Home / 🔥 Tin nóng / Video vụ chồng chém vợ đứt lìa 2 bàn tay ở Đồng Nai

Video vụ chồng chém vợ đứt lìa 2 bàn tay ở Đồng Nai

Vụ chồng chém vợ mới nhất ở Đồng Nai, người vợ bị đứt lìa 2 cánh tay, hé lộ video clip và xác định nguyên nhân ban đầu được cho là do người chồng ghen tuông nên dùng dao dao chém đứt hai cánh tay người vợ. Hiện tại nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

1. Thông tin vụ chồng chém vợ ở Đồng Nai mới nhất

Sáng 15-9, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang điều tra vụ việc một phụ nữ bị chém đứt hai cánh tay, xảy ra tại ấp 5, xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Vụ chồng chém vợ mới nhất ở Đồng Nai, vợ đứt lìa 2 cánh tay

Vụ chồng chém vợ mới nhất ở Đồng Nai

Vào tối 14/9/2022, do ghen tuông nên người chồng dùng dao chém đứt hai cánh tay vợ, nhận tin báo, Công an huyện Long Thành đã có mặt tại hiện trường lập hồ sơ. Công an đang tạm giữ nghi can gây án để tiếp tục điều tra làm rõ. Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

“Sau khi chém đứt 2 cánh tay vợ, người chồng đã gọi cho người thân đưa vợ đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện nạn nhân đã tạm ổn định sức khoẻ. Riêng người chồng đã đến công an đầu thú”, đại diện Công an huyện Long Thành thông tin.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân do 2 vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn. Đỉnh điểm, ngày 13/92022, do ghen tuông quá mức, người chồng đã dùng dao chém đứt 2 cánh tay vợ.

Nhận tin báo, Công an huyện Long Thành đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường. Hiện công an đang tạm giữ đối tượng gây án.

2. Tin nhắn vụ chồng chém đứt lìa 2 tay vợ ở Đồng Nai

Theo một tài khoản Facebook bình luận: “Anh này vốn rất hiền lành, siêng năng lo làm ăn lo cho vợ con đầy đủ. Mới hôm trước còn mua xe rồi dẫn vợ đi Vũng Tàu chơi. Nhưng chị này ngoại tình, xong tình nhân thấy vui vẻ đi du lịch với chồng nên nhắn tin gửi hình của 2 người cho a chồng. Lúc đó chồng mới biết vợ ngoại tình, rồi tranh cãi xong vợ thách thức nên anh ấy mới chém. Cái gì cũng có lý do của nó. Các bạn cứ kêu không dám lấy vợ. Thực ra người ta cũng thương vợ con, chịu khó chịu khổ lắm nhưng nhận lại điều đó ai mà không cay. Tôi cũng không tin vào tình yêu khi mà ngày nào cũng thấy drama ngoại tình vậy”.

Nguyên nhân vụ chồng chém vợ mới nhất ở Đồng Nai

(Bình luận được cho là nguyên nhân vụ chồng chém vợ đứt lìa 2 cánh tay ở Đồng Nai – Ảnh Facebook)

Nguyên nhân vụ chồng chém vợ đứt lìa 2 bàn tay ở Đồng Nai

(Tin nhắn được cho là nguyên nhân dẫn tới vụ chồng chém vợ ở đồng nai đau lòng)

Nguyên nhân vụ chồng chém vợ đứt lìa 2 bàn tay ở Đồng Nai

(Tin nhắn được cho là nguyên nhân dẫn tới vụ việc đau lòng)

– Tài khoản N.V.T bình luận: Đã ngoại tình với vợ người ta rồi mà còn gửi tin nhắn khiêu khích chồng người ta, tôi chỉ tiếc là anh chồng không ra tay với nhân tình của vợ thôi 🙁

– Tài khoản D.N bình luận: Dù tàn nhẫn nhưng mà nên chặt luôn tay thằng bồ nhí luôn nha. Đã làm bồ mà còn thách thức người ta. Anh chồng suy nghĩ tức giận quá nhưng đàn ông bị thách thức kiểu vậy ai mà không điên 😰

– Tài khoản D.M bình luận: Bởi mới nói vợ chồng cãi nhau đừng có dại mà thách thức nhau. Trong cơn điên chả ai bình tĩnh sáng suốt được đâu. Cãi nhau mà thấy đối phương căng quá thì né đi cho lành, chứ lớn xớn trước mặt mày tao mi tớ thách thức nhau thì nút đăng xuất dễ ấn nhầm lắm.

– V.A.L bình luận: Tôi cũng lạy ông bồ nhí luôn 🙏 đã ngoại tình còn khiêu khích kiểu đó nữa ai mà không tức, không nổi khùng lên? Chỉ thấy thương cho anh chồng, vừa bị vợ cắm sừng, giờ lại còn phải ngồi tù nữa

– Tài khoản Đ.T.L bình luận: Nếu mà cứ ngoại tình thì bị chồng chém lìa 2 tay thì đàn ông trên thế giới này không còn mấy người lành lặn đâu. Dù là bất kỳ 1 lý do gì thì cũng không có quyền xâm phạm thân thể người khác như vậy. Không ở được với nhau nữa thì tốt nhất nên chia tay trong êm đẹp…

– Tài khoản K.T bình luận: Haiz! Lại là ngoại tình, cặp bồ. Thật không hiểu nổi, đàn bà có chồng rồi thì đi ngoại tình, đàn bà chưa chồng thì đi giật chồng, cướp chồng người khác, đàn ông có vợ rồi cũng bồ bịch, ngoại tình, rồi chưa ly dị cũng bảo đã li dị rồi để thuận tiện bồ bịch,… càng ngày càng loạn, rồi giết người, chém người, đánh người cũng vì tình… 😢

– Tài khoản N.T.K bình luận: Không sống được với nhau nữa thì dừng! Chứ làm sao phải vì một phút bốc hoả mà ngàn năm hối hận như thế này? 😢 thật không thể hiểu nổi.

– Tài khoản E.H: Nhìn thôi đã thấy đau rồi, sau này chắc cũng không thể lành lặn được nữa. Dù bất cứ trường hợp nào thì cũng không nên dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn đặc biệt là mâu thuẫn gia đình. Mới hôm nào chung chăn chung gối giờ người thương tật, người đi tù, nếu có con cái thì bọn trẻ lại chịu khổ.

3. Video clip chồng chặt tay vợ ở Đồng Nai Full (video gốc, lưu ý khi xem)

Video clip gốc được trích xuất từ camera nhà Bình ghi lại quá trình ra tay với vợ, mọi người cân nhắc trước khi xem vì có những hành động bạo lực

Video clip gốc chồng chém lìa 2 tay vợ ở Đồng Nai do vi phạm chính sách nên bị xóa, các bạn xem video trước khi sự việc xảy ra dưới đây

– Tài khoản H.T: Sợ thật. Nhiều người không hiểu sao máu lạnh vậy. Nếu có con rồi thì khổ thân những đứa con của họ khi phải thấy cảnh như thế này

– B.T.T bình luận: Nếu người chồng giữ được bình tĩnh lúc này, âm thầm thu thập chứng cứ thì có thể ra tòa ly hôn rồi giành quyền nuôi con, còn đạo đức của người vợ để xã hội và tòa án lương tâm phán xét thôi, cái sai của anh chồng là quá nóng giận.

– N.T.D bình luận: Kinh hãi thực sự, nghe tiếng la hét của người vợ mà rợn người, anh chồng sai thực sự vì đã ra tay tàn ác với vợ, nhưng hành động của anh cũng phải trả giá với pháp luật.

– Tài khoản N.T.N: Dù có mâu thuẫn đến đâu bạo lực không bao giờ phải là cách giải quyết ! Không ở được với nhau thì thôi, ai cũng có lựa chọn cả. Người tàn tật cả đời người chôn vùi trong lao tù, cạn lời !

– B.T.T bình luận: Nghe tiếng la hét của người vợ và cách người chồng ra tay dứt khoát như vậy tui sợ trái đất này luôn 😢

– Tài khoản L.H.N bình luận: Thế mà đàn ông ngoại tình như cơm bữa mà không thấy ông nào bị chém nhỉ? Cuộc sống quá bất công với người phụ nữ, tính ra mà ngoại tình bị chém thì tổng số 90% đàn ông bị chém rồi.

– Tài khoản H.H: Trời đất, tui xem video clip người chồng chặt tay vợ ở Đồng Nai full hd nghe tiếng la hét mà kinh hãi. 🙏 riết rồi người ta thành cái gì hết rồi, không phải người nữa.🙁 Sống với nhau bằng tình yêu, rồi nặng nhẹ với nhau câu nói, rồi tới vũ lực.

– T.P.T bình luận: Nghe tiếng chị vợ và anh chồng cùng gào khóc mà tui thấy xót xa cho cả gia đình quá. Vợ chồng ở với nhau, chẳng có nỗi đau nào kinh khủng hơn sự phản bội. Con cái thì lại sống cảnh cha mẹ chia lìa. Người chồng thì dính lao lý, chị vợ thì phải sống cả đời còn lại thương tật. Kinh khủng quá. Chỉ vì cái gọi là dục vọng mà ra.

– Tài khoản P.T: Không đi được nữa thì thôi sao phải tàn độc với người mình từng yêu thương đến mức như thế. Cả cuộc đời của người ta 😰 . Đau đớn hận thù sao phải khổ vậy 😰

– Tài khoản N.H: Vợ ngoại tình thì ly hôn thôi, cùng lắm kiếm đủ bằng chứng cho 2 bên rõ, xã hội biết, rồi xét nghiệm nếu con mình thì dành nuôi con. Chứ chặt thế này nặng quá, rồi khổ cả thân mình, lúc nóng quá thì khó suy xét được.

Thực tế cho thấy hiện nay tình trạng ghen tuông dẫn đến gây án xảy ra rất nhiều, vì người chồng ghen tuông vô cớ, hoặc cuồng ghen nên nhiều trường hợp người vợ bị chồng đánh đập không thương tiếc, thậm chí bị sát hại. Thực trạng này đã và đang ở mức báo động. Nhiều đối tượng gây án xong, lúc bình tâm lại mới thấy được tội ác mình gây ra quá tàn độc.

Để hạn chế những vụ án đau lòng trên, theo chuyên gia tâm lý, bản thân những người vợ, người chồng cần phải nhận thức đúng đắn mối quan hệ, cần chuyên tâm xây đắp. Mỗi khi gia đình xuất hiện mâu thuẫn thì cần cùng nhau đối thoại, tìm cách giải quyết.

4.6/5 - (17 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *