Home / 📶 Công nghệ / Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng bằng cách nào? Khi chuyển khoản nhầm cho người khác, hoặc bị người khác lừa đảo qua chuyển khoản thì phải làm cách nào để kiểm tra thông tin cá nhân của chủ tài khoản ngân hàng nhằm để quyết các vấn để lấy lại tiền?

Hiện tại, tình trạng chuyển khoản nhầm cho người khác, bị lừa đảo qua hình thức chuyển khoản xảy ra khá phổ biến, do vậy văn phòng điều tra viên chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng nhằm giúp các bạn có biện pháp xử lý tình huống, trường hợp của mình một cách hiệu quả nhất.

1. Dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng uy tín

1.1. Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là quá trình văn phòng điều tra viên 126 sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cũng như nhờ sự trợ giúp từ những cơ quan ban ngành liên quan ( công an, ngân hàng… ) để tra cứu lấy thông tin cá nhân của chủ số tài khoản ngân hàng đó, sau đó cung cấp cho các bạn để các bạn sử dụng vào những mục đích phù hợp với sự việc của các bạn.

Điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân

– Các thông tin mà chúng tôi có thể tra cứu và cung cấp cho các bạn bao gồm: Số dư hiện có trong tài khoản ( Số dư khả dụng ), họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú / địa chỉ tạm trú, số chứng minh thư / căn cước công dân của chủ nhân số tài khoản.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Tùy thuộc từng ngân hàng mà mức chi phí sẽ có sự điều chỉnh phù hợp (Hỗ trợ các ngân hàng Vietcombank, Teckcombank, BIDV, MBbank, Sacombank, Agribank, Donga, Vietinbank, TPbank, Eximbank, VPbank, và các ngân hàng khác ở Việt Nam ).

– Thời gian điều tra viên 126 điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn dao động: Tùy thuộc vào từng tính chất vụ việc cụ thể ( Thời gian điều tra còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, thông tin sẽ có kết quả trong cùng ngày làm việc )

1.2. Quy trình tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

– Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Trước tiên, trong trường hợp các bạn chuyển khoản nhầm cho người khác với số tiền lớn, hoặc bị lừa đảo bằng hình thức mua hàng online nhưng không nhận được hàng, hoặc các sự việc khác cần điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó… Các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ và chi tiết vấn đề của bạn, sau đó nhận thông tin của bạn để tiến hành điều tra. Các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi cho điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tận tình nhất.

– Bước 2: Tiến hành tra cứu

Sau khi nhận yêu cầu và chi phí dịch vụ điều tra, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành các công việc liên quan để tra cứu và thu thập, lấy các thông ti theo yêu cầu của các bạn.

Các bạn chỉ cần cung cấp chính xác số tài khoản và tên ngân hàng của người cần điều tra cho văn phòng điều tra viên 126, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin liên quan cho các bạn một cách đầy đủ và chính xác 100%.

– Bước 3: Trả kết quả điều tra

Sau khi đã điều tra, thu thập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của các bạn thì chúng tôi sẽ gửi trả kết quả cho các bạn 1 lần đầy đủ, các thông tin mà chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn bao gồm: Số dư hiện có, số điện thoại di động, địa chỉ nhà, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân.

1.3. Trường hợp cần tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

– Chuyển khoản nhầm

Trường hợp các bạn chuyển khoản nhầm cho người khác với số tiền lớn thì việc cần thiết sử dụng dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng là vô cùng cấp bách, các bạn cần nhanh chóng tìm địa chỉ nhà và số điện thoại của người đó để liên hệ và lấy lại tiền mà mình đã chuyển nhầm cho họ.

Trong trường hợp người đó không chịu hoàn trả lại số tiền mà bạn chuyển khoản nhầm thì bạn có quyền nộp đơn khởi kiện đến tòa án nơi người đó đang cư trú / sinh sống để yêu cầu hoàn trả lại tiền cho bạn. Tòa án sẽ căn cứ vào 177, điều 579 của bộ luật dân sự 2015 và 176 bộ luật hình sự 2015 để truy cứu trách nhiệm dân sự / hình sự đối với người chiếm hữu tài sản trái phép.

– Bị lừa đảo qua mạng

Trường hợp bạn mua hàng trên mạng, giao dịch mua bán, đặt tiền cọc online trên mạng nhưng bên kia không thực hiện dịch vụ, hoặc không giao sản phẩm, hoặc sản phẩm không đạt chất lượng, không giống như trên mạng… Thì việc điều tra thông tin của người đó qua tài khoản ngân hàng là phương pháp tối ưu để xử lý các trường hợp này.

Sau khi văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi cung cấp thông tin cho các bạn, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ của đối tượng nhằm đòi lại các quyền lợi của mình, nếu người đó vẫn không tiếp tục cung cấp sản phẩm đúng như những gì cam kết thì các bạn cũng có quyền khởi kiện đối tượng ra tòa án để yêu cầu bồi thường thiệt hại.

– Các trường hợp khác

Trong trường hợp bạn muốn xem người thân trong gia đình mình có bao nhiêu tiền trong ngân hàng, hoặc muốn kiểm tra tình hình tài chính của đối tác kinh doanh, người làm ăn chung, hoặc muốn kiểm thông tin tin của một người để phục vụ cho một mục đích phù hợp…

Các bạn khi muốn điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng cụ thể, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình và nhanh nhất, cam kết cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác 100%.

2. Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng

2.1. Sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng là gì?

Đây là quá trình văn trong điều tra viên 126 sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ để tra cứu tất cả quá trình chuyển tiền – nhận tiền – nộp tiền – rút tiền của một số tài khoản cụ thể.

Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng

Các thông tin mà văn phòng điều tra viên 126 sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn bao gồm:

– Sao kê lịch sử chuyển tiền ra: Bao gồm tất cả lịch sử chuyển tiền đi của một số tài khoản cụ thể, thời gian chuyển tiền đi, số tiền chuyển đi, nội dung chuyển tiền đi, tên người nhận ( hoặc số tài khoản của người nhận ).

– Sao kê lịch sử nhận tiền vào: Sao kê quá trình nhận tiền vào, tên người chuyển tiền đến ( hoặc số tài khoản chuyển khoản đến ), số tiền nhận vào, thời gian nhận tiền, nội dung nhận tiền.

– Sao kê lịch sử nộp tiền vào: Sao kê tất cả quá trình nộp tiền bao, bao gồm số tiền đã nộp vào ( nộp qua hình thức tại chi nhánh hay nộp ở trụ ATM ), nội dung nộp tiền vào, thời gian nộp tiền vào tài khoản cụ thể.

– Sao kê lịch sử rút tiền ra: Sao kê tất cả lịch sử rút tiền ra khỏi tài khoản, bao gồm số tiền đã rút, nội dung rút tiền, rút tại chi nhánh ngân hàng hay rút ở trụ ATM ( Không có địa chỉ chi nhánh rút, không có địa chỉ rút tiền ở trụ ATM nào )

– Chi phí sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp (Hỗ trợ tất cả các ngân hàng Vietcombank, Teckcombank, BIDV, MBbank, Sacombank, Agribank, Donga, Vietinbank, TPbank, Eximbank, VPbank, và các ngân hàng khác ở Việt Nam )

– Thời gian sao kê: Thời gian sao kê dao động từ 1 – 2 ngày làm việc ( Thời gian cũng còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, thông thường chúng tôi sẽ sao kê và trả kết quả cho các bạn trong cùng ngày )

2.2. Trường hợp cần sao kê tài khoản ngân hàng của người khác

– Trường hợp bạn muốn kiểm tra tài tính của người thân trong gia đình: Nếu bạn muốn xem người thân trong gia đình bạn ( vợ, chồng, người yêu, con cái ) đã chuyển tiền cho ai, chuyển bao nhiêu tiền, với nội dung gì? nhằm có những biện pháp xử lý và ngăn chặn kịp thời các sự việc ngoài mong muốn của bạn.

– Trường hợp bạn muốn kiểm tra quá trình giao dịch của nhân viên công ty: Nếu bạn muốn kiểm tra xem nhân viên chủ chốt trong công ty bạn có đang hợp tác với đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp bạn hay không… Thì phương pháp sao kê tài khoản ngân hàng của nhân viên công ty bạn sẽ giúp bạn kiểm tra xem liệu nhân viên có đang chuyển tiền / nhận tiền của đối thủ cạnh tranh công ty bạ hay không một cách chính xác nhất.

– Trường hợp bạn muốn kiểm tra tình hình của đối tác, người hùm vốn kinh doanh chung: Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin của đối tác, người hùm vốn làm ăn chung trước khi có quyết định hợp tác thì việc sao kê tài chính của họ cũng là một phương pháp tìm hiểu nhằm bảo đảm cho quá trình hợp tác của bạn được thuận lợi nhất.

Các trường hợp khác cần phải sao kê giao dịch: Trong một số trường hợp cụ thể khác cần phải sao kê lịch sử giao dịch của một người nào đó ở ngân hàng thì các bạn hãy gọi cho văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sao kê và cung cấp thông tin cho các bạn một cách chính xác, từ đó các bạn có phương pháp xử lý tình trường hợp của bạn một cách hiệu quả.

Văn phòng điều tra viên 126 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, tìm kiếm và cung cấp thông tin theo hợp đồng chuyên nghiệp nhất hiện nay, các bạn khi có nhu cầu điều tra, xác minh các khúc mắc trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong ĩnh vực điều tra, văn phòng điều tra viên 126 hiện có đội ngũ nhân viên lành nghề, các phần mềm tinh vi, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các cơ quan ban ngành liên quan, chúng tôi tự tin sẽ điều tra sự việc của các bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, sao kê lịch sử giao dịch của người khác, hoặc các nhu cầu điều tra thông tin cá nhân khác… Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Theo Điều Tra Viên 126 ™

5/5 - (16 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

20 Tin tức liên quan:

 1. tôi có mua 1 chiêc đt qua mạng , tôi có đătj cọc 100k và shipper giả mạo đã đưa hàng cho tôi , bbeen trong bọc là gỗ và xốp , tôi đã bị lừa mất 1 triệu 500 nghìn đồng . tôi biết stk của ng đã lừa tôi, mong bạn giúp đỡ

 2. Xin số liên lạc để trao đổi

 3. Hoàng Thị Thanh

  Em vừa bị lừa mất gần 20 triệu qua hình thức chuyển khoản làm nhiệm vụ tiktok mua hàng trên shoppe,em báo hết tiền xong cái là bảo vay người này để chơi rồi số tiền sẽ được hoàn lại, giờ mất trắng 😢
  Không biết bây giờ phải làm thế nào được,mong được trả lời ak

 4. Trường hợp tôi đang ở nước ngoài muốn lm dịch vụ tìm thông tin của chủ nhân stk thì cách liên hẹ và giao dịch thì ntn

 5. Trần Văn Cần

  chào dieu tra ak. e bi lừa gạt chuyển để đầu tư ngoại hối bây giờ không rút ra được mà kiêu e chuyển vào tiếp 320 triệu nữa . mong anh sớm giúp e

  • a/c bị trường hợp lừa đảo qua sàn giao dịch có nhận được kết quả điều tra hay hướng giải quyết từ cơ quan chưa ạ??

 6. Em chào các Anh, Chị tư vấn.

  Em xin tóm tắt

  Em vừa rồi cũng vào chơi app vào chơi nộp tiền và hoàn thành nhiệm vụ và rút tiền ra => nhưng khi họ yêu cầu nộp tiền vào số tiền trên 105 tr trên app và mình đã hoàn thành nhiệm vụ họ giao, nhưng vẫn ko cho rút tiền lý do họ yêu cầu phải nộp thêm tiền phát sinh thêm 93 tr tiền dữ liệu mang …, nhưng mình ko đóng nữa và yêu cầu họ trả lại số tiền vốn đã chuyển nhưng họ ko chịu.

  các Anh, Chị có kinh nghiệm làm đơn gửi CÔNG AN như thế nào, vui lòng hướng dẫn giúp mình với ah.
  mình muốn trình báo lên CÔNG AN , ít nhất để mọi người sẽ ko bị bọn app lừa đảo man rợn quá.

  XIN cảm ơn.

 7. tôi cần thông tin địa chỉ liên hệ với chủ tải khoản để nói chuyện do tôi chuyển nhầm tiền. mong được tư vấn giúp đỡ

 8. người này dùng tk ngân hàng để lừa tiền e muôn báo cao để khóa tk ngân hàng này

 9. người này dùng tk ngân hàng để lừa tiền e muốn báo cao để khóa tk ngân hàng này tên chủ thẻ Nguyễn Phương Nam, Ngân Hàng ACB Ngân Hàng TMCP á Châu số thẻ 22638707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *