Home / 🔎 Thám tử tư / Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng Điều Tra Viên 126 chào các bạn! Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thám tử tại TPHCM để theo dõi thu thập chứng cứ và xác minh thông tin, đặc biệt văn phòng thám tử tư ở Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình, giám sát và thu thập các thông tin chứng cứ một cách chuyên nghiệp.

Văn phòng thám tử tư ở Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Không giống như những lĩnh vực khác, thám tử tư là một lĩnh vực đặc thù, yêu cầu các công ty thám tử tư ở Sài Gòn cần phải có những biện pháp nghiệp vụ điều tra khoa học, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với những trang thiết bị tinh vi và hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu điều tra sự việc một cách tốt nhất.

Văn phòng thám tử tư tại TPHCM trực thuộc trung tâm điều tra 126 chúng tôi là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ đã từ rất lâu, do vậy chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những dịch vụ điều tra với phong cách làm việc chuyên nghiệp và khoa học nhất, đáp ứng được tất cả nhu cầu thực tế của khách hàng một cách hiệu quả.

I. Văn phòng thám tử tư ở Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

1. Dịch vụ thám tử tại TPHCM chủ đạo:

1. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì? Đây là quá trình các thám tử tư ở Sài Gòn sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại để theo dõi, giám sát một đối tượng tình nghi đang ngoại tình (phổ biến nhất là trường hợp theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình) nhằm thu thập, lấy chứng cứ ngoại tình của đối tượng một cách cụ thể, bao gồm hình ảnh, video clip, đồng thời hỗ trợ khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

Mời các bạn xem chi tiết bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để biết thêm các thông tin chi tiết khác

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân là gì? Đây là quá trình văn phòng thám tử tư tại TPHCM chúng tôi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, các phần mềm và sự trợ giúp hỗ trợ từ những cơ quan chuyên ngành để tra cứu xác minh thông tin của một người nào đó.

Thông thường, để có thể điều tra thông tin cá nhân của một người nào đó thì các bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một trong những thông tin sau: Số CMND / CCCD, hoặc số điện thoại chính chủ, hoặc biển số xe, hoặc số tài khoản ngân hàng, hoặc địa chỉ nhà, hoặc nick Facebook, hoặc các thông tin khác mà bạn có được.

3. Dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại là gì? Đây là hình thức văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi sử dụng biện pháp nghiệp vụ để điều tra thông tin chủ thuê bao di động, các thông tin mà chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / hoặc số thẻ căn cước công dân, địa chỉ của chủ nhân số điện thoại đó.

Các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để biết thêm thông tin chi tiết.

4. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác là gì? Đây là hình thức công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM chúng tôi tiến hành dò tìm vị trí của một số điện thoại cụ thể, thông qua đó có thể xác định được địa chỉ và vị trí thông qua tọa độ tần sóng sim của số điện thoại đó.

Yêu cầu để có thể định vị được số điện thoại người khác đang ở đâu là thuê bao của họ phải đang còn mở máy, các trường hợp tắt máy thì không thể xác định được vị trí hiện tại của số điện thoại đó, mà phải lấy vị trí trong quá khứ thông qua hình thức theo dõi lịch sử cuộc gọi và nhắn tin ở dưới.

Để hiểu rõ hơn về cách thức làm việc cụ thể, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị vị trí người khác đang ở đâu thông qua số điện thoại để hiểu rõ hơn cách mà văn phòng thám tử tư Sài Gòn trực thuộc Điều Tra Viên 126 chúng tôi làm việc.

5. Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn là gì? Đây là quá trình tra cứu lấy lịch sử nhắn tin và gọi điện của một số điện thoại cụ thể, từ đó các bạn sẽ biết chính xác các số điện thoại gọi đến – số điện thoại gọi đi – số điện thoại nhắn tin đến – số điện thoại nhắn tin đi – thời gian phát sinh cuộc gọi, tin nhắn – thời lượng của cuộc gọi – vị trí của chủ thuê bao khi phát sinh cuộc gọi, tin nhắn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký nhắn tin, gọi điện của người khác để biết thêm các thông tin chi tiết cụ thể hơn.

6. Dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là quá trình văn phòng thám tử tư Sài Gòn chúng tôi tra cứu lấy thông tin chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng, bao gồm họ tên, số dư hiện có, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi.

7. Dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là quá trình tra cứu lịch sử giao dịch của một số tài khoản ngân hàng cụ thể, bao gồm quá trình chuyển tiền đi – nhận tiền đến – rút tiền ra – nộp tiền vào – thời gian giao dịch – nội dung của giao dịch – số tiền cụ thể của mỗi lần giao dịch…

8. Dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto

Dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto là gì? Đây là quá trình tra cứu lấy thông tin chủ nhân phương tiện oto, xe máy và kiểm tra các thông số kỹ thuật của phương tiện, bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số CMND / CCCD, số điện thoại, và các thông tin liên quan đến phương tiện như số khung – số máy – nhãn hiệu – năm sản xuất – quốc gia sản xuất – tình trạng hồ sơ phương tiện…

Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp

Trên đây là một số dịch vụ điều tra, the dõi, giám sát và xác minh thông tin mà chúng tôi đang cung cấp phổ biến nhiều nhất hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn hoạt động điều tra mở rộng, nếu các bạn đang có nhu cầu điều tra một sự việc cụ thể nào đó, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi điện đến văn phòng thám tử tư Sai Gòn trực thuộc Điều Tra Viên 126 chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Cách thuê thám tử tư ở Sài Gòn

Bước 1: Liên hệ tư vấn qua điện thoại

Trước tiên, nếu các bạn có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi tại TPHCM thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhu cầu của bạn.

Trong trường hợp các bạn có nhu cầu cần điều tra cho một trường hợp khác, hoặc theo dõi một đối tượng nào đó để thu thập các thông tin về quá trình sinh hoạt hàng ngày, hoặc các thông tin liên quan khác… Thì các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn và báo giá chi phí cụ thể.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ điều tra

Sau khi thống nhất về cách thức làm việc, mức chi phí điều tra thì các bạn liên hệ đến văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi ở địa chỉ Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh để ký hợp đồng dịch vụ điều tra.

Trong trường hợp bạn ở xa, hoặc không có nhiều thời gian để tới văn phòng chúng tôi, hoặc các bạn không có điều kiện để đến văn phòng thì các bạn có thể đặt lịch hẹn ký hợp đồng tại khu vực bạn đang sinh sống / làm việc để thuận tiện cho bạn hơn.

Khi ký hợp đồng chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng, sau đó tiến hành khảo sát địa bàn khu vực cần giám sát điều tra để lên kế hoạch theo dõi một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Bước 3: Thám tử tư Sài Gòn điều tra

Sau khi khảo sát địa bàn – khu vực theo dõi (đối với các loại hợp đồng theo dõi giám sát theo ngày như theo dõi ngoại tình, giám sát học sinh – sinh viên, theo dõi người yêu – giám sát nhân viên doanh nghiệp… ) thì các thám tử tư ở Sài Gòn sẽ bắt đầu theo dõi, giám sát.

Còn đối với các loại hợp đồng điều tra có tính chất trọn gói như: Điều tra số điện thoại – số tài khoản ngân hàng – biển số xe – xác minh thông tin cá nhân qua CMND / CCCD thì chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào điều tra một cách nhanh chóng.

Bước 4: Cung cấp thông tin kết quả

+ Đối với hợp đồng dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát thu thập thông tin bằng chứng có tính chất theo ngày thì hàng ngày các thám tử tư ở Sài Gòn sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng một cách liên tục, cụ thể hàng ngày đối tượng đi đâu, đang ở đâu, gặp những ai, tới địa điểm nào… Tất cả sẽ được các thám tử tư chụp ảnh, quay video clip và gửi báo cáo cho khách hàng.

+ Đối với hợp đồng dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra có tính chất trọn gói thì chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng 1 lần duy nhất đầy đủ thông tin chi tiết. Thông thường những hợp đồng này thường có thời gian điều tra nhanh, dao động từ 30 phút đến – 5 tiếng đồng hồ có kết quả tùy thuộc vào từng dịch vụ cụ thể.

II. Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi tại TPHCM chuyên nghiệp

– Thứ 1, các bạn khi muốn thuê thám tử theo dõi tại TPHCM Sài Gòn để theo dõi, hoặc điều tra một vấn đề, sự việc nào đó thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về mặt pháp lý như: Tên công ty, mã số thuế / giấy phép hoạt động, địa chỉ trụ sở / văn phòng, và các thông tin liên quan khác…

– Thứ 2, các bạn nên tới trực tiếp các văn phòng thám tử tư tại TPHCM để tìm hiểu thông tin về công ty, nếu công ty nào mà đặt văn phòng quá nhiều trên website nhưng khi đến nơi thì là văn phòng ảo thì các bạn cũng nên cẩn thận với những đơn vị này.

– Thứ 3, trước khi đặt tiền đặt cọc thì các bạn nên thực hiện ký hợp đồng dịch vụ, việc ký kết hợp đồng dịch vụ là bảo đảm cho quyền và lợi ích của các bạn được thực hiện theo đúng trình tự một cách rõ ràng.

Trong hợp đồng cần phải có dấu mộc công ty hợp lệ (mộc tròn, màu đỏ do bộ công an cấp), số tài khoản công ty, mã số thuế trên hợp đồng, người đại diện theo pháp luật của công ty, và các thông tin pháp lý khác của công ty, tránh trường hợp chỉ viết giấy tay nhận tiền.

– Thứ 4, không nên thuê thám tử tư ở Sài Gòn giá rẻ, do tính chất đặc thù của công việc yêu cầu tính chuyên nghiệp và sự uy tín hợp là chi phí, do vậy các bạn nên tìm công ty uy tín thay vì chọn công ty thám tử giá rẻ.

Các bạn cũng không nên chọn một công ty có mức giá quá cao, không phải cứ thám tử tư giá cao là chuyên nghiệp, mà cũng không phải công ty thám tử TPHCM chuyên nghiệp thì sẽ có chi phí cao, điều này rất khó để đánh giá, nhưng lời khuyên cho các bạn là hãy lựa chọn một công ty có mức giá vừa phải và hợp lý.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi thuê thám tử theo dõi tại TPHCM mà các bạn cần lưu ý, bởi vì hiện nay có rất nhiều đối tượng mạo danh các công ty thám tư ở Sài Gòn uy tín để thực hiện những dịch vụ lừa đảo thu lợi bất chính, do vậy trước khi đặt tiền cọc thì các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của đơn vị đó nhằm tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tư chuyên nghiệp để điều tra xác minh các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình – con cái – tình yêu – công việc / sự nghiệp – và các vấn đề trong xã hội khác, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tư ở Sài Gòn chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

5/5 - (8 bình chọn)

4 Tin tức liên quan:

  1. Làm thế nào để người lừa đảo trả lại tiền cho mình ..mong tv cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *