Home / 📶 Công nghệ / Dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác

Dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác

Chào các bạn, các bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone để phục vụ cho các mục đích quản lý giám sát người thân trong gia đình, kiểm tra hoạt động của vợ, chồng, con cái, người yêu… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tư Điều Tra Viên 126™ để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ này.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hiện tại văn phòng Điều Tra Viên 126™ chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lấy danh sách nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, dịch vụ này phù hợp trong các trường hợp quản lý điện thoại của người thân, tìm người bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, kiểm soát nhân viên chủ chốt trong doanh nghiệp …

1. Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là gì?

Đây là hình thức kiểm tra và lấy tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi, dữ liệu có thời gian phát sinh cuộc gọi, nhắn tin, thời lượng cuộc gọi và vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

– Chi phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn ( Tùy thuộc từng nhà mạng và cách thức cụ thể mà chi phí sẽ khác nhau, hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ cung cấp dịch vụ đối với các số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ).

– Thời gian thực hiện công việc tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, thông thường thời gian thực hiện dao động từ 1 – 2 ngày làm việc.

Cần phải lưu ý với tất cả các bạn, phương pháp này không có nội dung tin nhắn ( nghĩa là không biết trước đó bạn đã nhắn tin với nội dung gì ), không có nội dung cuộc gọi ( không biết được cuộc gọi trước đó bạn đã nói chuyện gì ), mà chỉ có các số điện thoại gọi điện / nhắn tin, thời gian, thời lượng, và vị trí.

Với dữ liệu và thông tin này, các bạn có thể lây lại lịch sử cuộc gọi của mình khi chẳng may bị mất điện thoại hoặc mất dữ liệu cuộc gọi quan trọng của bạn, bên cạnh đó doanh nghiệp thì có thể được sử dụng để kiểm soát hoạt động hàng ngày của nhân viên chủ chốt trong doanh nghiệp có gọi điện nhắn tin cho đối thủ cạnh tranh hay không… Ngoài ra các bạn cũng có thể áp dụng vào việc tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích…

Tại sao dữ liệu này có thể áp dụng cho việc tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn? Trong thông tin dữ liệu mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ hiển thị địa điểm (vị trí) ở thời điểm mà người đó thực hiện cuộc gọi đi – nhận cuộc gọi đến / nhắn tin đi – nhận tin nhắn đến. Từ đó sẽ xác định và khoanh vùng được đối tượng thường xuyên ở địa điểm nào nhiều nhất vào thời gian nào, từ đó xác định được khu vực mà đối tượng thường xuyên lui tới.

– Lưu ý, số điện thoại đã tắt máy vẫn tra cứu và lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin trong quá khứ được, do vậy không cần thiết số điện thoại đó có còn hoạt động hay đã tắt máy vẫn tra cứu và vẫn lấy thông tin được.

Trên đây là thông tin chi tiết và báo giá chi phí cụ thể của loại hình dịch vụ này, các bạn khi muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone để phục vụ cho từng mục đích cụ thể, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng của điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ cụ thể hơn.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

– Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu là gì? Đây là hình thức xác định tìm vị trí của một người ở thời điểm hiện tại bằng số điện thoại của họ, phương pháp này cho ra địa chỉ và vị trí của đối tượng một cách tương đối chính xác.

– Phương pháp định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu được thực hiện như sau: Các bạn cung cấp số điện thoại của người cần định vị cho chúng tôi –> Chúng tôi sẽ xác định vị trí ở thời điểm hiện tại của thuê bao đó –> Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp địa và tọa độ cho các bạn –> Các bạn nhận thông tin vị trí và thực hiện công việc tìm người.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp (chi phí còn tùy thuộc vào các trường hợp xác định vị trí thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian xác định vị trí của một số điện thoại ở thời điểm hiện tại dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ ( Đối với hình thức này chúng tôi cố gắng thực hiện nhanh nhất có thể giúp bạn có phương án tìm người thân bỏ nhà đi một cách hiệu quả nhất ).

+ Lưu ý đến với tất cả các bạn, phương pháp này có sự sai số, thông thường sai số trong bán kính khoảng từ 5 – 200m. Trường hợp vợ, chồng, con cái, người thân trong gia đình bỏ nhà đi và bạn có những đặc điểm nhận diện của họ thì 90% bạn sẽ tìm được người. Bởi vì những đặc điểm nhận diện và thói quen sinh hoạt của họ bạn đã biết, sau khi xác định được vị trí khu vực, các bạn chịu khó tìm xung quanh trong bán kính tương đối thì sẽ tìm được người thân của mình.

+ Lưu ý thứ 2 là sau khi chúng tôi cung cấp địa chỉ và tọa độ thì các bạn là người trực tiếp đi tìm người, chúng tôi không đi tìm người thay bạn, do vậy các bạn cần chuẩn bị lực lượng khoảng 2 – 4 người từ trước để thực hiện công việc tìm người cho hiệu quả.

– Yêu cầu để định vị được số điện thoại của người khác: Số điện thoại của người đó phải đang còn mở máy, đang hoạt động bình thường, nếu tắt máy thì không thể xác định được vị trí ở thời điểm hiện tại, mà chỉ xác định được vị trí cuối cùng ở thời điểm tắt máy. Nếu tắt máy lâu quá 2 tiếng đồng hồ thì không xác định được vị trí nữa, chỉ có thể sử dụng hình thức lấy vị trí trong quá khứ là hình thức số 1 ở trên.

So sánh dịch vụ số 1 và dịch vụ số 2: Dịch vụ số 2 này có điểm giống dịch vụ số 1 tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là đều có vị trí, tuy nhiên hình thức số 1 có ưu điểm hơn là xác định được vị trí trong nhiều ngày liên tiếp với 1 mức chi phí, nhưng chỉ là những vị trí trong quá khứ. Ngược lại thì dịch vụ số 2 này có ưu điểm là xác định được vị trí ở thời điểm hiện tại, và nhược điểm là cứ mỗi lần định vị là tốn tiền 1 lần.

Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu thời điểm hiện tại

3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh là gì? Đây là hình thức tra cứu lấy thông tin của chủ nhân số điện thoại cụ thể, các thông tin điều tra được bao gồm :Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / Căn cước công dân, địa chỉ thường trú / tạm trú của chủ nhân số điện thoại nặc danh đó.

Trường hợp các bạn bị một số điện thoại nặc danh thường xuyên nháy máy làm phiền, hoặc một số điện thoại lạ thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình bạn một cách mờ ám, hoặc trường hợp bạn bị một số điện thoại lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Thì phương pháp này là phù hợp để điều tra và lấy tất cả thông tin cá nhân của đối tượng.

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại được thực hiện theo quy trình sau: Các bạn cung cấp chính xác số điện thoại cần điều tra cho điều tra viên 126 –> Chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu, điều tra và lấy các thông tin cá nhân của đối tượng –> Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn –> Các bạn nhận thông tin và lên kế hoạch giải quyết sự việc sao cho hiệu quả nhất.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân của một số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiêt. ( Hỗ trợ điều tra các thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, và Viettel )

– Thời gian điều tra và trả kết quả: Từ 15 – 30 phút đồng hồ ( Hình thức này được chúng tôi thực hiện rất nhanh, các thông tin sẽ được chúng tôi cung cấp chính xác 100% )

– Lưu ý, số điện thoại cần điều tra đã tắt máy vẫn điều tra thông tin được bình thường, do đó bất kể đã tắt máy hay còn hoạt động, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất và chính xác nhất.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel để hiểu chi tiết hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh, các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ này, đừng ngần ngại mà hãy gọi trực tiếp đến văn phòng của điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút đồng hồ các bạn sẽ biết chính xác chủ nhân thuê bao đó là ai, ở đâu một cách chính xác.

4. Văn phòng dịch vụ điều tra & cung cấp thông tin 126™

Văn phòng dịch vụ điều tra & cung cấp thông tin 126™ là đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác, xác minh chủ nhân thuê bao di động chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ này dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ngoài các dịch vụ điều tra liên quan đến số điện thoại ra thì văn phòng thám tử tư Điều Tra Viên 126™ còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra liên quan khác như: Tìm số điện thoại của người khác qua chứng minh thư / Căn cước công dân, điều tra theo dõi ngoại tình, điều tra số tài khoản ngân hàng, điều tra biển số xe, điều tra thông tin cá nhân qua CMND / CCCD, và các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát khác theo yêu cầu.

Các bạn khi muốn điều tra bất kỳ một vấn đề gì, hoặc cần xác minh các sự việc phát sinh trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc / Sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau… Các bạn đừng ngân ngại, hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ, hướng dẫn, phân tích tình huống một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Với thâm niên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, văn phòng cung cấp thông tin Điều Tra Viên 126 tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu trí giúp khách hàng của mình làm sáng tỏ sự việc, cũng như với mục đích giúp tất cả mọi người có những phương pháp xác minh vấn đề trong cuộc sống một cách chính xác, tránh làm mất thời gian của các bạn cũng như giúp các bạn tránh bị những đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bất kể các bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay là không, bất kể chúng tôi có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay là không, bất kể sự việc và nhu cầu của bạn là gì… Chúng tôi vẫn sẽ tư vấn, phân tích, giải thích để các bạn hiểu rõ bản chất sự việc của các bạn một cách chi tiết,d để từ đó bạn cân đối tìm phương pháp sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình nhất.

Văn phòng dịch vụ điều tra & cung cấp thông tin 126™ hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, các bạn khi bắt gặp các sự việc cần điều tra làm rõ, các bạn hãy gọi đến văn phòng dịch vụ cung cấp thông tin 126 để các điều tra viên tư vấn một cách cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác và các dịch vụ điều tra khác, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để nhận hướng dẫn tốt nhất.

Theo Điều tra viên 126 ™

4.9/5 - (24 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *