Home / 👁️ Dịch vụ điều tra / Thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, mất tích, lừa đảo, trốn nợ

Thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, mất tích, lừa đảo, trốn nợ

Người thân bỏ nhà đi phải làm sao? Con nợ bỏ trốn nên làm gì? Cách tìm người nào hiệu quả và nhanh nhất? Có nên thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi hay không? Chi phí dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi hết bao nhiêu tiền? Dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi cũng như thắc mắc của bạn khi muốn tìm một người nào đó.

Thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, mất tích, lừa đảo, trốn nợ

Hiện nay có rất nhiều cách để tìm người thân bỏ nhà đi hoặc vì một lý do nào đó mà bạn bị mất liên lạc với người thân trong gia đình, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được người thân của mình.

1. Cách tìm người thân bỏ nhà đi, mất tích, đi lạc, mất liên lạc đã lâu

1.1. Liên hệ đến cơ quan Công an gần nhất để được hỗ trợ.

Trường hợp bạn nghi ngờ người thân của bạn bị bắt cóc, hoặc trẻ em bị mất tích, người già mất trí nhớ đi lạc, người thân mắc bệnh dẫn tới mất năng lực hành vi dân sự/hình sự đi lạc… thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến cơ quan Công an nơi gần nhất để trình báo vụ việc và được trợ giúp một cách nhanh nhất.

Trình báo vụ việc đến cơ quan Công an là cách tìm người thân đầu tiên mà các bạn phải nghĩ tới. Cơ quan Công an là nơi có đội ngũ nhân sự đông đảo và chuyên nghiệp, họ có các biện pháp nghiệp vụ để tìm người thân bỏ nhà đi chính xác và nhanh chóng, do vậy khi nghi ngờ người thân của bạn bị bắt cóc hoặc các trường hợp cần thiết khác thì hãy trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng gần nơi bạn ở nhất hoặc gần nơi mà bạn gặp người thân mới nhất.

Khi trình báo vụ việc, các bạn cần cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ cho cơ quan chức năng để họ thực hiện công việc xác minh và tìm kiếm, trường hợp bạn gặp người thân bạn ở đâu gần đây nhất thì hãy cung cấp thông tin đó cho Công an để họ bắt đầu từ manh mối đó.

Hiện nay Việt Nam có hệ thống camera an ninh giám sát phủ rộng trên mọi tuyến đường, do vậy Công an cũng có thể yêu cầu trích xuất camera để phục vụ cho việc tìm người được hiệu quả và nhanh chóng.

1.2. Đăng thông tin tìm người thân lên internet, mạng xã hội.

Mạng xã hội là một trong những kênh kết nối thông tin vô cùng rộng và có sức phủ sóng rất cao, do đó nếu bạn có người thân trong gia đình mất liên lạc hoặc người thân đi lạc, mất tích,… Thì các bạn hãy tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để tìm kiếm thông tin người thân của mình.

Hiện nay tại Việt Nam mạng xã hội lớn nhất đó chính là Facebook. Nếu các bạn đang có người thân mất tích hoặc đi lạc thì các bạn có thể tìm đến các nhóm tìm người thân trên mạng xã hội Facebook để đăng tải thông tin tìm kiếm.

Khi đăng tải thông tin, các bạn cần cung cấp thông tin chính xác, chi tiết, càng nhiều thông tin càng tốt, bao gồm họ tên, hình ảnh, chiều cao, cân nặng, và các đặc điểm nhận diện khác mà bạn có được. Đồng thời cung cấp số điện thoại của bạn hoặc các thông tin liên hệ của bạn để người khác có cách liên lạc với bạn.

Lưu ý:

– Hiện nay có một số đối tượng lợi dụng vấn đề tìm người thân cấp bách của người khác để trục lợi, bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin đến người đang cần tìm người thân và nói rằng đã tìm thấy người, yêu cầu trả tiền hoặc chuyển khoản tiền thì mới chỉ người thân đang ở đâu,… Thì các bạn tuyệt đối không chuyển tiền theo yêu cầu của những đối tượng này để tránh bị lợi dụng.

– Trong trường hợp các đối tượng này thường xuyên gọi điện, nhắn tin đe dọa sẽ làm hại người thân của bạn để yêu cầu bạn chuyển tiền,… Thì lúc này bạn hãy trình báo vụ việc đến cơ quan Công an gần nhất nơi bạn đang ở để được hỗ trợ giải quyết.

1.3. Nhờ vào mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của người thân.

Trường hợp người thân của bạn bỏ nhà đi (vợ, chồng, con cái, người yêu bỏ nhà đi) thì các bạn hãy tận dụng mối quan hệ của họ để tìm kiếm thông tin về người thân của bạn đang ở đâu.

Thông thường, bạn nên tìm hiểu xem người thân của bạn có mối quan hệ thân thiết với ai nhất, hãy thử dò tìm các mối quan hệ của họ thông qua bạn bè, đồng nghiệp của họ để có thêm những thông tin hữu ích.

Khi dò tìm thông tin từ mối quan hệ của họ, bạn phải chắc chắn rằng người đó là đáng tin cậy để bạn dò tìm tin tức, nếu không họ sẽ báo ngược lại cho người thân của bạn, lúc này họ sẽ tìm cách “trốn” kỹ hơn và bạn sẽ khó khăn hơn khi tìm kiếm.

– Trường hợp vợ, chồng, người yêu bạn bỏ nhà đi, bạn có thể dò tìm thông tin từ anh chị em của họ, hoặc từ bạn bè, đồng nghiệp của họ để có manh mối tìm kiếm

– Trường hợp các em học sinh – sinh viên bỏ nhà đi, hoặc người già mất trí nhớ đi lạc, bạn cần nhanh chóng liên hệ đến cơ quan Công an gần nhất để trình báo vụ việc và nhận trợ giúp từ phía cơ quan chức năng.

1.4. Liên hệ đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”.

Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” là chương trinh tìm kiếm người thân mất tích, mất liên lạc lâu năm, nếu bạn đang muốn tìm người thân mất liên lạc đã lâu thì các bạn cũng có thể liên hệ đến chương trình này để được trợ giúp.

Cách tìm người thân bỏ nhà đi, mất tích, đi lạc, mất liên lạc đã lâu

Khi liên hệ đến chương trình, các bạn cần chuẩn bị các thông tin sau:

– Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán của người thân bạn

– Hình ảnh gần nhất của người thân bạn.

– Lý do bạn bị mất liên lạc với người thân là gì?

– Quá trình người thân của bạn bỏ nhà ra đi hoặc quá trình bị mất liên lạc, mất tích (có các mốc thời gian và địa chỉ cụ thể)

– Tình trạng tinh thần của người thân bạn ở thời điểm bỏ đi có đang bị kích động hoặc mắc bệnh gì hay không?

– Và các thông tin khác mà bạn có được

Các bạn đăng ký với chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” tại địa chỉ website này https://haylentieng.vn/dang-tin-tim-nguoi-than/

1.5. Thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người trốn nợ.

Trường hợp các bạn đã sử dụng tất cả mọi phương pháp ở trên mà vẫn chưa tìm được người thân trong gia đình bỏ nhà đi thì các bạn hãy sử dụng dịch vụ có trả phí, bằng cách thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi.

Thám tử tư là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin, trong đó kinh nghiệm về tìm người chắc chắn các thám tử tư sẽ là người có chuyên môn nghiệp vụ cao, có thể họ sẽ giúp bạn tìm ra manh mối về người thân của bạn.

Hiện tại văn phòng Điều Tra Viên 126 đang cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người mất tích, mất liên lạc đã lâu, tìm người lừa đảo, trốn nợ trên toàn quốc. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm người thân, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để được trợ giúp.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi, giám sát, điều tra xác minh thông tin và tìm người bỏ nhà đi có thâm niên kinh nghiệm lâu năm. Với đội ngũ nhân sự lành nghề, trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ tiến hành nghiệp vụ để tìm người một cách nhanh chóng.

2. Giá thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, mất tích, lừa đảo, trốn nợ

Tùy thuộc vào thông tin mà bạn cung cấp và tùy thuộc vào tính chất của từng sự việc mà mức chi phí để tìm người thân bỏ nhà đi sẽ khác nhau, thông thường mức chi phí thuê thám tử tìm người dao động từ 15 – 50 triệu/vụ việc, hotline thuê thám tử tìm người 0967185789 (tư vấn 24/24).

2.1. Chi phí thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 15 triệu / vụ việc

Trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi là con cái, vợ, chồng, người yêu,.. Vì một lý do nào đó thì các bạn hãy cung cấp cho văn phòng Điều Tra Viên 126 chính xác thông tin của họ, lý do mà họ bỏ nhà đi, văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm một cách nhanh nhất có thể.

Các bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

– Hình ảnh gần nhất của đối tượng bỏ nhà đi

Các bạn phải cung cấp hình ảnh giống với thực tế nhất cho chúng tôi, không lựa những bức ảnh đẹp nhất để gửi cho chúng tôi, hãy gửi ảnh giống với thực tế bên ngoài nhất).

– Số điện thoại di động khi đi mà họ mang theo

Số điện thoại di động là quan trọng, nếu khi đi họ mang theo điện thoại di động thì các bạn hãy cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của họ để chúng tôi thực hiện nghiệp vụ dò tìm vị trí số điện thoại để xác định vị trí của họ đang ở đâu một cách nhanh chóng.

– Thông tin phương tiện di chuyển khi họ bỏ nhà đi

Khi bỏ nhà đi, họ đi xe gì, e màu gì, biển số bao nhiêu,… các bạn hãy cung cấp chính xác cho chúng tôi để làm căn cứ tìm người được hiệu quả nhất.

– Và các thông tin, đặc điểm khác mà bạn có

Bạn có thêm những thông tin nào hãy cung cấp cho chúng tôi để quá trình thám tử tìm người thân bỏ nhà đi được hiệu quả và nhanh chóng, ví dụ họ có thói quen gì, làm công việc gì, thường xuyên gặp gỡ tiếp xúc với ai,…

2.2. Chi phí tìm người thân mất liên lạc đã lâu: 5 Triệu/ vụ việc

Trường hợp bạn có người thân đã bị mất liên lạc, hoặc lâu ngày không gặp nhưng không còn thông tin của người đó, không có só điện thoại để liên hệ với họ, không biết họ đang ở đâu, thường trú tạ khu vực nào,… Thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để được hỗ trợ.

Nếu các bạn đang muốn tìm địa chỉ và số điện thoại của người mà bạn đã lâu không gặp nhằm mục đích liên lạc với họ thì các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh của người đó

Thông qua các thông tin trên, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu lấy thông tin số điện thoại và địa chỉ của người đó để bạn có thể liên lạc kết nối lại một cách nhanh chóng và chính xác.

– Trường hợp bạn có số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của người đó thì hãy cung cấp cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành tra cứu lấy số điện thoại liên lạc của họ, chi phí cho hình thức này là 3 triệu/vụ việc.

Với mạng lưới nhân sự đông đảo và chuyên nghiệp, cùng với phần mềm chuyên dụng, trang thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến, văn phòng Điều Tra Viên 126 tự tin sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng với thông tin chính xác và nhanh chóng.

2.3. Chi phí thuê thám tử tìm người trốn nợ, lừa đảo: Từ 20 triệu/vụ việc.

Trường hợp bạn đang cần tìm người trốn nợ, truy tìm đối tượng lừa đảo thì các bạn hãy nhanh chóng gọi đến văn phòng Điều Tra Viên 126 và cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể cho bạn.

Hiện nay, tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng như con nợ bỏ trốn diễn ra rất phổ biến, do đó trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào đó hoặc cho người khác vay tiền, các bạn hãy tìm hiểu kỹ đối phương, nắm rõ thông tin của đối phương rồi hãy thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên trên thực tế dù cho thông tin của họ đã đầy đủ thì việc họ mượn tiền rồi bỏ trốn, trốn tránh nghĩa vụ trả nợ vẫn bị diễn ra ngày càng nhiều. Trường hợp bạn bị con nợ bỏ trốn, hoặc bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hãy gọi cho chúng tôi để nhận trợ giúp.

Đối với trường hợp tìm người trốn nợ, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì các bạn cần cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt, bạn có được thông tin nào liên quan thì hãy cung cấp cho chúng tôi, bao gồm:

– Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán của người đó

– Hình ảnh mới nhất và giống với thực tế bên ngoài nhất

– Số điện thoại di động, Zalo, Facebook của người đó.

– Các đặc điểm nhận diện, thói quen sinh hoạt, công việc,…

– Và tất cả những thông tin khác mà bạn có được….

2.4. Chi phí dịch vụ tìm người mất tích: Vui lòng liên hệ trực tiếp.

Trường hợp người thân trong gia đình bạn mất tích một cách bí ẩn không rõ lý do thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến cơ quan Công an để nhờ sự trợ giúp từ phía cơ quan pháp luật.

Như chúng tôi đã nêu ở trên, cơ quan Công an là đơn vị chuyên nghiệp trong các lĩnh vực truy tìm người, nếu bạn nghi ngờ người thân của mình bị bắt cóc hoặc mất tích một cách bí ẩn, chúng tôi khuyên các bạn hãy trình báo vụ việc tới cơ quan Công an gần nơi bạn ở nhất.

Trường hợp các bạn muốn thuê thám tử tìm người thân mất tích các bạn hãy gọi đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để được hỗ trợ, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và tính chất phức tạp của vụ việc mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tìm người thân mất tích bí ẩn, các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 qua số hotline ở trên để được tư vấn sơ bộ vấn đề, đồng thời nhận báo giá chi phí dịch vụ cụ thể.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *