Home / 📶 Công nghệ / Tìm thông tin chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Agribank, ACB…

Tìm thông tin chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Agribank, ACB…

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng của người đó, đó chính là hình thức tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Techcombank, BIDV, DongA, ACB…miễn phí và tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng có trả phí, các bạn cân đối nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn 1 trong 2 cách để phục vụ cho mục đích của mình một cách hiệu quả nhất.

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacom, ACB, BIDV

– Đối với phương pháp miễn phí, các bạn chỉ biết họ tên chủ nhân số tài khoản ngân hàng, ngoài ra không có bất kỳ một thông tin nào liên qua khác, ưu điểm là thực hiện dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

– Còn đối với phương pháp điều tra có trả tiền ( thuê dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp ) thì các bạn sẽ có đầy đủ thông tin cá nhân của chủ tài khoản như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân, địa chỉ nhà, số điện thoại, số tiền hiện có trong tài khoản…dưới đây là chi tiết 2 hình thức tra cứu này, mời các bạn tìm hiểu.

1. Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank miễn phí

Để tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank thì các bạn đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Vietcombank Digibank –> Chọn “Chuyển tiền trong Vietcombank” –> Nhập số tài khoản ngân hàng Vietcombank cần tìm thông tin –> Nhập số tiền (50.000 VNĐ) –> Xem họ tên chủ tài khoản tại mục “Tên người thụ hưởng“.

Nếu các bạn chỉ muốn biết tên chủ nhân số tài khoản ngân hàng Vietcombank hay bất kỳ nào khác thì các bạn có thể tự mình thực hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Vietcombank Digibank, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

– Bước 1: Chọn chuyển tiền trong VCB ( Vietcombank )

Trước tiên các bạn tải ứng dụng internet banking về máy điện thoại của mình, các bạn có thể tải trên CH Play ( đối với Android ), hoặc App Store ( đối với iPhone ).

Tiếp theo, các bạn chọn chuyển tiền trong VCB, bởi vì các bạn đang muốn tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank nên các bạn chọn phương án chuyển tiền trong ngân hàng.

– Bước 2: Nhập số tài khoản của người cần tra cứu

Tiếp theo, các bạn nhập số tài khoản của người muốn tìm họ tên vào ô thông tin người thụ hưởng. Nếu các bạn đã lưu tài khỏn rồi thì các bạn chọn vào

– Bước 3: Nhập số tiền chuyển –> Chọn tiếp tục

Tiếp theo, các bạ nhập số tiền chuyển khoản, các bạn nhập khoảng 50k hoặc bao nhiêu cũng được, các bạn sẽ không mất số tiền này nên các bạn yên tâm, mục đích là đến bước cuối cùng để xem tên người thụ hưởng

– Bước 4: Xem tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank

Đến đây các bạn có thể xem được tên chủ nhân số tài khoản đó rồi, tên của người đó ở mục tên người thụ hưởng. Tiếp theo các bạn hãy thoát ra để tránh chuyển tiền cho người đó, các bạn sẽ không mất khoản tiền đã nhập ở bước 3.

 

Trên đây là cách kiểm tra họ tên của chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể thực hiện đối với các tài khoản ngân hàng khác tương tự như vậy, các bạn chỉ cần đổi hình thức từ chuyển tiền trong VCB sang chuyển tiền khác ngân hàng và thực hiện theo thứ tự 5 bước trên sẽ thành công

2. Cách điều tra thông cá nhân qua số tài khoản ngân hàng (có trả phí)

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra tìm thông tin chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, Teckcombank, BIDV, MBbank, TPbank, HDbank, SAIGONBANK, Donga, Eximbank, và các ngân hàng khác ở Việt Nam dành cho tất cả những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin của người khác qua số tài khoản ngân hàng.

– Bước 1: Cung cấp số tài khoản cần điều tra

Trước tiên, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận các hướng dẫn và phân tích cụ thể trường hợp của các bạn, tiếp theo các bạn cung cấp số tài khoản cần điều tra cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành công việc.

Các bạn khi muốn tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank và kiểm tra các thông tin cá nhân liên quan của người đó, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số tài khoản của người đó, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin liên quan.

– Bước 2: Thanh toán chi phí dịch vụ ( 5 triệu )

Như chúng tôi đã nói ở trên, đây là dịch vụ điều tra có trả phí, do vậy các bạn vui lòng thanh toán chi phí dịch vụ cho văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi và chúng tôi sẽ tiến hành điều tra.

Chi phí dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng: Chi phí tùy thuộc từng ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, Teckcombank, BIDV, MBbank, TPbank, HDbank, SAIGONBANK, Donga, Eximbank,…

– Bước 3: Nhận thông tin chủ tài khoản ngân hàng

Văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau: Kiểm tra số tiền hiện có trong tài khoản của ngươi đó còn bao nhiêu tiền ( số dư khả dụng ), điều tra họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân ( haowjc số căn cước công dân ), số điện thoại di động, địa chỉ nhà thường trú ( hoặc địa chỉ tạm trú ) của chủ nhân số tài khoản này và cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ.

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 lần đầy đủ, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn qua tin nhắn SMS, hoặc qua Zalo, Messenger Facebook, hoặc qua Email… Các thông tin do chúng tôi cung cấp bảo đảm đầy đủ và chính xác 100%.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng của văn phòng điều tra viên 126 để tìm hiểu chi tiết hơn.

Các bạn khi muốn điều thông tin cá nhân của một người nào đó qua số tài khoản ngân hàng, các bạn hãy gọi cho văn phòng điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn chính xác 100%.

3. Trường hợp cần điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Trường hợp bạn bị một đối tượng lừa đảo trên mạng, bằng cách bán hàng thu tiền trước nhưng không giao sản phẩm ( hoặc giao sản phẩm không đúng chất lượng như đã cam kết ), hoặc không cung cấp dịch vụ như những gì cam kết.

– Trường hợp bạn chuyển khoản nhầm cho người khác. Trong trường hợp này các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn cách lấy lại tiền chi tiết và cụ thể hơn ( chúng tôi hướng dẫn các bạn cách lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm theo đúng quy định của pháp luật )

– Trường hợp một số tài khoản thường xuyên phát sinh giao dịch với người thân trong gia đình bạn một cách mờ ám, các bạn cần tra cứu, xác minh, điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng của đối tượng nhằm có phương pháp xử lý kịp thời, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra vê sau này ảnh hưởng trực tiếp đến người thân trong gia đình.

– Hoặc vì một trường hợp cụ thể khác cần điều tra, xác minh và tìm thông tin chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn chi tiết hơn.

Văn phòng điều tra viên 126 là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra thông tin, xác minh tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, Teckcombank, BIDV, MBbank, TPbank, HDbank, SAIGONBANK, Donga, Eximbank, và các ngân hàng khác ở Việt Nam chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng trên toàn quốc, các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng để trao đổi và nhận tư vấn miễn phí.

4. Kiểm tra lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng ( có trả phí )

Ngoài dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng ra thì hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi còn đang cung cấp các dịch vụ điều tra khác liên quan đến ngân hàng, trong đó dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng là một rong những dịch vụ được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

– Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của người khác là gì? Đây là dịch vụ mà văn phòng điều tra viên 126 thực hiện công việc tra cứu để lấy tất cả quá trình dao dịch của một người ở ngân hàng, bao gồm tất cả giao dịch chuyển tiền – nhận tiền – rút tiền – nộp tiền vào tài khoản.

– Kiểm tra lịch sử nhận tiền vào:

Sao kê tất cả quá trình giao dịch nhận tiền vào, thời gian nhận chuyển khoản, số tiền của mỗi giao dịch, tên / số tài khoản của người chuyển đến, nội dung nhận chuyển khoản.

– Kiểm tra lịch sử chuyển tiền đi:

Sao kê thời gian chuyển tiền đi, nội dung chuyển tiền đi, số tiền chuyển đi cho ai ( số tài khoản nhận / tên người nhận ).

– Kiểm tra lịch sử nộp / rút tiền:

Sao kê thời gian nộp tiền / rút tiền, số tiền cụ thể của mỗi giao dịch nộp tiền / rút tiền.

Chi phí dịch vụ kiểm tra, sao kê lịch sử giao dịch củ người khác ở ngân hàng: Chi phí sao kê tùy thuộc từng ngân hàng ở Việt Nam

Như vậy, trong những trường hợp bạn muốn kiểm tra tình hình chi tiêu tài chính của người thân trong gia đình, hoặc kiểm tra lịch sử giao dịch của hân viên công ty / đối tác, người hùm vốn làm ăn chung… để xem họ có giao dịch với đối thủ doanh nghiệp hay không, hoặc xem người thân trong gia đình có phát sinh các giao dịch ngoài luồng mờ ám hay không… Thì phương pháp sao kê này là phù hợp và chính xác nhất.

Văn phòng điều tra viên 126 tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất hiện này, ngoài dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng ra thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra liên quan khác, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ điều tra chính thức của điều tra viên 126 để tìm hiểu thêm nhiều dịch vụ điều tra của chúng tôi.

4.9/5 - (15 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *