Home / ⚖ Pháp luật / Tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh bằng mã số thuế

Tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh bằng mã số thuế

Tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh bằng mã số thuế của một doanh nghiệp để làm gì? Tại sao cần phải tra cứu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh bằng mã số thuế của một công ty cụ thể do văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi đang cung cấp.

1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là văn bản bằng bản giấy hoặc bản điện tử ghi lại những thông tin về đăng ký doanh nghiệp mà Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp cho doanh nghiệp, trên đó bao gồm các thông tin cụ thể về doanh nghiệp và thông tin người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đó.

– Chi phí: 2 triệu/trường hợp (cung cấp bằng hình ảnh, hoặc bản sao)

Cách tra cứu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

(Mẫu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp)

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh là một văn bản do cơ quan chức năng cấp, do vậy nó sẽ chứa những thông tin về một công ty chính xác nhất và đáng tin cậy nhất.

Trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có những thông tin gì?

Trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có những nội dung chủ yếu sau đây:

– Tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp đó

– Vốn điều lệ đối với công ty, vốn đầu tư đối với doanh nghiệp tư nhân.

– Họ, tên, địa chỉ liên lạc, quốc tịch, số giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần.

– Họ, tên, địa chỉ liên lạc, quốc tịch, số giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh.

Họ, tên, địa chỉ liên lạc, quốc tịch, số giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân.

– Họ, tên, địa chỉ liên lạc, quốc tịch, số giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân; tên, mã số doanh nghiệp và địa chỉ trụ sở chính của thành viên là tổ chức đối với công ty trách nhiệm hữu hạn;

Theo quy định pháp luật, “Doanh nghiệp phải đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh khi thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày có thay đổi” 1. Do vậy, những thông tin trên giấy chưng nhận đăng ký doanh nghiệp do chúng tôi cung cấp sẽ là nội dung mới nhất và chính xác nhất về công ty đó.

2. Tại sao cần phải tra cứu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp?

– Trường hợp bạn đang có ý định hợp tác kinh doanh, góp vốn với bất kỳ một công ty nào, các bạn cần tra cứu thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp đó để tìm hiểu tất cả thông tin hoạt động có liên quan để bảo đảm cho vấn đề hợp tác được hiệu quả nhất

– Trường hợp bạn đang chuẩn bị ký kết hợp đồng hoặc chuẩn bị thực hiện một giao dịch dân sự nào đó có liên quan đến công ty đó mà các bạn chưa có thông tin cụ thể về chủ sở hữu, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh,… Thì tốt nhất, các bạn hãy tra cứu lấy giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp đó để bảo đảm cho giao dịch của bạn được thực hiện một cách tốt nhất.

– Trường hợp bạn đang muốn sử dụng một hợp đồng dịch vụ nào đó nhưng bạn không biết chính xác doanh nghiệp đó có thẩm quyền để cung cấp dịch vụ đó hay không, có được phép hoạt động dịch vụ đó hay không, các bạn cũng có thể tra thông tin ngành nghề trên giấy phép đăng ký kinh doanh, đây là thông tin chính xác nhất.

– Trường hợp bạn muốn tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp đó để chứng minh cho một vụ việc cụ thể theo yêu cầu của mình, các bạn cũng có thể thu thập thông tin chính thức và chính xác nhất từ chính Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp đó, đây là nguồn thông tin chính xác nhất mà bạn có thể tin cậy.

– Hoặc vì một lý do, mục đích nào đó mà bạn cần tra cứu tìm thông tin trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp đó, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tra cứu thông tin liên quan đến doanh nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Nếu các bạn đang cần tra cứu thông tin giấy phép đăng ký kinh doanh của một doanh nghiệp, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi chính xác mã số thuế của doanh nghiệp đó, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bằng tiếng Việt của doanh nghiệp đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

3. Liên hệ tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh bằng mã số thuế

Bước 1: Tư vấn qua điện thoại, hotline 0967185789

Khi cần tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh bằng mã số thuế của một doanh nghiệp cụ thể, các bạn hãy gọi đến văn phòng Điều Tra Viên 126 theo đường dây nóng 0967185789 để nhận hỗ trợ tư vấn.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh bằng mã số thuế của doanh nghiệp, nếu các bạn đang muốn tra cứu thông tin của bất kỳ một công ty nào trên phạm vi toàn quốc, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

Bước 2: Cung cấp mã số thuế của công ty cần tra cứu

Tiếp theo, các bạn hãy cung cấp cho chúng tôi chính xác mã số thuế của doanh nghiệp mà bạn đang cần tra cứu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để chúng tôi tiến hành.

Theo quy định pháp luật, “mã số doanh nghiệp là dãy số được tạo bởi Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, được cấp cho doanh nghiệp khi thành lập và được ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có một mã số duy nhất và không được sử dụng lại để cấp cho doanh nghiệp khác” 2.

Mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam chỉ có một mã số thuế duy nhất, do vậy, các bạn hãy cung cấp cho chúng tôi chính xác mã số thuế đó để chúng tôi tiến hành điều tra.

Bước 3: Văn phòng Điều Tra Viên 126 tiến hành tra cứu

Tiếp theo, các bạn vui lòng thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi, mức chi phí để tra cứu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh là 2 triệu đồng / trường hợp.

Sau khi nhận được khoản thanh toán chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu và cung cấp giấy chứng nhận cho các bạn.

Bước 4: Cung cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi tra cứu có kết quả, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bằng tiếng Việt, hình thức cung cấp có thể được gửi qua email, Zalo hay bất kỳ hình thức nào mà bạn yêu cầu.

tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh bằng mã số thuế

(Mẫu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp)

Thời gian tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh bằng mã số thuế và trả kết quả thường sẽ được thực hiện trong cùng ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ theo quy định pháp luật)

Trường hợp lâu hơn thì chậm nhất là ngày hôm sau chúng tôi sẽ trả kết quả cho bạn.

Như vậy, trên đây là quy trình tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp với 4 bước đơn giản, nếu các bạn đang có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị cung cấp các dịch vụ tra cứu thông tin chuyên nghiệp, tất cả mọi yêu cầu sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

👉 Xem thêm: Tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

5/5 - (7 bình chọn)

Bài nổi bật

Hành vi pháp lý đơn phương là gì cho ví dụ

Một số vấn đề liên quan đến “Hành vi pháp lý đơn phương”

Hành vi pháp lý đơn phương là gì cho vi dụ? Hành vi pháp lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *