Home / 📶 Công nghệ / Cảnh giác thiết bị theo dõi, định vị, nghe lén, đọc tin nhắn lừa đảo

Cảnh giác thiết bị theo dõi, định vị, nghe lén, đọc tin nhắn lừa đảo

Chào các bạn, hiện tại trên internet có rất nhiều hình thức quảng cáo loại thiết bị theo dõi điện thoại từ xa, đặc biệt là trên mạng xã hội Facebook, nhiều đối tượng lợi dụng sự không hiểu biết của nhiều người, cũng như lợi dụng nhu cầu theo dõi vợ, chồng, người yêu của nhiều người, từ đó các đối tượng này đã lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền của rất nhiều người.

Không chỉ những bà nội trợ, mà cả những kỹ sư, giáo viên, giám đốc công ty… vẫn bị các đối tượng này quảng cáo thu hút và dùng nhiều chiêu thức khác nhau để dụ người dùng mua sản phẩm, bằng cách chọn 1 loại thiết bị điện tử thông thường ( nhưng ít người biết, không phổ biến ), sau đó tự đặt cho nó 1 cái tên khác, tự gắn cho nó những chức năng trong việc theo dõi điện thoại người khác như: Có chức năng nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, đọc trộm tin nhắn…, cùng với một mức giá rất rẻ, từ đó rất nhiều người đã bị lợi dụng lừa đảo.

1. Thiết bị theo dõi điện thoại người khác từ xa lừa đảo

– Cảnh giác: Tất cả các quảng cáo về sim ghép nghe lén điện thoại iPhone, Android từ xa, thiết bị theo dõi điện thoại, Zalo Nano chip định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác… là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị này để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

Cảnh giác thiết bị theo dõi điện thoại, định vị, nghe lén lừa đảo

( Cảnh giác các hình thức quảng thiết bị theo dõi điện thoại, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn lừa đảo trên Facebook )

Như văn phòng điều tra viên 126 nhiều lần cảnh giác tất cả các bạn trên những phương tiện truyền thông, website, diễn đàn về vấn đề này, tuy nhiên nhiều người không quan tâm, vẫn hy vọng bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng được sở hữu một loại thiết bị công nghệ hiện đại, có nhiều tính năng trong việc quản lý người khác. Và đa số đều cho rằng, “nếu không được thì thôi, mất có vài triệu đồng thì thôi, biết đâu nó có thật thì sao”. Chính vì vậy mà càng tạo điều kiện cho các đối tượng lừa đảo được nhiều người hơn.

Thực chất trên thực tế không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể theo dõi điện thoại của người khác được, kể cả bộ công an / CIA / FBI… cũng chưa thể phát minh ra được loại thiết bị mà có tính năng nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn của người khác từ xa. Có chăng, nó chỉ có tính năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh bản thân nó, và chức năng định vị chính bản thân nó mà thôi.

– Kinh nghiệm: Muốn theo dõi diện thoại của 1 người thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài đặt trực tiếp 1 phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của người muốn theo dõi, ngoài ra tất cả các hình thức như thiết bị, chip siêu nhỏ, sim ghép, Zalo nano chip… đều là hình thức quảng cáo không có thật, hay còn gọi là hình thức lừa đảo.

Các bạn cũng lưu ý những đối tượng quảng cáo chỉ cần biết số điện thoại và dòng máy của người khác là có thể cài đặt phần mềm từ xa, hoặc các đối tượng quảng cáo chỉ cần biết số điện thoại là có thể đọc được tin nhắn… Thì cũng là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị / dịch vụ này để tránh bị lợi dụng, thậm trí bị tống tiền.

– Lưu ý quan trọng: Văn phòng điều tra viên 126 không bán các loại thiết bị theo dõi điện thoại, chúng tôi chỉ phân tích và cảnh giác các bạn đó là hình thức lừa đảo để các bạn không bị lợi dụng, và chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn có tính phí, phí sử dụng phần mềm là 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng.

Do vậy, nếu các bạn muốn sử dụng phần mềm có tính phí thì các bạn hãy gọi cho chúng tôi, còn nếu các bạn vẫn nhất quyết muốn tìm và hy vọng có một loại thiết bị nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác thì các bạn vui lòng, đừng gọi cho chúng tôi.

2. Phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại

Hiện tại văn phòng điều tra viên đang cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại có trả phí bản quyền ( Phí bản quyền là 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng ), phần mềm của chúng tôi có nhiều chức năng trong việc quản lý, theo dõi, giám sát điện thoại người khác từ xa một cách bí mật tuyệt đối.

, chúng tôi không bán các loại thiết định vị

– Chức năng của phần mềm:

Định vị vị trí hiện tại của chiếc điện thoại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh cái điện thoại thông qua trình điều khiển micro trên điện thoại đó, xem hình ảnh xung quanh cái điện thoại bằng trình điều khiển camera trên điên thoại mục tiêu, xem lịch sử nhắn tin – gọi điện, xem danh bạ – ghi chú, và nhiều chức năng khác…

Phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại

( Lưu ý, đây là phần mềm nghe lén cuộc gọi, chứ không phải thiết bị theo dõi điện thoại – Ảnh minh họa )

Lưu ý, phần mềm chỉ nghe được các cuộc gọi thông thường được thực hiện bằng sim, không nghe được cuộc gọi trên Zalo, Messenger.

– Yêu cầu để cài phần mềm:

Chiếc điện thoại mục tiêu phải là SmartPhone hệ điều hành Android ( phổ biến nhất là Samsung, Oppo ), các bạn phải cầm được máy của đối phương khoảng thời gian từ 15 – 30 phút, các bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình chiếc điện thoại mục tiêu, chiếc điện thoại mục tiêu phải được kết nối với internet ( các bạ có thể kết nối với internet bằng 3G, 4G, 5G, wifi đều được )

Trong trường hợp điện thoại của đối phương là iPhone thì không thể cài đặt phần mềm, nếu muốn cài phần mềm theo dõi cho điện thoại iPhone thì các bạn phải Jailbreak nó trước, nghĩa là bẻ khóa iPhone để phá bảo mật mới có thể cài đặt phần mềm thứ 3 ngoài hệ thống vào thiết bị.

– Trình tự cài đặt phần mềm theo dõi, nghe lén vào máy điện thoại của người khác:

Đầu tiên, các bạn gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link phần mềm –> Tiếp theo các bạn cầm máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi và bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Tiếp theo các bạn mở trình duyệt web trên máy của người đó lên –> Các bạn copy đường link phần mềm mà chúng tôi cung cấp trước đó và dán vào trình duyệt web –> Các bạn bấm tải về và thiết lập các cài đặt liên quan.

Trong quá trình cài đặt, thiết lập thì chúng tôi sẽ cử một nhân viên nghiệp vụ gọi điện và hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt một cách chi tiết, nhân viên nghiệp vụ của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện từ đầu đến cuối, nên các bạn yên tâm chắc chắn các bạn sẽ làm được.

Bất kể bạn không rành về công nghệ, bạn không biết gì về SmartPhone, bạn không hiểu gì về điện thoại thông minh… Nhưng với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên nghiệp vụ văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, chúng tôi bảo đảm 100% các bạn sẽ làm được.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách thức cài đặt phần mềm, để hiểu rõ hơn các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, hoặc các bạn tìm hiểu 4 bước cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại đơn giản nhất do chính nhân viên nghiệp vụ của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi biên soạn hướng dẫn một cách chi tiết.

3. Dịch vụ theo dõi số điện thoại không cần cài phần mềm

Ngoài hình thức cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại ra thì văn phòng điều tra viên 126 còn cung cấp dịch vụ theo dõi nhật ký nhắn tin – gọi điện và theo dõi vị trí của một số điện thoại của người khác từ xa không cần cài phần mềm, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của người đó, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ tra cứu và cung cấp thông tin cho các bạn một cách chi tiết và đầy đủ.

Dịch vụ tra cứu nhật ký nhắn tin / gọi điện

– Dịch vụ tra cứu nhật ký nhắn tin / gọi điện là gì? Đây là hình thức theo dõi lịch sử nhắn tin / gọi điện của một thuê bao cụ thể, hình thức này tra cứu được số điện thoại gọi đến – gọi đi / số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi của một thuê bao cụ thể. Bao gồm thời gian phát sinh cuộc gọi / tin nhắn, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của thuê bao đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

Lưu ý, đây là dịch vụ tra cứu có tính phí theo thời gian, không phải thiết bị theo dõi điện thoại người khác, dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin / gọi điện này không có lịch sử nhắn tin, gọi điện trên Zalo, Messneger Facebook, chỉ có các số điện thoại gọi đến, gọi đi / nhắn tin đến – nhắn tin đi được thực hiện bằng sim số thuê bao của các nhà mạng.

Dịch vụ theo dõi nhật ký nhắn tin, gọi điện này cũng không xem được nội dung của tin nhắn, không có nội dung cuộc gọi. Nếu muốn xem được nội dung tin nhắn, nghe được cuộc gọi thì bắt buộc phải cài phần mềm vào máy của người đó, như chúng tôi đã phân tích và hướng dẫn ở trên.

– Chi phí dịch vụ theo dõi nhật ký nhắn tin / gọi điện: 7 triệu / 10 ngày ( Áp dụng cho trường hợp theo dõi nhật ký nhắn tin, gọi điện của thuê bao Mobifone, Vinaphone, Viettel ). Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin / gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu hơn về hình thức này.

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác

Dịch vụ định vị số điện thoại là gì? Đây là hình thức dò tìm vị trí của một thuê bao di động đang ở đâu bằng tần sóng di động của thuê bao đó, từ đó có thể xác định được vị trí hiện tại của một thuê bao di động thông qua địa chỉ và tọa độ ( Có sai số khoảng bán kính từ 5 – 200m ).

Dịch vụ này rất phù hợp trong trường hợp trẻ em, con cái, học sinh, vợ, chồng bỏ nhà đi mang theo điện thoại, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số thêu bao của người cần định vị, chúng tôi sẽ định vị và cung cấp cho các bạn 1 địa chỉ và 1 tọa độ để các bạn thực hiện tìm người một cách nhanh nhất.

– Yêu cầu để có thể dò tìm được tần sóng sim của một thuê bao là thuê bao đó phải đang còn hoạt động. Nghĩa là mỗi một thuê bao di động khi hoạt động thì sẽ phải kết nối với một tần sóng nhất định, nếu như thuê bao đó đã tắt máy, ngắt kết nối thì không thể xác định được vị trí hiện tại.

Trong trường hợp số thuê bao đó mới tắt máy không quá 2 tiếng đồng hồ thì vẫn có thể xác định được vị trí ở thời điểm cuối cùng trước khi ngắt kết nối, nếu như ngắt kết nối quá 2 tiếng thì không thể xác định được.

Các bạn khi muốn định vị ai thì các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của người đó, chúng tôi sẽ định vị người đó và cung cấp địa chỉ, tọa độ cho các bạn để các bạn đi tìm người.

– Chi phí dịch vụ định vị người khác đang ở đâu bằng số điện thoại: 6 triệu / lần định vị ( Áp dụng cho trường hợp định vị số thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian định vị, dò tìm vị trí dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Thời điểm mà chúng tôi cung cấp tọa độ và địa chỉ là vị trí hiện tại của thuê bao đó, nên các bạn không phải lo lắng. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn về hình thức này.

Như vậy, trên đây là phân tích cụ thể vấn đề thiết bị theo dõi điện thoại người khác từ xa, giới thiệu phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại và các dịch vụ theo dõi số điện thoại của chúng tôi, các bạn khi muốn sử dụng phần mềm / dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn chi tiết hơn.

Tin tức liên quan

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí

Phần mềm theo dõi Messenger Facebook, Zalo

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android

Xem người yêu đang nhắn tin với ai trên Facebook

Xem trộm tin nhắn Zalo, Facebook của người khác

Định vị Zalo người khác đang ở đâu bằng cách nào?

5/5 - (12 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *