Home / 🔥 Tin nóng / Video clip đánh chết người trong khách sạn ở Cà Mau phẫn nộ

Video clip đánh chết người trong khách sạn ở Cà Mau phẫn nộ

Vụ việc người chồng giết vợ ở Cà Mau xảy ra ngày 10/11/2022 trong một khách sạn trên địa bàn Phường 5, Thành phố Cà Mau. Ngày 11/11/2022 một lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường 5 Thành phố Cà Mau cho biết, người vợ bị chồng sát hại trong một khách sạn, hiện tại người phụ nữ đã tử vong.

1. Video clip đánh chết người trong khách sạn ở Cà Mau

Theo thông tin đoạn video clip được chia sẽ trên mạng xã hội, tại hành lang khách sạn ở Cà Mau, người đàn ông cầm gậy liên tục đánh vào đầu người phụ nữ (được cho là vợ của nghi phạm), sau khi thấy người phụ nữ đã nằm im bất động, nghi phạm đã ngồi xuống tại hiện trường nghỉ mệt, vụ việc được khách thuê phòng cùng dãy phát hiện và ngăn cản. Tuy nhiên, người phụ nữ đã tử vong sau đó.

(Xem video clip vụ việc đánh phụ nữ đến chết trong khách sạn ở Cà Mau trong phần bình luận)

Vụ chồng giết vợ ở Cà Mau trong khách sạn

(Người đàn ông liên tục dùng gậy đánh vào người phụ nữ tại hành lang khách sạn ở Cà Mau – Ảnh cắt từ video clip được chia sẽ trên mạng xã hội)

Vụ chồng giết vợ trong khách sạn ở Cà Mau

(Người đàn ông dùng 2 tay tầm hung khí đánh vào bị hại – Ảnh cắt từ video clip được chia sẽ trên mạng xã hội)

Theo hình ảnh camera an ninh ở hành lang của khách sạn ghi lại, người đàn ông cầm một khúc gỗ đánh liên tục vào người người nữ. Điều mà khiến cư dân mạng phẫn nộ là sau khi đánh vợ, người chồng ngồi xuống hiện trường nghỉ mệt, sau đó đứng dậy va tiếp tục đánh vợ bằng cây gậy gỗ.

Vụ chồng giết vợ ở Cà Mau trong khách sạn

(Sau khi đánh liên tiếp nhiều gậy vào người phụ nữ, người đàn ông ngồi xuống bên cạnh nghỉ – Ảnh cắt từ video clip được chia sẽ trên mạng xã hội)

Video clip chồng giết vợ trong khách sạn ở Cà Mau

(Trong khi bị đánh, người phụ nữ đã liên tục đập tay và chân vào cửa phòng bên cạnh, có lẽ nhằm mục đích kêu cứu)

Sau khi nghe tiếng là hét, những người thuê phòng ở cùng dãy đã vào can ngăn, tuy nhiên người chồng vẫn hung hăng khiến người can ngăn phải tránh đi, sau đó may mắn là có một người đàn ông khác đã kịp thời ngăn cản và kéo người chồng đi ra chỗ khác.

Vụ chồng giết vợ trong khách sạn ở Cà Mau

(những người thuê phòng cùng dãy đã can ngăn – Ảnh cắt từ video clip được chia sẽ trên mạng xã hội)

Video clip chồng giết vợ trong khách sạn ở Cà Mau

(khi bị người khác ngăn cản, người đàn ông không những ngừng tay mà vẫn hung hăng, còn định đánh cả người can ngăn khiến họ phải né tránh – Ảnh cắt từ video clip)

Vụ chồng giết vợ trong khách sạn ở Cà Mau

(May mắn, một người đàn ông đã kịp thời ngăn cản và kéo người chồng đi chổ khác – Ảnh cắt từ video clip được chia sẽ trên mạng xã hội)

Người phụ nữ nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, tuy nhiên đã tử xong sau đó do chấn thương quá nặng.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, người nữ bị đa chấn thương: “Bệnh nhân bị nứt sàn sọ, nứt xương sọ thái dương, các xoang trước mặt bị bể, dập phổi, gãy xương sườn, gãy xương tay, xương chậu… Cơ thể bệnh nhân đầy các vết thương nên vào viện chỉ kịp đặt nội khí quản, truyền máu… thì bệnh nhân tử vong. Mặc dù khi bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân thì được báo động đỏ”, một lãnh đạo của Bệnh viện đa khoa Cà Mau thông tin” 1.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

2. Cập nhật vụ án giết người ở Cà Mau mới nhất: Không phải vợ, chồng

Theo một nguồn tin cho biết thêm, công an tỉnh Cà Mau đã bắt giữ người đàn ông có hành vi đánh người đến chết trong khách sạn nêu trên. Nghi phạm được xác định là N.V.X (58 tuổi, ngụ khóm 1, Phường 8, Thành phố Cà Mau) và nạn nhân là chị N.T.T (39 tuổi, ngụ xã Lâm Hải, Huyện Năm Căn, Cà Mau).

– Theo thông tin một tài khoản trên mạng xã hội (nhận mình là người thân của nạn nhân) chia sẽ: Mình là cháu ruột của nạn nân đính chính lại là hai người này ko phải vợ chồng. Dì mình chồng mất 8 9 năm nay có 2 đứa con ..ông kia thì thôi vợ. Ông kia đi làm xong gặp dì mìn tỏ vẻ quan tâm lo lắng cho con cái dì mình nên dì cảm kích nên cứ coi như là người yêu thôi…giờ nó đánh đập như v ko phải là ngoại tình hay vợ chồng j cả. Giờ chú mất thêm dì giờ cũng mất bỏ lại 2 đứa con nhỏ.

chồng đánh vợ đến chết trong khách sạn ở Cà Mau

(Một tài khoản mạng xã hội chia sẽ, nghi phạm và nạn nhân không có quan hệ vợ chồng – Ảnh chụp màn hình mạng xã hội Facebook)

chồng đánh vợ đến chết trong khách sạn ở Cà Mau

(Một tài khoản mạng xã hội chia sẽ hình ảnh của nghi phạm – Ảnh chụp màn hình mạng xã hội Facebook)

– Theo thông tin điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng, ông Xuân là cán bộ kiểm lâm đã về hưu, đã ly hôn vợ, có quan hệ tình cảm với nạn nhân từ 2 năm trước. Tối 10/11/2022, hai người hẹn gặp nhau tại khách sạn ở phường 5, TP Cà Mau và xảy ra vụ việc nêu trên.

5/5 - (8 bình chọn)

Bài nổi bật

Nguyên nhân thảm kịch dẫm đạp halloween Hàn Quốc

Nguyên nhân thảm kịch dẫm đạp halloween Hàn Quốc

Cập nhật thông tin nguyên nhân thảm kịch vụ giẫm đạp trong lễ hội halloween …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *