Home / 🔥 Tin nóng / Video clip vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên

Video clip vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên

Liên quan đến video clip vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc chia tài sản, vụ việc khiến người mẹ bị bỏng nặng và hiện tại đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.

1. Full video clip vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên

Những ngày qua, video clip vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên được chia sẽ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng phẩn nộ, nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn trong việc chia tài sản.

(Xem video clip vụ 3 cô con gái “thiêu sống” mẹ đẻ ở Hưng Yên trong phần bình luận)

Cụ thể, bà Đ.  (61 tuổi, ở xã Trung Hoà, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) có tài sản là một thửa đất ở mặt tiền đường và thửa đất ở trong ngõ, đã chia cho các con theo phương án: Suất đất ngoài mặt tiền thì chia cho con trai, còn 3 người con gái thì được chia mỗi người một suất đất trong ngõ, khi đó các bên đã đồng thuận, cùng ký vào văn bản.

Tuy nhiên sau đó, 3 người con gái đến nhà mẹ để yêu cầu được chia 1 suất đất ở ngoài mặt tiền đường, lúc này bà Đ. không đồng ý, vì các suất đất đã được phân chia và mọi người đã ký vào văn bản rồi.

Trưa ngày 30/10/2022, 3 người con gái đã mang đến nhà mẹ đẻ khoảng 4 – 5 lít xăng, sau đó đổ ra sàn nhà, phóng hỏa. Vụ việc khiến 4 người bị bỏng, trong đó bà Đ. và 2 cô con gái phải nhập viện để điều trị, còn 1 một người gái bị bỏng nhẹ nên tự sơ cứu tại nhà.

video clip vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên

(Vụ việc 3 cô con gái thiêu sống mẹ đẻ ở Hưng Yên – ảnh cắt từ video clip)

Vụ việc xảy ra khiến 4 người bị bỏng, trong đó bà Đ. và 2 cô con gái phải nhập viện điều trị, còn một người bị thương nhẹ tự sơ cứu tại nhà.

Một người dân sống gần căn nhà xảy ra sự việc nêu trên cho biết: “Ngày 29 tháng 10 (cũng chính là ngày giỗ của chồng bà Đ. bố của 3 cô con gái đó) có mấy người con gái bà Đ. lại cãi nhau với mẹ của mình. Các cô gái ấy còn nói với bà Đ. là nếu không chia lại tài sản (đất đai) thì sẽ đập tường, đốt cái nhà này… Không ngờ đến hôm sau, mấy người con bà Đ. làm thật.

2. Nguyên nhân vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên

Theo tìm hiểu, bà Đ. (61 tuổi, chồng bà đã mất) có 4 người con (3 gái, 1 trai), hiện tại bà Đ. đang sinh sống cùng với người con trai, còn 3 cô con gái đã lấy chồng, trong đó có một cô con gái đã ly hôn.

Nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự việc nêu trên (theo nội dung trong video clip 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên) là do gia đình này đã không thống nhất được về cách phân chia tài sản cho các con.

Vợ chồng bà Đ. có 1 miếng đất ở ngoài mặt tiền đường, cậu con trai đã xây nhà trên mãnh đất này và đón bà Đ. về ở chung, còn ngôi nhà cũ ở trong hẻm thì hiện tại đang để trống, không có ai ở.

Vài năm gần đây, bà Đ. có ý định chia thừa kế tài sản cho các con, cụ thể bà Đ. có ý định cho cậu con trai miếng đất ngoài mặt tiền đường đã được cậu con trai xây nhà trên đó và cũng là căn nhà mà hiện tại bà Đ. đang ở với cậu con trai. Còn miếng đất trong ngõ thì sẽ được chia đều cho 3 cô con gái. Tuy nhiên, cách chia tài sản này đã bị cả 3 người con gái phản đối, cho rằng cách chia tài sản của mẹ là không hợp lý, thiên vị con trai. Từ đó trở đi, giữa bà Đ. và 3 cô con gái liên tục xảy ra mâu thuẫn và to tiếng với nhau.

Năm 2021, chính quyền địa phương đã nhiều lần phải tổ chức hòa giải giữa mẹ con bà Đ. vì những mâu thuẫn liên quan. Thời gian gần đây nhất là vào tháng 4/2022, chúng tôi cũng đã đến gia đình làm công tác giảng hòa. Tuy nhiên vẫn chưa đạt kết quả do các bên vẫn không đồng ý với quan điểm của nhau, Trưởng thôn Thiên Lộc, cho biết.

Ngày 29 tháng 10 (đúng ngày ngày giỗ của chồng bà Đ.) mấy mẹ con bà Đ. lại tiếp tục xảy ra cãi vả to tiếng, mọi người dân sống xung quanh đều chứng kiến và biết rõ mọi chuyện. Lúc này, gia đình bà Đ. đã quyết định đến ngày 30/10 sẽ tổ chức họp họ để thống nhất về cách giải quyết chia tài sản cũng như giải quyết những mâu thuẫn nêu trên. Tuy nhiên, khi họ hàng chưa kịp đến thì vụ việc 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ như trong video clip đã xảy ra.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

3. Bình luận trái chiều trong vụ 3 chị em thiêu sống mẹ ở Hưng Yên

– Tài khoản N.T.D bình luận: Xem video clip do camera nhà ghi lại mà đau lòng quá, cả đời làm lụng khổ cực vì con cái, đến khi gần cuối đời rồi thì bị chính con cái ra tay, thử hỏi có cảm giác nào đau bằng cảm giác này không? Hy vọng người mẹ nhanh chóng bình phục, còn 3 cô con gái ra tay đốt mẹ đẻ thì phải chịu sự trừng phạt trước pháp luật.

– Tài khoản L.T.T bình luận: Hiện nay tư tưởng trọng nam khinh nữ ngoài vùng phía ngoài vẫn còn mang nặng lắm 😑😑. Trong việc này rõ ràng là chia tài sản cho các con không đều nhau, người con trai thì được chia suất đất ngoài mặt tiền đường, trong khi đó con gái thì được chia đất ở trong hẻm, giá trị của 2 suất đất đó chênh lệch nhau ít nhất cũng phải 5 lần giá trị, mình không bênh vực 3 cô gái kia nhưng đây cũng là một kinh nghiệm cho các gia đình có con trai, con gái khi chia tài sản thì phải chia đều nhau, nếu không đều nhau được thì phần chênh lệch cũng nên chênh lệch ít thôi, đừng chênh lệch quá lớn khiến cho con cái không phục, con nào cũng là con hết.

– Tài khoản T.N.H bình luận: Mình xem video clip vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên rồi, 3 cô gái đã có sự chuẩn bị từ trước, mang xăng đến nhà mẹ đẻ để nói chuyện là hiểu rồi 😒😒, nếu như mà xăng ở trong nhà sẵn thì không nói, nhưng đằng này đã có ý định và lên kế hoạch từ trước nên mới đem theo xăng đến nhà mẹ đẻ để nói chuyện như vậy.

– N.C.K.D bình luận: 3 chị em có ý định thiêu sống mẹ đẻ của mình chỉ vì vấn đề tài sản? Trời đất quỷ thần ơi, tôi đang sống ở hệ sinh thái nào đây? Xin cho tôi 1 vé về với vũ trụ thực của tôi

– Tài khoản T.B.S bình luận: Thực sự không hiểu nổi luôn, tài sản của cha mẹ thì con cái có quyền gì mà đòi tranh giành chia chác chứ? Cha mẹ đang còn sống sờ sờ ra đó chứ có phải đã qua đời đâu mà con cái nỡ lòng nào hành xử như vậy. 😑😤

– Tài khoản N.T.T.Q bình luận: Mọi người đa phần trách móc 3 người con gái, cá nhân mình thì cũng không đồng tình với hành vi của 3 cô con gái đó, nhưng xét đi cũng phải xét lại, cha mẹ phân chia tài sản không công bằng mới khiến cho 3 cô con gái đó hậm hực, trong lúc nóng giận mới xảy ra tình trạng như vậy thôi, mình mặc dù không đồng tình với 3 cô con gái nhưng cũng hiểu một phần.

– Tài khoản D.T.B bình luận: Tiền chỉ là vật ngoài thân, gia đình mới là quan trọng nhất, cha mẹ sinh ra mình nuôi nấng cho ăn học lên người, giờ trưởng thành rồi thì quay sang đốt mẹ đẻ để giành tài sản? Nghịch lý ở đời! 😔😔😔

– Tài khoản N.T.M.T bình luận: Tôi là người mất mẹ khi còn nhỏ, tôi chỉ hy vọng còn mẹ để mỗi khi mệt mỏi có thể chạy về nhà mẹ để ôm mẹ mà khóc thật to, hoặc it nhất cũng có người trong danh bạ điện thoại được lưu là “mama” để khi chán trường có người gọi điện than thở, đằng này chua sót quá 😞😞😞

– Tài khoản L.T.N bình luận: Tôi là người con gái trong gia đình ngoài bắc đây, cha mẹ tôi có một mãnh đất duy nhất, gia đình có 3 người con trai, 2 người con gái, khi con gái lấy chồng thì đều theo chồng hết, còn con trai khi cưới thì được bố mẹ xây nhà trên chính mãnh đất đó, mặc dù thấy cũng không hợp lý nhưng tôi chưa bao giờ có suy nghĩ như 3 cô con gái này

– Tài khoản B.T.T.H bình luận: Con cái kiểu gì không hiểu, có phải là con trai đâu, đằng này là con gái nha quý zị, xã hội giờ loạn lạc quá, đến mẹ đẻ của mình mà còn ra tay được như vậy thì những người khác mà lỡ đụng chạm gì tới 3 cô con gái này chắc “đăng xuất” sớm luôn quá, cảm thấy sợ hãi.

– Tài khoản T.T.B bình luận: Dạo gần đây lên mạng xã hội toàn đọc những tin tức rùng rợn không à, trước thì vụ chồng chặt tay vợ ở Đồng Nai, rồi đến vụ giết người tình ở Quảng Nình, 😨😨.. liên tục những vụ giết người liên quan đến tình cảm trai gái, nhưng ở Hưng Yên thì lại liên quan đến tiền bạc là ra tay cả với mẹ ruột của mình.

4.4/5 - (7 bình chọn)

Bài nổi bật

Nguyên nhân thảm kịch dẫm đạp halloween Hàn Quốc

Nguyên nhân thảm kịch dẫm đạp halloween Hàn Quốc

Cập nhật thông tin nguyên nhân thảm kịch vụ giẫm đạp trong lễ hội halloween …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *