Home / 👁️ Dịch vụ điều tra / Dịch vụ tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

Dịch vụ tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

Dịch vụ tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp là gì? Dịch vụ tra cứu lịch sử doanh nghiệp cung cấp được những thông tin gì? Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử thay đổi công ty hết bao nhiêu tiền? Dưới đây, văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ thông tin chi tiết cụ thể về dịch vụ này của chúng tôi.

1. Dịch vụ tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh là gì?

Dịch vụ tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh là hình thức cung cấp thông tin về một doanh nghiệp (công ty) cụ thể thông qua mã số thuế của doanh nghiệp đó, từ đó trích xuất thông tin về lịch sử thay đổi, thông tin đăng ký kinh doanh, và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới nhất một cách chính xác.

Tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

1.1. Tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh được những gì?

Khi sử dụng dịch vụ tra cứu lịch sử doanh nghiệp của văn phòng Điều Tra Viên 126, các bạn sẽ được chúng tôi tra cứu và cung cấp những thông tin sau:

– Thông tin lịch sử doanh nghiệp trong 3 năm gần nhất

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các lần đăng ký của doanh nghiệp đó trong vòng 3 năm gần nhất kể từ ngày yêu cầu, bao gồm đăng ký thay đổi ngành nghề, đăng ký chấm dứt hoạt động, đăng ký thay đổi chủ sở hữu, và các thông tin thay đổi khác của doanh nghiệp đó…

– Thông tin đăng ký doanh nghiệp mới nhất

Thông tin mới nhất về đăng ký doanh nghiệp, danh sách các đơn vị trực thuộc, đăng ký thêm – bớt – thay đổi ngành, nghề kinh doanh, đăng ký thay đổi vốn, đăng ký thay đổi cổ đông sáng lập (nếu có) của doanh nghiệp đó.

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm cho các bạn bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Tiếng Việt) của doanh nghiệp đó, thông qua đó các bạn sẽ có thông tin chính xác nhất về tình hình hoạt động, thông tin pháp lý của doanh nghiệp, từ đó giúp cho việc ký kết hợp đồng, hợp tác kinh doanh, và các giao dịch của mình được đảm bảo hơn.

1.2. Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử doanh nghiệp

– Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp là 2 triệu đồng/ 1 hồ sơ (đã bao gồm tất cả thông tin doanh nghiệp trong 3 năm gần nhất; Thông tin đăng ký doanh nghiệp mới nhất; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản sao)

– Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin dao động từ 1 – 2 ngày làm việc kể từ khi bạn thanh toán chi phí dịch vụ. Riêng đối với Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì chúng tôi có thể hỗ trợ cung cấp cho các bạn trong cùng ngày làm việc.

Để bảo đảm tính minh bạch trong hợp tác, đối tác trước khi tiến hành ký kết bất kỳ một hợp đồng hoặc thực hiện bất kỳ một giao dịch nào cần phải tra cứu thông tin của doanh nghiệp đó, bao gồm thông tin đăng ký thay đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi chủ sở hữu doanh nghiệp để bảo đảm cho giao dịch của mình được an toàn và hiệu quả nhất.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin lịch sử thay đổi doanh nghiệp uy tín có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc.

1.3. Liên hệ tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh

Bước 1: Liên hệ qua hotline 0967185789

Khi muốn tìm hiểu, tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh của một công ty nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng Điều Tra Viên 126 qua đường dây nóng 0967185789 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trường hợp các bạn ở TPHCM, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng: Lầu 4 Tòa nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay ngã tư Cách Mạng Tháng Tám giao với Nguyễn Thị Minh Khai)

Bước 2: Cung cấp mã số thuế của doanh nghiệp cần tra cứu

Để  điều tra thông tin lịch sử doanh nghiệp thì chúng tôi yêu cầu mã số thuế của doanh nghiệp đó, do vậy các bạn hãy cung cấp cho chúng tôi chính xác mã số thuế của doanh nghiệp đó để chúng tôi tiến hành điều tra.

Trường hợp các bạn không có mã số thuế, hãy cung cấp cho chúng tôi chính xác tên công ty, hoặc địa chỉ trụ sở chính của công ty đó, hoặc các thông tin liên quan khác mà bạn có được.

Mỗi doanh nghiệp chỉ có 1 mã số thuế duy nhất, do vậy các bạn cung cấp cho chúng tôi mã số thuế của công ty đó sẽ giúp cho việc tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh được thuận lợi, chính xác và nhanh chóng hơn.

Bước 3: Thanh toán phí dịch vụ (2 triệu đồng)

Các bạn vui lòng thanh toán chi phí dịch vụ cho văn phòng Điều Tra Viên chúng tôi, mức chi phí là 2 triệu đồng / 1 Doanh nghiệp. Trường hợp các bạn sử dụng dịch vụ tra cứu nhiều đơn hàng cùng một thời điểm thì mức chi phí có thể được giảm.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên, chúng tôi sẽ có mức chi phí dịch vụ khách hàng thân thiết cụ thể, như đối với những khách hàng thân thiết đang hợp tác với chúng tôi hiện nay.

Bước 4: Tiến hành tra cứu lịch sử doanh nghiệp

Sau khi nhận được chi phí thì ngay lập tức chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu thông tin theo đúng như những gì đã nêu, bao gồm: thông tin doanh nghiệp trong 3 năm gần nhất; Thông tin đăng ký doanh nghiệp mới nhất; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản sao tiếng Việt)

Thời gian tra cứu dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Riêng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có thể được giao trong cùng ngày kể từ khi bạn yêu cầu.

Bước 5: Nhận kết quả tra cứu thông tin

Sau khi tra cứu được tất cả những thông tin chúng tôi sẽ gửi kết quả cho các bạn, hình thức của thông tin là file PDF bao gồm tất cả thông tin. Do vậy, chúng tôi có thể gửi qua Email, Zalo, bản in giấy, hoặc thông qua bất kỳ hình thức nào mà bạn yêu cầu.

Trên đây là quy trình tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh của một doanh nghiệp với 5 bước, nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trường hợp các bạn đang chuẩn bị hợp tác làm ăn với một doanh nghiệp, hoặc chuẩn bị ký kết hợp đồng với một công ty, hoặc chuẩn bị thực hiện bất kỳ một giao dịch nào với doanh nghiệp đó mà bạn chưa có thông tin chính xác về doanh nghiệp đó, để bảo đảm cho tính minh bạch và bảo đảm cho sự hợp tác được hiệu quả nhất, các bạn cần tra cứu thông tin của doanh nghiệp đó trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào liên quan.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị điều tra và cung cấp thông tin uy tín, chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiện tại đang cung cấp các dịch vụ trên toàn quốc. Nếu các bạn có nhu cầu điều tra thông tin, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất, dịch vụ chu đáo và nhanh chóng, chính xác nhất.

2. Dịch vụ điều tra cá nhân quản lý, chủ sở hữu doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra cá nhân quản lý doanh nghiệp là gì? Đây là hình thức điều tra thông tin của một người xem người đó tham gia thành lập, quản lý và chức vụ của người đó ở những công ty đó trong thời gian 3 năm gần nhất kể từ ngày bạn yêu cầu.

Người quản lý doanh nghiệp là ai? “Người quản lý doanh nghiệp bao gồm: Chủ doanh nghiệp tư nhân, thành viên hợp danh, Chủ tịch Hội đồng thành viên, thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân giữ chức danh quản lý khác theo quy định tại Điều lệ công ty” 1.

Cụ thể, các bạn muốn biết một người có đang giữ chức vụ quản lý trong công ty nào hay không thuộc một trong các trường hợp nêu trên thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn trong 3 năm gần nhất.

Ví dụ: Bạn muốn điều tra cá nhân Nguyễn Văn Bình đã thành lập những công ty nào, anh Bình đã cùng ai tham gia thành lập doanh nghiệp nào khác không, anh Bình có là người quản lý doanh nghiệp nào không, thì chúng tôi sẽ điều tra giúp bạn các vấn đề đó.

– Chi phí: 2 triệu đồng/ trường hợp (đã bao gồm danh sách doanh nghiệp mà người đó đó tham gia thành lập, quản lý trong 3 năm gần nhất và vai trò của người đó tại các doanh nghiệp đó)

Yêu cầu: Các bạn cung cấp cho chúng tôi một trong những thông tin sau:

– Số chứng minh nhân dân (CMND), hoặc số thẻ căn cước công dân (CCCD) của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu Việt Nam của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu nước ngoài của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi giấy đăng ký tạm trú/thường trú của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi Giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi Giấy chứng nhận có quan hệ huyết thống Việt Nam của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi Giấy chứng nhận có nguồn gốc Việt Nam của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi Giấy chứng nhận quốc tịch Việt Nam của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi Giây chứng nhận gốc Việt Nam của người đó.

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi Giấy chứng nhận mất quyền làm công dân Việt Nam của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi Giấy chứng nhận đăng ký quốc tịch của người đó

– Hoặc cung cấp cho chúng tôi Giấy tờ chứng minh người gốc Việt Nam ở nước ngoài của người đó

Liên hệ đường dây nóng tư vấn 0967185789 để được hỗ trợ

3. Dịch vụ tra cứu thông tin doanh nghiệp theo yêu cầu

Trường hợp bạn muốn tra cứu thông tin doanh nghiệp theo một yêu cầu khác, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra có liên quan đến doanh nghiệp trong nước, do vậy khi muốn tìm hiểu bất kỳ một thông tin gì liên quan đến doanh nghiệp mà bạn đang có ý định hợp tác, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi và đặt thẳng vấn đề, chúng tôi sẽ hỗ trợ và có báo giá chính xác nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ những cơ quan ban ngành liên quan, văn phòng Điều Tra Viên 126 tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ tra cứu thông tin nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tra cứu và cung cấp thông tin, hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan cá nhân, pháp nhân với nhiều hình thức khác nhau, tất cả mọi dịch vụ đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, bảo đảm tính chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Đến với văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về tính chuyên nghiệp cũng như tính xác thực của thông tin được cung cấp, tất cả sẽ được chúng tôi thực hiện theo quy trình và cung cấp thông tin một cách chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiêt về các dịch vụ tra cứu thông tin doanh nghiệp và các dịch vụ điều tra khác, các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0967185789, hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *