Home / 📶 Công nghệ / Tra cứu biển số xe ô to không cần số tem, giấy chứng nhận hiện tại

Tra cứu biển số xe ô to không cần số tem, giấy chứng nhận hiện tại

Hiện tại có rất nhiều hướng dẫn cách tra cứu biển số xe ô to không cần số tem / giấy chứng nhận hiện tại ở trên cục đăng kiểm Việt Nam, tuy nhiên đó là trước đây, còn hiện tại bây giờ phải có thông tin về số tem / giấy chứng nhận hiện tại thì mới có thể kiểm tra thông tin trên cục đăng kiểm. Do vậy các bạn không cần phải mất nhiều công sức cho vấn đề này.

Tra cứu biển số xe ô to không cần số tem, giấy chứng nhận hiện tại

Ở dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 phương pháp tra cứu khác dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và thông tin đầy đủ, chi tiết hơn. Đồng thời giải đáp các bạn những câu hỏi xoay quanh vấn đề này một cách chi tiết.

1. Tra cứu biển số xe ô to không cần số tem, giấy chứng nhận hiện tại

1.1. Các câu hỏi liên quan số tem giấy chứng nhận hiện tại của oto, xe máy

– Số tem giấy chứng nhận hiện tại của oto là gì?

Đây là dãy mã số dùng trong kiểm định chất lượng của phương tiện, nó cho biết phương tiện này đã đăng kiểm tại cơ quan đăng kiểm hay chưa, phương tiện có đảm bảo an toàn chất lượng khi tham gia giao thông hay không.

Mục đích của việc đăng kiểm là nhằm kiểm tra chất lượng của phương tiện trước khi tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho chính tài xế và an toàn cho nhũng người khác khi tham gia giao thông đường bộ.

– Xem số tem giấy chứng nhận hiện tại của xe oto ở đâu?

Dãy mã số chứng nhận đăng kiểm này được gắn ở kính lái phía trước của phương tiện, thông thường nó nằm ở góc bên phải phía trên cùng của kính lái phía trước tài xế. Như hình bên dưới.

Xem số tem giấy chứng nhận hiện tại của xe oto ở đâu?

( Vị trí đặt dãy số đăng kiểm phương tiện oto )

Mục đích gắn ỏ phía trước kính lái của phương tiện là nhằm giúp cho cơ quan chức năng ( đặc biệt là công an giao thông ) khi kiểm tra sẽ dễ dàng nhận diện được giấy này từ xa mà không cần phải ra hiệu yêu cầu dừng phương tiện khi đang lưu thông.

– Đối với xe máy thì không có số tem giấy chứng nhận hiện tại, bởi vì hiện tại cơ quan đăng kiểm Việt Nam chưa yêu cầu xe máy phải kiểm tra chất lượng phương tiện trước khi lưu thông.

Các bạn lưu ý số khung và số máy không phải là loại giấy tờ chứng nhận đăng kiểm xe cơ giới, nó là dãy mã số định danh của phương tiện được khắc trên khung / sườn của phương tiện, mỗi phương tiện chỉ có duy nhất một số khung, số máy độc lập, hoàn toàn không trùng số này ở các phương tiện khác, nó giống như số chứng minh nhân dân / căn cước công dân của chúng ta vậy.

– Tra cứu biển số xe oto trên cục đăng kiểm xem được những gì?

Thông thường sẽ ra được các thông số kỹ thuật của phương tiện như số khung, số máy, nhãn hiệu, kích thước / khối lượng của phương tiện, số người được phép chở, kích thước / khối lượng thùng hàng, khối lượng cho phép chở hàng khi tham gia giao thông, ngày kiểm định, đơn vị kiểm định, ngày đăng ký kiểm định mới / thời gian hết hạn kiểm định, và các thông số kỹ thuật khác.

Các bạn lưu ý, kiểm tra ở trên cục đăng kiểm không có thông tin chủ phương tiện, chỉ có các thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật khi tham gia giao thông của phương tiện thôi.

Nếu muốn tìm thông tin chủ phương tiện thì phải sử dụng hình thức khác, trong đó hình thức sử dụng dịch vụ có trả phí là phương pháp đơn giản, hiệu quả, thông tin chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất.

1.2. Dịch vụ tra cứu biển số xe máy, ô to không cần số tem

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ phương tiện qua biển số xe ( Tra cứu biển số xe máy, ô to không cần số tem, giấy chứng nhận hiện tại – có tính phí ), các bạn nếu muốn tra cứu tìm thông tin của chủ nhân phương tiện, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ.

– Từ một biển số xe, chúng tôi sẽ điều tra được những gì?

+ Điều tra được thông tin cá nhân của chủ phương tiện, bao gồm các thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / hoặc căn cước công dân, địa chỉ nhà thường trú, số điện thoại di động của chủ phương tiện.

+ Điều tra được thông số kỹ thuật của phương tiện, bao gồm các thông tin sau: Số khung, số máy, nhãn hiệu, năm sản xuất, nước sản xuất, cơ quan cấp chứng từ, tình trạng hồ sơ phương tiện ( phương tiện đã hoàn thành nghĩa vụ thuế hay chưa, phương tiện có đang bị cầm cố thế chấp hay không, phương tiện đã từng vi phạm giao thông hay chưa?… ), trọng tải cho phép, và các thông tin liên quan khác…

 

+ Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe: Liên hệ trực tiếp. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn dao động khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ có kết quả.

Các bạn khi cần điều tra tìm tên chủ xe qua biển số, tìm các thông tin liên hệ về địa chỉ, số điện thoại, chứng minh thư của một người qua biển số xe… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác 100%.

– Trường hợp cần tìm tên chủ xe qua biển số xe máy, oto:

+ Trường hợp bạn chuẩn bị mua lại xe cũ nhưng bạn không chắc chắn phương tiện đó có chính chủ hay không, có phải là phương tiện ăn cắp hay không, phương tiện có đang bị cầm cố thế chấp hay không, hoặc chủ phương tiện đã hoàn thành nghĩa vụ thuế cho xe chưa, xe đã từng vi phạm và đã đóng phạt hay chưa?… Từ đó có quyết định mua xe được chính xác, tránh để lại các hệ lụy do mua phải xe không rõ nguồn gốc.

+ Trường hợp người điều khiển phương tiện tham gia giao thông gây tai nạn rồi bỏ trốn, các bạn cần nhanh chóng xác minh thông tin chủ phương tiện để giải quyết sự việc kịp thời nhất.

+ Trường hợp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn mà bạn nhớ được biển số xe của đối tượng, khi gặp trường hợp này cũng cần nhanh chóng điều tra xác minh nhằm xử lý kịp thời.

+ Trường hợp một đối tượng thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ người thân trong gia đình bạn một cách mờ ám, không rõ ràng… Thì cách để xác minh danh tính đối tượng này nhanh nhất và tiết kiệm nhất chính là điều tra biển số xe của đối tượng.

Hoặc vì một lý do nào khác cần thiết phải điều tra lấy thông tin cá nhân của một người qua biển số xe, nếu các bạn cần điều tra thông tin chủ phương tiện và các thông tin của phương tiện, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

1.3. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của người khác

Văn phòng điều tra viên 126 là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chuyên nghiệp, các bạn khi muốn điều tra, xác minh thông tin chủ nhân biển số xe, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư, địa chỉ nhà, nick Facebook… Các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe máy, oto: Từ một biển số xe máy, oto chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin liên quan chủ sở hữu và thông ti chủ phương tiện, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác biển số xe cần điều tra ( không cần số tem, giấy chứng nhận hiện tại ), chỉ sau khoảng 15 – 30 phút chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn một cách đầy đủ.

 

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND / CCCD: Từ một số chứng minh nhân dân / căn cước công dân của một người, chúng tôi sẽ điều tra xác minh chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú / tạm trú, số điện thoại, công việc / chức vụ / mức lương / địa chỉ nơi làm việc, và thông tin của các thành viên trong hộ khẩu.

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Từ một số điện thoại, chúng tôi sẽ điều tra được những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân, địa chỉ thường trú / tạm trú, và các thông tin liên quan khác của số sim.

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Từ một số tài khoản ngân hàng chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau: Số dư hiện có, sao kê lịch sử giao dịch, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, địa chỉ thường trú / tạm trú, số điện thoại.

Ngoài ra, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác, để tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ điều tra của chúng tôi để tìm biết thêm chi tiết.

5/5 - (16 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *