Home / 📶 Công nghệ / Tìm địa chỉ, chứng minh thư, số điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Tìm địa chỉ, chứng minh thư, số điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Chào các bạn, các bạn đang cần tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng để liên hệ với chủ tài khoản trong trường hợp chuyển khoản nhầm? Các bạn muốn liên hệ với chủ tài khoản để thỏa thuận về vấ đề chuyển khoản nhầm nhằm lấy lại số tiền mà bạn đã chuyển khoản nhầm cho người đó? Hoặc vì một lý do / mục đích nào đó mà bạn cần lấy số điện thoại cảu chủ tài khoản ngân hàng? Các bạn hãy liên hệ ngay với văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất.

Chi phí tìm số điện thoại qua số tài khoản ngân hàng là 4 triệu / Trường hợp, đây là dịch vụ điều tra tìm kiếm thông tin có tính phí, do vậy nếu các bạn chuyển khoản nhầm với số số tiền thấp hơn 4 triệu, hoặc hơn 4 triệu một ít thì các bạn cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ hay không, bởi vì suy cho cùng, sau khi lên hệ chưa chắc đã lấy được tiền.

Tra cứu tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng người khác

1. Dịch vụ tra cứu tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng người khác

Hiện tại, văn phòng điều tra viên chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng Vietcomank, Sacombank, Techcombank, Donga, BIDV, MBbank, Agribank, ACB, …. và tất cả các ngân hàng khác một cách chuyên nghiệp, tất cả những thông tin cá nhân của chủ tài khoản sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ, chính xác tuyệt đối.

1.1. Câu hỏi thường gặp khi tìm thông tin qua số tài khoản ngân hàng người khác

– Các bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin gì? Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số tài khoản ( tên ngân hàng ), và họ tên chủ tài khoản, chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn tất cả những thông tin liên qua của chủ tài khoản một cách nhanh nhất.

– Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin gì? Chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau: Ngày tháng năm sinh, số dư hiện có trong tài khoản của người đó còn bao nhiêu, số chứng minh thư / căn cước công dân của người đó, địa chỉ thường trú / tạm trú, và số điện thoại của chủ tài khoản ngân hàng đó.

– Chi phí dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng là bao nhiêu? Chi phí dịch vụ điều tra tìm thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng tùy thuộc vào từng ngân hàng khác nhau.

– Tôi chỉ cần lấy mình số điện thoại thì chi phí có giảm không? Trường hợp bạn chỉ cần tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng của người đó, không cần những thông tin khác thì chi phí chung cho dịch vụ điều tra này rồi.

– Nếu như số điện thoại đó không nghe máy thì phải làm sao? Số điện thoại mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là số điện thoại chính chủ của người đó đăng ký ở thời điểm mở tài khoản, số điện thoại đó dùng để nhận mã OTP, do vậy chúng tôi chỉ có trách nhiệm cung cấp số điện thoại, còn nghe máy hay không nghe máy thì tùy thuộc vào chủ số tài khoản ngân hàng đó, chúng tôi không thể ép buộc người đó phải nghe máy khi bạn gọi, được. Do vậy, trong trường hợp người đó không nghe máy thì các bạn phải chấp nhận.

– Trường hợp số điện thoại đã mất liên lạc, hoặc người khác nghe máy thì sao? Tương tự như trường hợp trên, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi chỉ tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng của người đó ở thời điểm họ đăng ký thẻ, nếu như sau này người đó không dùng số điện thoại đó nữa, hoặc đưa cho người khác sử dụng thì các bạn cũng phải chấp nhận, chúng tôi không thể ép buộc người đó phải sử dụng số điên thoại đó mãi mãi được. Vấn đề này các bạn cũng hiểu mà, đúng không?

– Địa chỉ của chủ tài khoản mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là địa chỉ gì? Địa chỉ của chủ nhân số tài khoản ngân hàng mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là địa chỉ ở thời điểm người đó đăng ký mở tài khoản, tạo thẻ. Thông thường và phổ biến nhất, đó chính là địa chỉ ở của chủ tài khoản tại thời điểm mở tài khoản ( Họ đăng ký địa chỉ để nhận giấy báo, hoặc các thông báo nhận thẻ khác… )

– Nếu như tôi liên hệ mà chủ tài khoản không chịu trả tiền thì phải làm sao? Trường hợp này cũng tương tự như các trường hợp trên, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin của chủ tài khoản đó, còn vấn đề các bạn đòi tiền bằng cách nào, có đòi lại được tiền hay không, người đó có chịu trả tiền cho bạn hay không… Thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

– Hiện tại tôi chưa đủ tiền, sau khi lấy được tiền tôi sẽ trả chi phí sau thì có được không? Trong trường hợp này chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc bạn có đòi được tiền hay không, chúng tôi chỉ là đơn vị cung ấp thông tin có tính phí, do vậy các bạn vui lòng thanh toán chi phí trước để chúng tôi thực hiện công việc. Ngoài ra, nếu bạn đòi được tiền hay không, hoặc không lấy lại được tiền thì chúng tôi không không liên quan đến vấn đề này.

– Vậy thì hình thức giao dịch, làm việc như thế nào? Các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận các tư vấn, hướng dẫn cụ thể, sau đó các bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi chính xác số tài khoản, tên chủ tài khoản, thanh toán chi phí để chúng tôi tiến hành công việc. Quy trình tra cứu lấy thông tin chủ tài khoản ngân hàng được thực hiện theo quy trình cụ thể dưới đây.

1.2. Quy trình tra cứu tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Trước tiên, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn cách xử lý tinh huống cơ bản ban đầu, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách thức lấy lại tiền sao cho hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

Bước 2: Cung cấp số tài khoản

Tiếp theo, các bạn nhắn tin cho chúng tôi chính xác số tài khoản, tên của người đó cho chúng tôi, đồng thời các bạn thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành công việc.

Bước 3: Tiến hành tìm kiếm

Sai khi nhận thông tin các bạn cung cấp và nhận chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành công việc để tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư / căn cước công dân, địa chỉ của chủ số tài khoản cho các bạn.

Bước 4: Trả kết quả điều tra

Sau khi tra cứu lấy thông tin thì chúng tôi sẽ gửi trả kết quả cho các bạn một cách đầy đủ. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin thường sẽ có kết quả trong cùng ngày làm việc.

Tìm số điện thoại, chứng minh thư, địa chỉ qua tài khoản ngân hàng

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng do văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

2. Cách lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm cho người khác đúng luật

Khi chuyển khoản nhầm cho người khác thì có lấy lại tiền được không? Câu trả lời là có, các bạn có thể lấy lại tiền của mình một cách hợp pháp, nhanh chóng và đúng pháp luật. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Liên hệ đến chủ tài khoản để thỏa thuận

Đầu tiên, và quan trọng nhất là vấn đề tự thỏa thuận, vì đây là một giao dịch dân sự bình thường, do đó pháp luật luôn có sự ưu tiên sự thỏa thuận của các bạn, nếu như các bên không thỏa thuận được thì mới tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật.

Sau khi các bạn đã tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng thì các bạn hãy liên hệ với chủ tài khoản để đặt vấn đề bạn chuyển khoản nhầm cho người đó, các bạn phải chuẩn bị các chứng cứ về việc chuyển khoản nhầm như biên lai chuyển tiền, ảnh chụp màn hình khi chuyển khoản qua Internet Banking…. để gửi cho người đó xem, các thông tin này để chứng minh bạn là người “đàng hoàng, ngay tình”

Đồng thời bạn cũng nên chuẩn bị một câu chuyện thật xúc động, ví dụ: Tôi chuyển tiền cho em trai đóng tiền học, tôi chuyển tiền cho em gái chữa bệnh… Nhưng lại chuyển nhầm cho bạn, mong bạn hoàn trả để em trai / em gái tôi có kinh phí lo việc. Như vậy, người nhận họ sẽ cảm động hơn mà chuyển trả cho bạn một cách nhanh chóng.

Bước 2: Nộp đơn khởi kiện chủ tài khoản

Nếu như người đó mà không trả, cố tình chiếm đoạt số tiền mà bạn đã chuyển khoản nhầm đó thì bạn có quyền kiện người đó ra Tòa án với tội danh chiếm đoạt tài sản không có căn cứ pháp luật.

Theo quy định pháp luật, một người khi nhận được tài sản mà không phải của mình, không có căn cứ nào chứng minh đó là tài sản của mình thì phải trả lại cho người chủ sở hữu hợp pháp, nếu như không biết chủ sở hữu hợp pháp là ai thì phải nộp số tài sản đó đến cơ quan chức năng để giải quyết.

Căn cứ pháp lý tại điều 579 bộ luật hình sự 2015 quy định cụ thể như sau:

Điều 579. Nghĩa vụ hoàn trả

1. Người chiếm hữu, người sử dụng tài sản của người khác mà không có căn cứ pháp luật thì phải hoàn trả cho chủ sở hữu, chủ thể có quyền khác đối với tài sản đó; nếu không tìm được chủ sở hữu, chủ thể có quyền khác đối với tài sản thì phải giao cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trừ trường hợp quy định tại Điều 236 của Bộ luật này.

2. Người được lợi về tài sản mà không có căn cứ pháp luật làm cho người khác bị thiệt hại thì phải hoàn trả khoản lợi đó cho người bị thiệt hại, trừ trường hợp quy định tại Điều 236 của Bộ luật này”.

Căn cứ thêm một điều khác nữa để người đó buộc phải trả tiền cho bạn, nếu vẫn cố tình không trả thì họ sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự

“Điều 176. Tội chiếm giữ trái phép tài sản

1. Người nào cố tình không trả lại cho chủ sở hữu, người quản lý hợp pháp hoặc không giao nộp cho cơ quan có trách nhiệm tài sản trị giá từ 10.000.000 đồng đến dưới 200.000.000 đồng, di vật, cổ vật hoặc vật có giá trị lịch sử, văn hóa bị giao nhầm hoặc do mình tìm được, bắt được, sau khi chủ sở hữu, người quản lý hợp pháp hoặc cơ quan có trách nhiệm yêu cầu được nhận lại tài sản đó theo quy định của pháp luật, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.

2. Phạm tội chiếm giữ tài sản trị giá 200.000.000 đồng trở lên hoặc bảo vật quốc gia, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm”.

Như vậy, các bạn có thể nộp đơn khởi kiện chủ tài khoản nếu như người đó cố tình không trả tiền cho bạn, khi đó Tòa án sẽ tuyên người đó phải trả tiền cho bạn, đồng thời người đó sẽ phải chịu án phí, chịu các khung hình phạt phù hợp tùy thuộc vào từng trường hợp chiếm hữu tài sản trái pháp luật của họ.

Bước 3: Chờ ngân hàng lấy lại tiền cho bạn

Sau khi có bản án, quyết định của Tòa án có hiệu lực thì bạn yêu cầu ngân hàng trừ thẳng tiền trong tài khoản của người đó sang cho bạn, nếu như người đó đã rút hết tiền trong tài khoản mà không đủ số tiền để hoàn trả cho bạn thì bạn có quyền yêu cầu Tòa án thi hành án bằng phương pháp cưỡng chế.

Thi hành án bằng phương pháp cưỡng chế có thể được thực hiện bằng một số biện pháp cụ thể sau: Khấu trừ tiền của người đó trong tài khoản của người đó sang cho bạn, hoặc có thể thu hồi giấy tờ có giá của người đó thực hiện đấu giá thu lấy tiền hoàn trả tiền cho bạn, hoặc trừ trực tiếp vào tiền lương của người đó sang cho bạn, hoặc kê biên xử lý tài sản do người khác đứng tên để hoàn trả cho bạn, buộc phải giao đồ vật, hoặc tài sản khác để xử lý thu hồi tài sản cho bạn….

Như vậy, trên đây là quy trình, cách thức lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm đúng quy định pháp luật, các bạn khi muốn tra cứu tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng của người khác để thỏa thuận về việc lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm, các bạn hãy gọi điện đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (11 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

2 Tin tức liên quan:

  1. Nguyễn văn hiếu

    Tôi quên số chứng minh nhân dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *