Home / 📶 Công nghệ / Cách xem số điện thoại vừa gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi

Cách xem số điện thoại vừa gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi

Tra cứu số điện thoại gọi đến Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng cách nào? Tra cứu số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhăn tin đến, nhắn tin đi của một thuê bao bằng cách nào? Dưới đây văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi và xem số điện thoại vừa gọi đến của một thuê bao cụ thể.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi

Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, mất danh bạ, hoặc lỡ tay xóa lịch sử cuộc gọi trên điện thoại thì các bạn hoàn toàn yên tâm, bởi vì các bạn có thể tra cứu lấy lại những số điện thoại mà bạn đã từng nhắn tin đi, thực hiện cuộc gọi đi và những trường hợp xem số điện thoại vừa gọi đến một cách chính xác. Dưới đây là thông tin chi tiết.

1. Tra cứu số điện thoại gọi đến đi Viettel, Mobifone, Vinaphone

1.1. Tra cứu số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi trên My Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại

Đầu tiên, trên điện thoại của bạn, các bạn vào App Store (đối với iPhone iOS), hoặc vào CH Play (đối với điện thoại Android) –> Các bạn gõ từ khóa My Viettel –> Sau đó tải về điện thoại của bạn.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến gọi đi trên My Viettel

(Tải ứng dụng My Viettel của nhà phát triển Viettel Media Inc để tránh bị các ứng dụng khác mạo danh dẫn tới bị đánh cắp thông tin)

Đối với My Mobifone, My Vinaphone thì các bạn cũng thực hiện tương tự như đôi với My Viettel. Cũng tải ứng dụng về, sau đó đăng nhập (nếu đã có tài khoản) hoặc tạo tài khoản (nếu chưa có tài khoản).

– Bước 2: Tạo tài khoản My Viettel –> đăng nhập

Trong trường hợp các bạn đã có tài khoản My Viettel rồi thì các bạn chọn vào đăng nhập, còn nếu chưa có tài khoản thì các bạn phải đăng ký bằng chính số điện thoại của bạn. Đối với các ứng dụng My Mobifone, My Vinaphone các bạn cũng thực hiện tương tự.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến gọi đi trên My Viettel

(Nếu đã có tài khoản rồi thì các bạn chọn vào đăng nhập, còn nếu như chưa có tài khoản thì các bạn bấm vào đăng ký để tạo tài khoản trên My Viettel).

– Bước 3: Chọn tiện ích tra cước

Sau khi đăng nhập vào tài khoản My Viettel rồi thì các bạn nhìn ở trang chủ, kế bên tài khoản gốc sẽ có tiện ích tra cước –> Các bạn chọn vào tiện ích tra cước (phía dưới tiện ích nạp tiền). Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến gọi đi trên My Viettel

(Chọn vào mục tra cứu để kiểm tra các số điện thoại mà bạn đã gọi đi và nhắn tin đi)

– Bước 4: Chọn tra cước cuộc gọi nội mạng / ngoại mạng

Sau khi chọn vào mục tra cước thì các bạn chọn tiếp vào mục cước cuộc gọi nội mạng / ngoại mạng –> Tiếp theo chọn khoảng thời gian cần tra cứu số điện thoại gọi đi mà bạn đã thực hiện là được. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến gọi đi trên My Viettel

(Các bạn muốn tra cứu số điện thoại mà bạn đã từng gọi đi trên My Viettel vào khung thời gian nào thì chỉnh thời gian theo yêu cầu của bạn, sau đó các bạn sẽ kiểm tra được các thuê bao mà bạn đã gọi đi, nhưng không xem số điện thoại vừa gọi đến hay nhắn tin đến cho bạn)

Trong trường hợp bạn muốn tra cứu số điện thoại nhắn tin đi thì ở bước tra cước, các bạn chọn cước tin nhắn nội mạng / ngoại mạng –> Chọn khoảng thời gian cần kiểm tra số điện thoại mà bạn đã nhắn tin đi là được. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến gọi đi trên My Viettel

(Các bạn muốn tra cứu số điện thoại mà bạn đã nhắn tin đi trên My Viettel vào khung thời gian nào thì chỉnh thời gian theo yêu cầu của bạn)

Trên đây là cách tra cứu số điện thoại gọi đi và số điện thoại nhắn tin đi trên My Viettel, đối với việc tra cứu lịch sử cuộc gọi và nhắn tin đi đi của thuê bao Mobifone, Vinaphone thì các bạn cũng làm tương tự như đối với trên My Viettel.

Các bạn ưu ý: Trên ứng dụng My Viettel – Mobifone- Vinaphone không thể xem số điện thoại vừa gọi đến và nhắn tin đến được, mà chỉ xem được số điện thoại mà bạn đã thực hiện cuộc gọi đi và nhắn tin đi mà thôi.

Trong trường hợp bạn muốn xem số điện thoại vừa gọi đến và nhắn tin đến thì không thể tra trên ứng dụng My Viettel – Mobifone – Vinaphone được, mà phải sử dụng dịch vụ có trả phí. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ của chúng tôi về dịch vụ này.

1.2. Dịch vụ tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đi, nhắn tin đến – nhắn tin đi

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi của một thuê bao Viettel – Mobifone – Vinaphone cụ thể, nếu các bạn muốn kiểm tra lịch sử cuộc gọi và nhắn tin của một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

– Dịch vụ tra số điện thoại gọi đến – đi, nhắn tin đến – đi là gì? Đây là quá trình văn phòng điều tra viên 126 sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra và lấy danh sách cuộc gọi – nhắn tin của một thuê bao, từ đó trích xuất lấy các số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi của thuê bao đó.

– Chi phí dịch vụ tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi: Vui lòng liên hệ để biết mức phí cụ thể, mức chi phí tùy thuộc vào từng trường hợp muốn kiểm tra thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Thời gian tra cứu và trả kết quả: Từ 1 – 2 ngày có kết quả.

– Các trường hợp cần tra cứu lịch sử nhắn tin và gọi điện: Trường hợp bạn bị mất danh bạ hoặc đã xóa lịch sử cuộc gọi trước đó, trường hợp bạn muốn kiểm tra quá trình gọi điện và nhắn tin của người thân trong gia đình, trường hợp bạn muốn kiểm tra nhân viên chủ chốt trong công ty có gọi điện – nhắn tin cho đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp hay không, và các trường hợp cụ thể khác…

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi và nhắn tin của Mobifone, Vinaphone, Viettel để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn.

2. Dịch vụ điều tra, định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

2.1. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel là gì? Đây là quá trình tra cứu lấy thông tin chính chủ của một số điện thoại cụ thể nhằm xác minh thông tin cá nhân về chủ thuê bao đó một cách chính xác.

– Từ một số điện thoại chính chủ có thể kiểm tra được những thông tin gì? Từ một thuê bao chính chủ chúng ta có thể tra cứu được thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú / địa chỉ tạm trú của chủ nhân thuê bao đó.

– Chi phí điều tra chủ nhân số điện thoại: 3 triệu đồng / 1 thuê bao, chi phí áp dụng cho các trường hợp muốn điều tra thông tin chủ nhân thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone. Thời gian điều tra dao động từ 15 phút đến 30 phút đồng hồ có kết quả.

– Các trường hợp cần điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động: Bạn bắt gặp một số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình bạn một cách mờ ám, hoặc một số điện thoại lừa đảo, hoặc chủ thuê bao đó thường xuyên nhá máy làm phiền, hoặc chủ thuê bao nhắn tin có nội dung đe dọa, bôi xấu danh dự nhân phẩm của bạn, và các trường hợp khác…

Các bạn khi muốn điều tra thông tin số điện thoại nào thì các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi chính xác số điện thoại, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi.

2.2. Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

– Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu là gì? Đây là quá trình dò tìm vị trí của số điện thoại đó ở thời điểm hiện tại đang ở đâu trên bản đồ Google Maps, thông qua hình thức lấy tọa độ và địa chỉ trạm BTS của số điện thoại đó để xác định vị trí một cách chính xác.

– Yêu cầu để định vị và xác định được tọa độ của thuê bao là thuê bao đó phải đang còn hoạt động bình thường, nghĩa là đang còn mở máy bình thường, nếu như đã khóa máy, hoặc điện thoại hết pin, hoặc điện thoại mất sóng… Thì không thể định vị được.

– Độ chính xác khi định vị vị trí số điện thoại thông qua tần sóng sim và tọa độ trạm BTS: Chính xác nhưng có sai số, thông thường có sự sai số trong khoảng bán kính từ 5 – 100m.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để nhận báo giá chi phí cụ thể, mức giá còn tùy thuộc vào từng trường hợp muốn định vị vị trí của người khác thông qua thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Thời gian để dò tìm vị trí của số điện thoại và lấy tọa độ, địa chỉ tần sóng sim thông qua trạm BTS dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ, thời điểm mà chúng tôi gửi vị trí cho các bạn là vị trí hiện tại của số điện thoại đó.

– Các trường hợp cần định vị số điện thoại: Trường hợp người thân trong gia đình (vợ, chồng, con cái, người yêu…) bỏ nhà đi, trường hợp con nợ bỏ trốn, trường hợp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, và các trường hợp cụ thể khác…

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đi, nhắn tin đến – nhắn tin đi của thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone và các dịch vụ của chúng tôi, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

4.8/5 - (15 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

One comment

  1. Mất dt thì lấy cax đầu ra sim mà dk my vt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *