Home / 🔥 Tin nóng / Vụ siêu lừa đảo Bắc Giang, kịch bản gay cấn hơn phim hành động Mỹ

Vụ siêu lừa đảo Bắc Giang, kịch bản gay cấn hơn phim hành động Mỹ

Vụ siêu lừa đảo Bắc Giang. Câu chuyện có thật cú lừa 17 tỷ siêu hạng ở Bắc Giang với đòn thao túng tâm lý đánh vào nhu cầu danh vọng và vật chất của con người! Vụ siêu lừa đảo Bắc Giang này gay cấn hơn trên phim nhiều, nó hơi dài nhưng chắc chắn li kỳ và là một bài học xương máu dành cho mọi người, chồng tôi là nạn nhân và đã phải trả giá số tiền rất lớn cộng với những tổn thương tinh thần của rất nhiều người!

1. Tóm tắt vụ Anna Bắc Giang lừa đảo 17 tỷ

Câu chuyện về vụ lừa thế kỷ với kịch bản gay cấn hơn cả phim hollywood, thế nên mới có thể lừa được hơn trăm tỷ vẫn đang nhận được rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Và một trong những sự tích đỉnh cao nhất của V.A đó là tự dựng lên một phi vụ bắt cóc kinh điển ngay tại Việt Nam.

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Kịch bản gay cấn hơn phim hành động Mỹ trong vụ Anna Bắc Giang – Ảnh: Nhã Lê Analee 1

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Kịch bản gay cấn hơn phim hành động Mỹ – Ảnh: Nhã Lê Analee 2

Thông tin vụ Anna Bắc Giang 17 tỷ

Tin nhắn liên quan vụ Anna Bắc Giang 17 tỷ trên mạng xã hội

Thông tin vụ Anna Bắc Giang 17 tỷ

Trong một lần lừa 1 thiếu gia ở Tp.HCM, V.A đã nghĩ ra kịch bản: Bố của cô là một thành viên cấp cao của “Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ” (CIA), và bản thân cô cũng là át chủ bài trong chính trường Việt Nam, nắm trong tay vận mệnh quốc gia.

Trong một lần sơ sảy, V.A đã bị một tổ chức bí ẩn bắt cóc trong lúc từ Úc trở về Việt Nam, và cô đang nắm giữ một chiếc USB cực kì quan trọng. Người bố điệp viên Mỹ đã nhắn tin trao đổi với vị thiếu gia trên, rằng ông đã chuộc con gái về bằng một khoản tiền vài chục tỷ.

Sự kiện chấn động này đã khiến vị thiếu gia tin rằng V.A thực sự là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn! Sau này, ông bố “Điệp viên CIA” còn nói sẽ chia cho vị thiếu gia khoảng 33% cổ phần tập đoàn nào đó. Nhưng chỉ một thời gian sau, vị thiếu gia này đã bị  lừa đảo mấy trăm triệu.

2. Nội dung chi tiết vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Hình thức siêu lừa đảo Bắc Giang có thể có cả tổ chức và cả một ekip chuyên nghiệp đứng đằng sau dàn dựng mọi chuyện! Mọi người một tay share giúp em để ai cũng đọc được tránh bị bọn xấu này lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thậm trí chiếm đoạt luôn cả tình cảm!

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Thông tin vụ Anna Bắc Giang lừa đảo 17 tỷ – Ảnh chụp màn hình Facebook Nhã Lê Analee 3

Cách đây 3 năm, chính xác là năm 2018, con bé này tên thật là Ninh Thị Vân Anh (sinh năm 1995) đầu tiên nó tiếp cận em với tư cách nó là khách hàng của em. Nó nhờ em xăm cho nó mấy nốt ruồi phong thuỷ vì nó đang làm mấy dự án nó muốn suôn sẻ ( mẹ ơi sau này em mới té ngửa hoá ra các dự án đó là lừa đảo và 1 trong đó cú lừa kinh điển chồng em và gia đình anh ấy dính chưởng với tổng số tiền thiệt hại tới 17 tỷ đồng )

Phần 1: “Siêu lừa đảo Bắc Giang” tiếp cận “con mồi”

Sau khi xăm mấy nốt ruồi phong thuỷ, 1 ngày đẹp trời nó đặt lịch tiêm môi và yêu cầu chính tay anh chồng phi công trẻ của em tiêm cho nó, bữa đó xui đẩy sao ổng bận vậy là em họ của anh ấy tiêm cho nó, sau đó 2 người nhắn tin qua lại nhau đưa đẩy thì cô ấy bắt đầu hẹn hò với em họ của chồng tôi.

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Thông tin vụ Anna Bắc Giang lừa đảo 17 tỷ – Ảnh: Nhã Lê Analee 4

Như mọi người nếu ai đã từng tiếp xúc tôi hoặc theo dõi tôi khá lâu thì biết tính tôi và chồng tôi khác nhau, tôi là mẫu người thân thiện nhưng lại rất nghiêm khắc và không thiên về vật chất – xa hoa phô trương tôi tránh xa!

Ngược lại, chồng tôi thì lại có tư tưởng khác tôi. Anh ấy rất thích chơi với người giàu và auto nghĩ cứ ai giàu đều là người tốt hết (nó rất đúng nếu người giàu thực sự chứ giàu ảo thì mới có câu chuyện này). Con bé nó lấy tên An để tiếp cận mọi người, tất cả chồng tôi, bạn bè, gia đình anh ấy ai nó cũng cực kỳ thân thiết nhưng duy nhất tôi là nó có khoản cách và luôn rất chừng mực với tôi vì nó biết rằng nếu nó ra tay với tôi nó sẽ bị phát giác sớm 😑

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Anna Bắc Giang lừa đảo 17 tỷ? Ảnh Nhã Lê Analee 5

Một ngày nọ, chồng tôi khoe người yêu của T (tên e họ chồng tôi) tức là An tặng nó cái đồng hồ Richard Mille em ạ, sau đó thì chồng cho tôi xem ảnh. Tôi không tin, còn bảo e thấy sao sao nha!

Chồng tôi bảo anh có nói chuyên qua nhiều lần với nó rồi, anh đeo đồng hồ nào nó cũng đều biết giá tiền năm sản xuất và tất cả các đồ hiệu nó đều vanh vách nên là phải gia đình thứ dữ sành mới am hiểu mấy cái này, với lại nó ghé cửa hàng anh chơi đi toàn siêu xe, hôm thì đi S550, hôm thì đi BMW nhà nó cũng thuộc dạng “gớm mặt” đấy em … lúc đó tôi tặc lưỡi ừ thì kệ vì cũng chẳng liên quan gì đến vợ chồng mình cả vì nó tặng người yêu nó mà.

Rồi bắt đầu 3 tháng tiếp theo nghe xì xầm nào là An tiểu thư khuê các, con của đại gia top đầu VN blabla…  nó còn tặng em họ chồng tôi căn nhà chung cư Vinhomes Central Park landmark 5 cho công chứng đến tận nơi kí tại nhà .. lúc đó là tiền bạc chồng tôi đã chuyển cho nó đâu vài tỷ (số tiền này thì ông ấy lúc nào cũng có trong tài khoản tiêu của ông ấy nên mình cũng không quan tâm)

Chiêu thức của nó là show up ra cuộc sống sang chảnh đi ăn chơi shopping rồi mua đồ hiệu, xong 1 ngày nào đó gọi điện: ”em đang đi mua sắm hoặc làm việc gì, em quên mang thẻ theo, anh có thể chuyển khoản thanh toán hộ em tí về em trả ngay, thế là 1 phút 20 giây ông chồng tôi bắn nhanh như cơn gió nó về nó chuyển khoản trả lại còn tặng kèm cái này kia toàn đồ hiệu.

Vụ siêu lừa đảo Bắc Giang, vụ lừa thế kỷ hàng chục tỷ đồng

Facebook Anna Bắc Giang luôn đăng những bức ảnh xài đồ hiệu – Ảnh Nhã Lê Analee 6

Ông ấy thấy con này biết cư xử phết và cứ thế đâu đó 5-7 tỷ đưa nó và khất thêm ngày vòng đi vòng lại vì các lý do toàn đao to búa lớn kinh doanh gớm ghê lắm 🥴, đây là tôi kể lại thôi chứ lúc thời điểm này tôi không hề biết chuyện tiền bạc giữa ông chồng tôi và gia đình anh ấy kể cả nhân viên tôi đã dính dâu với cô ấy đến mức nào vì tất cả bọn họ đều giấu tôi biệt tích ( con An nó thao túng tâm lý của họ rất giỏi, khiên ai cũng yêu thương và thần tượng nó đặc biệt là câm như hến không cho tôi biết được bất cứ gì 😶

Phần 2: Chìm sâu trong “danh vọng ảo” của Anna Bắc Giang

Một ngày nọ chồng tôi bảo tôi: Em ơi, đưa anh chục tỷ anh đầu tư bất động sản (tiền tới chục tỷ là ổng phải kêu tôi gom rồi), tôi hỏi kĩ cho an tâm thì biết ông ấy bảo Bố An cho An suất 3 toà Vinshome city quận 9 để bán, An chiết khấu cho a 20% để a bán! Chắc a hốt nhiều nhiều vì chỉ cần a chiết khấu lại 5% thôi là a bán sạch trong nốt nhạc!

Tôi thấy phi lý và nói khoan để em tìm hiểu đã chứ không thể đưa tiền ngay cho anh ấy như vậy được, sau đó con siêu lừa này nó chốt hạ thêm 1 chiêu khiến cho tôi không đưa tiền cho chồng cũng không được: Nó kết hôn luôn với thằng em họ của chồng tôi, đám cưới được tổ chức tại JW Marriott Hotel Hà Nội.

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Đám cưới của siêu lừa đảo Anna Bắc Giang với tiêu chuẩn 5 sao, trang trí 100% hoa tươi tại Marriot, nó thuê 300 người giả làm khách khứa bên nhà gái đi đến dự, mỗi người đi ăn cưới còn được cầm mang về 300-500k. Bảo sao chồng tôi thắc mắc bên họ gái đi ăn cưới toàn trẻ con với ông bà già :)))) Ảnh Nhã Lê Analee 7

Tôi không đi dự dưới được vì mới sinh con xong chồng tôi bay ra Hà Nội dự đám cưới và không quên kể bảo quà cưới hồi môn cho cái An là con xe Rollroyse 80 tỷ em ạ, sau đó chụp ảnh tại chỗ cưới cho tôi xem chiếc xe đó!

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Quả chồng tui đi ăn cưới nó chụp với con RR 80 tỷ nó đi thuê rồi giả vờ quà cưới hồi môn của ba nó nè! Tội cha chồng tui thấy cưng hông :)) Mấy ông bà đừng thắc mắc xe cũ mới năm 2018 con này được mua mới trước đó rồi nó mới nói bố nó tặng nó luôn! – Ảnh Nhã Lê Analee 8

Thực sự tôi không phải vì chiếc xe mà đặt niềm tin mà tôi nghĩ rằng, nó đã là em dâu em họ của chồng mình chẳng ai lấy hôn nhân ra làm trò đùa cả và tôi nghĩ đã là người nhà trong gia đình rồi thì phải tin tưởng thôi! Vậy là tôi chuyển khoản tiền 🤐

Xem video clip đám cưới siêu lừa đảo Anna Bắc Giang sang chảnh, hoành tráng với tổng chi phí đám cưới hơn 1 tỷ đồng.

Phần 3: “Siêu lừa đảo” Anna Bắc Giang bị bại lộ

Sau khoảng thời gian đó tầm nửa tháng, tôi thấy chồng tôi cứ lấy tiền lắt nhắt mãi để chuyển khoản thêm mà không thấy đồng nào quay về, tôi hỏi thì chồng tôi bảo là An nó nói trục trặc này trục trặc kia, tôi bắt đầu khó chịu và nghi ngờ muốn tìm hiểu sâu.

Cho đến một ngày, tôi nghe được câu chuyện của 1 cậu em họ khác của chồng tôi tên H: Cậu ấy và bố mẹ đang chạy tiền 1 tỷ rưỡi để đưa An bán rẻ cho cái nhà bên Park 5 đáng giá hơn 5 tỷ, mà vừa bán vừa cho cậu ấy có 2 tỷ 5 ( cậu H đã cho An mượn 1 tỷ rồi ), vì không lo đủ tiền nên cô M (mẹ H) có gọi mượn tôi để xoay cho đủ.

Khi tôi biết việc này tôi đã trực tiếp ra mặt hỏi cặn kẽ công chứng như thế nào? làm việc ở đâu? Sáng hôm đó tôi lại thấy một điều bất bình thường khác tự dưng con bé nhân viên lễ tân của tôi nó khoe: “Chị ơi, ba An nhắn tin cho em để cám ơn em hôm qua đã giúp đỡ An lúc chú bị cấp cứu này nọ, ổng coi vậy chứ tình cảm và thân thiện ghê …

Tôi hỏi ủa em giúp gì? Bạn ấy nói em cho mượn 100 triệu để lo tiền viện phí trong bệnh viện đỡ, vì tiền và thẻ ba An để trong két ở nhà gấp quá không lấy được.

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Ảnh Nhã Lê Analee 9

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Ảnh Nhã Lê Analee 10

Tôi bắt đầu nhắn với chồng tôi: Một đại gia tầm cỡ top Việt Nam mà đi nhắn tin nói chuyện với nhân viên của em à? Mượn 100 triệu để cấp cứu? Vấn đề rõ nha anh, anh gọi điện ngay với T chồng nó đi xem thế nào nha, chứ em thấy cái mùi lừa đảo rồi đó . Chồng tôi cũng trầm mặc rồi đi ra ngoài gọi điện sao đó, tôi bắt đầu vào cuộc điều tra tài khoản ngân hàng của nó và ôi thôi nhìn vào bảng sao kê của nó tôi đã hiểu tất cả…

Phần 4: Sáng tỏ vụ “siêu lừa thế kỷ” Bắc Giang

Tôi đã không tin vào mắt mình thấy bill chuyển khoản, tai mình nghe khi điều tra mọi người dính líu và não mình phán đoán xâu chuỗi:

1. Nó sống với cô ruột nó gọi mẹ là công nhân dưới Bắc Giang nhà cũng nghèo, mẹ chết sớm, bố đang đi tù và cai nghiện ở Nam Định, nó có sở thích xem phim các bộ phim kinh điển Holywood và xem đi xem lại từ 5-10 lần để học thuộc thoại và nhớ kịch bản (áp dụng vào các thương vụ lừa của nó)

2. Nó thuê toàn bộ 2 căn hộ chung cư cao cấp với giá 1 ngày từ 200-350 USD ở mấy tháng và để không chỉ để làm màu !

3. Thuê cái biệt thự làm màu nói nhà bố ruột ở Linh Đàm Hoàng Mai với giá 60 triệu/tháng và đóng tiền 1 năm

4. Thuê các siêu xe đi lại thường xuyên với giá đắt đỏ 10-15 triệu/ ngày: S550, BMW .. đặc biệt thuê con xe RR giả bộ làm quà cưới hồi môn 37triệu/ ngày, 10 chiếc Mers đi đưa dâu 100 triệu/ ngày

5. Thuê diễn viên đóng vai bố, đóng vai dì bác bà con dòng họ khi gia đình em họ chồng tôi sang chơi thời gian đầu và đám cưới (bố khỉ sau này tôi thấy ông giả làm bố nó trên một bộ phim truyền hình đài VTV1 mới kinh chứ, tức điên 😡)

6. Kinh khiếp hơn, nó thuê 300 người đi ăn cưới cho bên họ nhà gái của nó với nghịch lý tiền thuê đi ăn cưới là 300k – 500k/ người 🙏 vừa được ăn ngon vừa được tiền mang về!

7. Công ty nó thuê để tổ chức sự kiện đám cưới cho nó giá dàn dựng là 1 tỷ tiền công chưa tính các chi phí khác 😑, công ty rất lớn ngày Vincom Bà Triệu mới ghê

8. Bà bán túi hiệu second hand Hermes mà nó mua làm màu, nhờ nó mua khí thế ủng hộ mà bà ấy mua được hẳn con Range Rover (cuối cùng sau khi tui quơ hết đi ra chỗ quen tui hay mua thì phát hiện túi fake hết mới đau, làm tui chả thanh lý lại được chút nào để gỡ gạc 😭)

9. Nó chơi Bitcoint thua đâu 3 tỷ

10. Nó mượn tiền mấy người khác theo chiêu thức mượn 1 tỷ cho lời 10%, sau 1 tuần cứ thế lãi đẻ lãi xoay vòng! Đánh vào lòng tham của mọi người để có thể mượn tiền tới lui mãi

11. Nó thuê 2 thằng sinh viên đóng giả nhân viên văn phòng công chứng đến tận nhà kí hồ sơ công chứng (tặng căn nhà cho em họ chồng tôi thời gian đầu, ký lăn tay là thấy tin rồi đâu có cần chờ có bản dấu đỏ :)) . Định chơi trò tiếp tục với 1,5 tỷ của đứa em họ còn lại của chồng tôi qua chiêu thức bán rẻ căn 5 tỷ còn 2,5 tỷ

12. Nó thuê 2 thằng sale bất động sản Vinshome, trả lương để làm lính chạy lăng xăng báo tình hình các căn hộ cho ông chồng tôi khỏi nghi, tin sái cổ .

13. Hai số tài khoản mà nó cứ bảo chồng tôi chuyển khoản vào để đặt cọc nhà, tôi cho gọi đến tận nhà run bắn nói thiệt là chỉ nhận dùm nó hộ, sau khi chồng tôi chuyển khoản qua là họ chuyển khoản lại liền vào số tài khoản nó lại và nó cho mỗi giao dịch 5-10 triệu 🙏🙏

14. Gặng hỏi han vòng vòng gia đình và bạn bè, người thân chồng tôi, và cả nhân viên của tôi (những ai mà có thấy nó tiếp cận) ban đầu họ giấu (nó thao túng tâm lý của họ thật kỳ diệu họ đều giấu tôi không cho tôi biết) nhưng sau vài tiếng đều gọi lại nói thật cho tôi mỗi người đang đưa nó số tiền vài trăm triệu cho đến vài tỷ. Tôi còn chưa biết được một số người khác nữa dính líu vào mà tôi không có contact!

Phần 5: Cái kết của “siêu lừa đảo” Anna Bắc Giang

Tôi bắt đầu lên căn hộ thuê mà nó đang ở, cầm chặt mọi thứ trong tay bước vào khoá chặt cửa lại 1 điện thoại đã bật ghi âm và cũng đã gọi trình báo Công an sẵn để mời nó lên đồn ngồi.

Lúc nó gặp tôi, nó quỳ xuống khóc nức nở và đủ các nội dung trình bày, đủ các cung tầng cảm xúc. Tôi chỉ tóm gọn lại vài điểm như sau :

– Nó mất mẹ sớm có sai phạm nhưng nó yêu em họ chồng tôi thật lòng … rồi cô nó gọi điện cho tôi (cô mà mó gọi bằng mẹ nuôi nó từ nhỏ) … nó vẫn chưa biết tôi đã điều tra ra tận gốc mọi chuyện mà vẫn còn giọng điệu em sẽ bảo bố em bán hết tài sản để trả lại cho chị, chị cho e về Hà Nội gặp bố em để em nói chuyện với bố, nhất định sẽ trả hết tiền lại cho chị!

– Tôi tát nó mấy cái bạt tay và vạch trần tất cả thì nó run sợ quỳ lạy và nói em đang có thai cầu xin chị hãy thương đứa bé này cho em có cơ hội làm lại cuộc đời để em nuôi con và đi làm mỗi tháng sẽ trả chị bớt 5-10’triệu…

– Tôi giật lấy hết điện thoại của nó, lục soát trong nhà, tịch thu hết mấy cái đồ hiệu và kiểm tra xem còn tiền bạc gì không, phát hiện nó có 3 cái điện thoại và dùng mỗi cái nhắn tin Zalo tạo ra các nhân vật lẫy lừng để củng cố niềm tin cho các nạn nhân 😑, bật máy lên đọc ta nói nó dựng đứng óc gáy vì trình độ bác học lừa đảo của nó! Mà chả hiểu sao lúc đó mình bị ma nhập hay gì mà pass máy của nó em lại mở được hết mới ghê, 686868 nó tin phong thuỷ lắm mà, nên pass cũng phải đặt là Phát Tài 😀. Ôi thôi mở điện thoại lên thì tin nhắn đòi nợ, rồi xã hội đen gọi điện đòi nó liên tục …

– Tôi nhốt nó một ngày vẫn mua cơm cho nó ăn uống, tôi suy nghĩ: bây giờ nó chẳng còn đồng nào nếu kiện nó ra toà phải kết hợp nhiều đơn mới cấu được tội hình sự, chứ con này nó am hiểu cả luật, kiện dân sự thì chẳng bỏ tù được nó.

Nhưng vợ chồng tôi làm ăn bận bịu nó hộ khẩu ở Bắc Giang bay ra bay vào để kiện nó mà biết chắc chẳng lấy lại được đồng nào, vừa mất thời gian mà còn vụ này đưa ra toà sẽ làm xấu mặt chồng tôi vì bị 1 con nít ranh dắt mũi và mang tiếng thị phi “ai bảo ngu thấy sang bắt quàng làm họ “.

Chưa kể những tổn thương tâm lí chồng chất của em họ chồng tôi và gia đình của em ấy… nỗi đau của một gia đình gia giáo đi làm công nhân viên chức nhà nước trong ngành công an, dành dụm được bao nhiêu tiền đưa cho con dâu hết sạch sẽ, nỗi đau của đứa em họ đi du học mới về như một tờ giấy trắng gặp cú shock đến trầm cảm 2 năm trời ru rú trong nhà!

Vì các lẽ đó tôi đã quyết định khuyên ngăn chồng tôi thôi coi như tam tai “của đi thay người”, nghĩ theo chiều hướng tích cực anh mất từng đấy tiền để có một bài học nhìn người tốt hơn .. mà nói thật từ sau vụ đó anh phi công nhà tôi đã không còn quá tin vào những điều bóng bẩy nữa, anh đã biết khiêm nhường và chọn bạn để chơi hơn rồi!

– Sau khi suy xét nhiều điều thiệt hơn và thương cho đứa bé trong bụng nó (sau này tôi biết bị nó lừa tiếp tục, đâu có bầu đâu, sau vụ việc xảy ra mấy tháng nó mới cặp thằng Huy nào ở Bắc Ninh bầu thì có) tôi đã chọn tha thứ và cho nó con đường làm lại cuộc đời! Cô ruột của nó thì quỳ lạy van xin cho nó về quê cô ấy cam kết sẽ giám sát nó và cho đi làm công nhân sống lương thiện … tôi cũng đã mủi lòng và tặc lưỡi dùng từ bi để cứu rỗi vì nó chỉ mới 23 tuổi đầu ..

Phần 6: Anna Bắc Giang 17 tỷ vẫn “ngựa quen đường cũ”

Sau 3 năm những tưởng nó tu tâm dưỡng tánh, nhưng đến hôm qua tôi mới biết nó lừa thêm rất nhiều người. Tính đến hôm nay cộng chắc hơn 100 người nữa, mỗi người từ vài chục triệu đến vài tỷ. Nạn nhân vài chục tỷ như gia đình tôi chưa thấy báo, có thể sau bài đăng này sẽ lòi ra.

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Người khác cũng đăng đàn cảnh báo – Ảnh Nhã Lê Analee 11

Đau đớn thay, rất nhiều ông bà cụ nông dân ở Bình thuận cả đời lam lũ cũng bị nó lừa sạch … tôi nghĩ sẽ rất nhiều người update thêm những tình tiết li kì khác vào bài viết này !

Tôi sẽ update thêm thường xuyên nữa vì hiện tại tôi vẫn tiếp tục thêm bao nhiêu bất ngờ khác về nó.. với tâm trạng tội lỗi vì sự tha thứ của mình đã hại biết bao nhiêu người 😓 “

Tôi đang tập hợp khoảng hơn 40 nạn nhân với số tiền lừa đảo lên gần 100 tỷ rổi, vẫn còn rất nhiều tình huống li kỳ khác đang update.. Nhóm hạ quyết tâm sẽ truy nã và tống nó vào tù nhanh nhất bằng mọi giá!

Mọi người hóng các tập tiếp theo của phi vụ siêu lừa đảo Bắc Giang nhé!

3. Anna Bắc Giang lên tiếng vụ lừa đảo 17 tỷ

“Sau 3 năm vừa rồi mình có gặp và yêu một người con trai khác là anh KaLim. Mình rất yêu anh KaLim và yêu hơn người đàn ông trước của mình. Nhưng anh KaLim biết những chuyện trước của mình.

Anna Bắc Giang đã lên tiếng về việc lừa đảo 17 tỷ đồng

Ảnh cắt từ video livestream của nhân vật chính Anna Bắc Giang

Tuy nhiên mình không có lừa đảo hay dối trá ai. Mình chỉ có xuất phát điểm không tốt nên mình muốn sống cuộc đời như thế nữa. Mình muốn sống với con người khác, cái tên khác chứ mình không lừa đảo gì.

Nên khi mình mở fb này ra mình không lừa đảo gì. Nhưng bây giờ mình phải đi rồi. Mình đang trên đường về nhà gặp anh KaLim để nói tạm biệt. Mình mong mọi người bỏ qua cho mình.

Mình không có thể giải thích được. Bên trong mình không phải con người như vậy. Mong có ngày nào đó mình quay lại mn sẽ đón nhận mình câu chuyện của mình.

Mình xin lỗi anh KaLim vì mình đủ cản đảm để nói cho anh biết sự thật. Mong anh KaLim tha thứ và anh KaLim tìm được hạnh phúc mới tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Thôi mình phải đi đây, một ngày nào đó mình đủ duyên phước báu mình sẽ quay lại để kể cho mn nghe câu chuyện của mình nha”

Xem video Anna Bắc Giang livestream lên tiếng vụ lừa đảo 17 tỷ

5/5 - (4 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *