới thiệu không chính xác nhằm đánh lừa người mua (ví dụ: thời gian chờ của pin là 2 ngày thì nói thời gian hoạt động 2 ngày, điều này gây hiểu lầm cho khách hàng, đến khi mua về thì chỉ sử dụng được 2 – 3 tiếng là hết pin).

Do vậy, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ từng sản phẩm trên mạng để tránh bị lợi dụng lừa đảo, cũng như đáp ứng cho nhu cầu, công việc và vụ việc thực tế của bạn một cách tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý các bạn cần phải cân đối và tìm hiểu kỹ để tránh bị lừa đảo, cũng như giúp bạn mua được thiết bị định vị không dây siêu nhỏ giá rẻ chất lượng tốt nhất, chúc các bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *