Home / 🔥 Tin nóng / Hai sát thủ Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn bây giờ ra sao?

Hai sát thủ Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn bây giờ ra sao?

Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn là ai? Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn đã bị tử hình chưa? đã chết hay còn sống? Bây giờ ra sao? Theo một nguồn tin đáng tin cậy, sáng 31-1, các trinh sát của đội trọng án Cục Cảnh sát Điều tra Bộ Công an đã bắt được Nguyễn Việt Hưng là sát thủ đã trực tiếp dùng súng ru-lô mà Hải “bánh” mượn của Lưu Tấn Nhơn (tức Đằng tây), sau đó đưa cho Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn giết Dung Hà.

1. Hưng Phi Nhon là ai?

Hưng Phi Nhon (tên thật là Nguyễn Việt Hưng, hay còn gọi là Hưng Chùa, sinh năm 1974, thường trú tại 9A Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là đàn em thân tín của Hải Bánh, Hưng là người trực tiếp kê súng bắn vào đầu Dung Hà khiến Dung Hà chết tại chỗ, ngày 16/09/2003 Nguyễn Việt Hưng bị kết án tử hình.

Tiểu sử Hưng Phi nhon là ai? Bây giờ ra sao

Nguyễn Việt Hưng (Hưng Phi Nhon)

Hưng Phi Nhon – Sát thủ trong vụ giết Dung Hà được Hải Bánh “điều” từ Nga về để giết Dung Hà. Ngày 16/09/2003, Nguyễn Việt Hưng (tức Hưng Phi Nhon) bị kết án tử hình ở cấp sơ thẩm, và cũng là người đầu tiên được Hội đồng xét xử thẩm vấn trong vụ giết Vũ Hoàng Dung (tức Dung Hà) tại số nhà 17 Bùi Thị Xuân, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết: “Sau khi Nguyễn Xuân Trường (tứ Trường Xoăn) ra đầu thú, Hưng Phi Nhon và đồng bọn đã tung “hỏa mù”: Hưng đã trốn sang Campuchia. Thế nhưng, các trinh sát với con mắt nghiệp vụ sắc sảo đã tìm ra nơi ẩn náu của Hưng.

Khi bị bắt, Hưng đang giả dạng dân đãi vàng tại bãi đào vàng Phước Sơn, vùng núi xa xôi hẻo lánh của huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Khi bị tra tay vào còng, Hưng Phi Nhon đã thừa nhận chính hắn đã trực tiếp bắn chết Dung Hà do Hải “bánh” thuê theo lệnh của Năm Cam với giá 20.000 USD. Còn khẩu súng ru-lô (loại súng bắn đạn cỡ 9 mm) là tang vật gây án, Hưng đã ném xuống sông Sài Gòn để phi tang.

Theo một sĩ quan điều tra lâu năm kinh nghiệm cho biết: Việc bắt giữ được Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn trong vụ án do trùm xã hội đen Sài Gòn Năm Cam cầm đầu đã được làm sáng tỏ trên 90%. Như vậy, cho đến nay tổ chức tội phạm do Năm Cam cầm đầu đã bắt được 65 tội phạm và 16 tội phạm khác đã ra đầu thú và tự thú” 1.

2. Quá trình xét xử Hưng Phi Nhon

Nguyễn Việt Hưng (Sát thủ trực tiếp kê súng bắn vào đầu Dung Hà) trình bày kháng cáo: “Bị cáo xin giảm án vì trong nhóm tội này, bị cáo là người phải lãnh mức án cao nhất”.

– Chủ toạ hỏi: “còn về tội danh bị cáo có thấy đúng không?”. Hưng đáp: “thưa đúng”.

– Chủ toạ hỏi: “trong đơn kháng cáo, bị cáo nói không phải là sát thủ chuyên nghiệp. Vậy giữa bị cáo và Dung hà có mâu thuẫn gì hay không mà bị cáo phải giết?”.

Bằng một giọng tỉnh rụi, Hưng giải thích việc cầm súng bắn vào đầu Dung Hà: “anh Hải nhờ Trường với bị cáo. Nghe anh Hải nói lại vụ Dung Hà quậy phá, bị cáo bất bình nên làm”.

– Chủ toạ: “nhưng bị cáo với Dung Hà không quen biết, nếu Dung Hà có quậy phá cũng là chuyện của Dung Hà, có liên quan gì đến bị cáo? Có phải vì tiền mà bị cáo giết người?”. Hưng cãi: “không phải”.

Chủ toạ thẩm vấn Hưng về mối quan hệ với Hải “bánh”, Hưng nói quen Hải từ ngoài Hà Nội khi còn là học sinh, biết rõ Hải “bánh” là một tay giang hồ, từng vào tù ra tội. Nguyễn Việt Hưng cũng cho biết không hề quen biết Năm Cam hay Tống Viết Hoà (chủ vũ trường Phi Thuyền).

– HĐXX hỏi: “khi bị bắt bị cáo khai biết vụ giết Dung Hà là do sự sắp xếp của các tay anh chị. Những anh chị này là ai?”. Bị cáo Hưng trả lời: “bị cáo không biết, chỉ biết mỗi anh Hải”.

– Chủ toạ: “tại sao tại cơ quan điều tra bị cáo lại khai như vậy?”. Bí quá, Hưng đáp: “do cán bộ điều tra viết như thế, bị cáo cũng chỉ nghe nói”.

Hội đồng xét xử cũng thẩm vấn Lê Duy Long (còn gọi là Long “tây”, án sơ thẩm tuyên 6 năm tù) theo yêu cầu kháng cáo của Long là “xin xem xét lại tội không tố giác tội phạm”. Lúc đầu, Long khai không biết việc Hải “bánh”, Việt Hưng và Nguyễn Xuân Trường bàn bạc để giết Dung Hà.

Chủ toạ đã phải thẩm vấn toàn bộ các tình tiết như: Chính Long “tây” là người lái xe chở cả bọn đi tìm Dung Hà trong đêm 29-9, nghe rõ các cuộc đối thoại giữ Hải Bánh, Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn trên xe, Long ngồi cùng bàn với Trường và Hưng tại Phi thuyền tối 1-10, Hải “bánh” đã lấy điện thoại di động của Long để đưa cho Hưng sử dụng khi đi bắn Dung Hà…

Chủ toạ cũng công bố lời khai của Hải cho biết khi Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn bắn Dung Hà xong Hải có nói cho Long biết. Lê Duy Long phủ nhận: “không có chuyện Hải nói cho bị cáo biết Trường và Hưng bắn Dung Hà”.

HĐXX: “tại sao tại cơ quan điều tra bị cáo nhận có biết việc Hải, Hưng và Trường chuẩn bị và giết Dung Hà, sao không tố cáo?”. Long trả lời: “bị cáo chỉ nghi ngờ và đoán như vậy thôi, không có chứng cứ gì nhưng nghĩ việc của ai người ấy làm”. Chủ toạ hỏi: “vậy bị cáo còn thấy oan không”. Long đáp không, chỉ xin giảm án.

HĐXX cũng hỏi về hai khẩu súng của Hải “bánh”. Lê Duy Long thừa nhận một lần nhìn thấy một khẩu “col” cất ở giá để quần áo của Hải trên gác, một lần khác cùng với Hải “bánh” đi ăn phở ở góc chợ Bến Thành với Tống Viết Hòa, Long nhìn thấy Hải móc khẩu súng ra rồi dắt xuống chân” 2

3. Hưng Phi Nhon giờ ra sao?

Ngày 16/09/2003 Hưng Phi Nhon bị kết án tử hình với tội danh giết người (theo khoản 1 Điều 93 Bộ luật hình sự 1999 sửa đổi 2009), ngày 3/6/2004 Hưng Phi Nhon bị thi hành án tử hình tại trường bắn quận 9, TPHCM (tính đến bây bây giờ Hưng Phi Nhon đã chết được 18 năm).

Theo Điều 93 Bộ luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009 quy định tội giết người cụ thể như sau:

“Điều 93. Tội giết người

1. Người nào giết người thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a) Giết nhiều người;

b) Giết phụ nữ mà biết là có thai;

c) Giết trẻ em;

d) Giết người đang thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân;

đ) Giết ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình;

e) Giết người mà liền trước đó hoặc ngay sau đó lại phạm một tội rất nghiêm trọng hoặc tội đặc biệt nghiêm trọng;

g) Để thực hiện hoặc che giấu tội phạm khác;

h) Để lấy bộ phận cơ thể của nạn nhân;

i) Thực hiện tội phạm một cách man rợ;

k) Bằng cách lợi dụng nghề nghiệp;

l) Bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người;

m) Thuê giết người hoặc giết người thuê;

n) Có tính chất côn đồ;

o) Có tổ chức;

p) Tái phạm nguy hiểm;

q) Vì động cơ đê hèn.

2. Phạm tội không thuộc các trường hợp quy định tại khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm.

3. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm, phạt quản chế hoặc cấm cư trú từ một năm đến năm năm” 3.

4. Trường Xoăn là ai?

Trường Xoăn (tên thật là Nguyễn Xuân Trường, sinh năm 1974, thường trú tại Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội) là đàn em thân tín của Hải Bánh, là nghi phạm giết Dung Hà tại TPHCM hồi cuối năm 2000, sau đó Trường Xoăn đã đến trụ sở Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) đầu thú và bị kết án tù chung thân.

Tiểu sử sát thủ Trường Xoăn là ai? Bây giờ ra sao?

Nguyễn Xuân Trường (Trường Xoăn)

Ngày 6/3/2003, phiên xử Năm Cam và đồng bọn được bắt đầu với việc cách ly Năm Cam và Hải “Bánh”. Nguyễn Việt Hưng (tức Trường Xoăn, Sát thủ đã tham gia vụ giết Dung Hà bằng súng khiến Dung Hà chết tại chỗ) đã khai nhận lại toàn bộ diễn biến vụ giết người ở 17 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM. Nhưng Nguyễn Xuân Trường thì một mực phủ nhận tất cả các lời thú tội trước đây tại cơ quan điều tra.

Theo cơ quan điều tra: “Hai sát thủ trực tiếp giết Dung Hà là Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn. Các bằng chứng rõ ràng đã khiến Nguyễn Việt Hưng (Hưng “Chùa”) “biết tội” nên khai báo khá thành khẩn. Với trình độ văn hóa 10/12, bị cáo 29 tuổi này khai vanh vách những chi tiết diễn ra trong ba ngày 29/9, 30/9 và 1/10 (đêm Dung Hà bị bắn chết).

Mối quan hệ giữa Hải “Bánh” và Hưng “Phi Nhon” được thiết lập từ năm 1992, khi đó Hưng Phi Nhon đã “nghe danh anh Hải” trong giới giang hồ đất Bắc.

Tháng 12/99, Hưng vào Sài Gòn thuê nhà ở cùng với Nguyễn Thế Phát (đối tượng liên quan vụ án đang bị truy nã) tại đường Nguyễn Thiện Thuật. Sau đó, Nguyễn Xuân Trường vào TP HCM cũng cư ngụ tại địa điểm này.

Đêm 29/9/2000, sau khi Dung Hà dẫn đàn em vào quậy phá lần thứ 2 tại vũ trường Phi Thuyền (nơi Hải Bánh đang bảo kê), Hải Bánh đã gọi Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn đến quán ăn Tân Hải Vân ngồi, sau đó cả bọn kéo nhau đi tìm Dung Hà để thanh toán.

Trên xe, Hải “Bánh” rút ra hai khẩu súng, một khẩu Rulo đưa cho Trường Xoăn, còn một khẩu Hải Bánh giữ lại. Tuy nhiên, đêm đó cả bọn không kiếm được Dung Hà nên đành chia tay.

Đêm 30/9, cả bọn kéo nhau đến nhà Hải Bánh một lần nữa, sau đó Trường Xoăn chở Hải đến nhà Tống Viết Hoà (chủ vũ trường Phi Thuyền) để Hải dàn xếp với Hoà.

Chiều tối ngày 1/10/2000, Hưng và Trường kéo nhau đến tiệm gội đầu của Hải “Bánh” tại 21 Thủ Khoa Huân. Tại đây, Hải đã dẫn Hưng Phi Nhon lên gác, hướng dẫn Hưng cách sử dụng khẩu súng Rulo, và giao cho Hưng giữ. Sau khi ăn cơm xong, cả bọn kéo nhau lên Phi Thuyền.

Khoảng 12h đêm 1/10/2000, Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn chở nhau rời khỏi Phi Thuyền trên chiếc Spacy mượn của Anh Thư, đồng thời Trường mượn thêm chiếc điện thoại di động của Lê Duy Long. Sau khi kéo nhau đến phố Nguyễn Du, phát hiện thấy Dung Hà đang ngồi trước cửa nhà, Trường Xoăn đã chở Hưng Phi Nhon đi quá một đoạn, sau đó dừng xe để Hưng quay lại hạ sát Vũ Hoàng Dung” 4.

5. Quá trình xét xử Trường Xoăn

Bị cáo thứ hai được đưa ra xét hỏi là Nguyễn Xuân Trường (tức Trường “Xoăn”). Theo cáo trạng, Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn cùng được “đàn anh” là Hải “Bánh” nhờ xử Dung Hà.

Theo lời khai của bị cáo này, Hải “Bánh” nhờ Hưng thanh toán Dung Hà. Y nói: “Bị cáo chỉ xem Hải “Bánh” như anh, vì một phút không suy nghĩ nên đã sai lầm. Về chi tiết Trường giành súng của Hưng ngay góc đường Bùi Thị Xuân – Cách Mạng Tháng Tám khi thấy Dung Hà ngồi uống nước cùng ba phụ nữ khác, Trường có nói với Hưng là “đưa súng cho tao” nhưng Hưng không chịu. Hưng khai mình đã nói rằng: “Vì mày đã có vợ con nên để tao”.

Tuy nhiên, khi đại diện VKS truy hỏi Hưng về việc có biết Năm Cam hay không, bị cáo nói rằng chỉ nghe tên sau khi “đọc báo”. Và chỉ khi bị bắt mới biết sau lưng Hải “Bánh” còn có ông trùm này.

Tại bút lục 530, các bị cáo khai đêm 30/9/2000, tại nhà nghỉ ở đường Nguyễn Thiện Thuật, Trường nói với Hưng: “Anh Hải nhờ tôi và ông bắn Dung Hà”. Hưng hỏi: “Ý ông thế nào?”. Trường nói: “Việc này anh Hải nói chỉ có ông và tôi biết, anh Hải nhờ thì phải làm thôi”.

Tuy nhiên, Trường Xoăn xin phép “trình bày lại” toàn bộ nội dung sự việc. Theo lời Trường xoăn, thì toàn bộ diễn biến ngày hôm đó (1/10/2000) hoàn toàn chỉ là do “tình cờ” phát hiện Dung Hà nên mới bắn. Còn thực chất, Trường cũng không biết Dung Hà là ai, chỉ một lần tình cờ được xem ảnh Dung Hà treo tại cửa hàng của Hải.

Trường phủ nhận các lời khai trên. Bị cáo khẳng định mình và Hưng cùng Hải “Bánh” không hề bàn bạc trước, và đêm 1/10 (1 ngày trước khi xảy ra án mạng) cũng không nghe Hải nói: “Phải thịt con này thôi” như lời Hưng khai, mà chỉ là “Phải phang nó thôi”.

HĐXX hỏi ai là kẻ chủ mưu, ra lệnh, gợi ý hay nhờ vả giết Dung Hà? Trường đều trả lời chỉ có Hải “Bánh” gợi ý, nhưng không nói rõ “giết”, mà Trường tự hiểu…

Trường Xoăn giờ ra sao?

Trường Xoăn (tức Nguyễn Xuân Trường) bây giờ đang chịu án tù chung thân và chưa được ra tù, tính đến thời điểm hiện tại Trường Xoăn đã 48 tuổi và đang chịu án tù được khoảng 18 năm, hiện tại chưa có dấu hiệu được giảm án hay được ra tù trước thời hạn như Hải Bánh.

Trường Xoăn sở dĩ bị kết án tù chung thân mà không bị tử hình vì chỉ là đồng phạm trong vụ giết Dung Hà. Ban đầu, lẽ ra người ra tay hạ sát Dung Hà là Trường Xoăn, nhưng Hưng Phi Nhon là người có nghĩa khí bạn bè, biết Trường Xoăn đã có vợ con nên Hưng Phi Nhon tự mình ra tay hạ sát Dung Hà.

Khi thấy Dung Hà, Trường Xoăn nói với Hưng Phi Nhon: “Mày đưa súng cho tao!”

Hưng Phi Nhon trả lời: “Mày còn có vợ con, để tao”!

Theo điều 17 Bộ luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung 2009 định nghĩa khái niệm đồng phạm như sau:

“Điều 17. Đồng phạm

1. Đồng phạm là trường hợp có hai người trở lên cố ý cùng thực hiện một tội phạm.

2. Phạm tội có tổ chức là hình thức đồng phạm có sự câu kết chặt chẽ giữa những người cùng thực hiện tội phạm.

3. Người đồng phạm bao gồm người tổ chức, người thực hành, người xúi giục, người giúp sức.

Người thực hành là người trực tiếp thực hiện tội phạm.

Người tổ chức là người chủ mưu, cầm đầu, chỉ huy việc thực hiện tội phạm.

Người xúi giục là người kích động, dụ dỗ, thúc đẩy người khác thực hiện tội phạm.

Người giúp sức là người tạo điều kiện tinh thần hoặc vật chất cho việc thực hiện tội phạm.

4. Người đồng phạm không phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi vượt quá
của người thực hành” 5.

6. Quá trình Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn giết Dung Hà

Hai sát thủ Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn được Hải “bánh” điều từ Nga về để trực tiếp giết Dung Hà

– Năm Cam nói với Hải Bánh: “Chú gặp con Dung và bảo nó đừng quậy phá nữa, phải điều đình với nó để mà sống”.

– Hải Bánh hỏi lại: “Nếu không điều đình được thì sao?”.

– Năm Cam gằn giọng: “Việc của chú là phải biết làm sao rồi, điều đình không được thì tự chú tính lấy!”.

Khi việc điều đình giữa Hải Bánh với Dung Hà chưa tới đâu thì Dung “Hà” đã đi trước 1 bước, Dung Hà đưa 20 đàn em đến quậy phá Vũ trường Phi Thuyền khiến Năm Cam giận tím mặt.

Có lẽ vì quá bực bội nên ông trùm đã gọi điện cho Hải “bánh” và nói: “Anh không muốn nhìn thấy mặt con cọp cái ấy trên đất Sài Gòn này nữa”.

Nhận được tín hiệu của Năm Cam, Hải “bánh” nhận định nếu để đàn em trong nước ra tay thì sớm muộn gì cũng bị Công an lần ra nên đã chủ động điều hai đàn em bay gấp từ Nga về Việt Nam gồm Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn để chuẩn bị đối phó với Dung “Hà” nếu cần.

Nhưng trong lúc hai đàn em của Hải mới từ Nga về Việt Nam và chưa kịp vào Sài Gòn thì Năm Cam đã nôn nóng gọi Hải “bánh” và nói: “Chú đã nhận việc của anh rồi mà sao không thực hiện? Nếu có xảy ra chuyện gì dính dáng đến pháp luật thì để anh thu xếp”.

Biết ông trùm không chờ được nữa, Hải “bánh” đành gọi điện cho Nguyễn Thế Phát, bảo Phát kêu Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn đến gặp. Sau đó, Hải nói cho Hưng và Trường biết rõ việc Dung Hà quậy phá vũ trường Năm Cam và bàn cách trừ khử.

Ngay trong đêm đó, Long “Tây” (tên khai sinh: Lê Duy Long, ngụ quận Đống Đa, Hà Nội) đã lái xe chở Hải Bánh cùng Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn đi tìm Dung“Hà. Trên xe, Hải “bánh” nói rõ đặc điểm nhận dạng của Dung Hà cho Hưng, Trường biết. Hưng bảo: “Để đó em tính, “chơi” nó ở nhà mới xây cho tiện”. Nhưng đêm đó cả bọn không tìm được Dung.

Hôm sau, Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn lại gặp Hải “bánh” để bàn bạc thêm. Khoảng 8h tối hôm đó, Hải “bánh” gọi Hưng lên gác, đưa khẩu súng Rulo có 6 viên đạn, hướng dẫn cách sử dụng súng và cho nó xem hình của Dung thêm một lần nữa. Sau đó, cả bọn đến Vũ trường Phi Thuyền uống rượu. Hưng uống 1 ly thì ngủ gục xuống bàn.

Khoảng hơn 11h đêm, Hải “bánh” gọi Hưng dậy, đưa điện thoại của Long “Tây” cho nó, lấy xe Spacy của Anh Thư đưa cho Trường để hai thằng đi “xử” Dung Hà. Trước khi hai đứa đi, Hải “bánh” dặn: “Khi tìm thấy mụ Dung thì một đứa vào bắn, còn một đứa chờ ở ngoài vì xe Spacy của Anh Thư mang biển số thật, rất dễ bị lộ”.

Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn đi từ Vũ trường Phi Thuyền về hướng ngã 6 Phù Đổng. Sau đó đi qua số nhà 17 Bùi Thị Xuân xem có Dung Hà ở đó hay không. Không hiểu “ma xui quỷ khiến” thế nào, khi hai đứa vòng xe quay lại thì phát hiện Dung “Hà” đang ngồi uống nước cùng với 3 người khác ở trước cửa nhà.

Trường nói: “Con Dung kìa” và cho xe chạy ra đường Cách Mạng Tháng Tám thì dừng lại bảo Hưng: “Mày đưa súng cho tao!”. Hưng trả lời: “Mày còn có vợ con, để tao”. Nói xong, Hưng đi bộ về phía Dung ngồi, súng để ở túi quần bên phải, khi tới sát chỗ Dung Hà ngồi, rút súng Rulo (loại súng bắn đạn cỡ 9 mm) kê sát vào đầu từ trái qua phải bắn một phát, Dung Hà gục xuống chết ngay tại chỗ.

Sau khi Dung “Hà” bị sát hại, Thắng “Dừa”, Giới “Trâu” và nhiều dân giang hồ Hải Phòng đã ra tuyên bố sẽ lấy máu những kẻ dính dáng đến vụ ám sát này.

Thực sự thì Hải “bánh” cũng đâu có muốn thanh toán Dung “Hà”. Nhưng đúng là trong thế giới ngầm xưa nay luôn có quy luật nghiệt ngã là “dù muốn dừng bước thì cũng không hề dễ dàng”, thế nên Hải “bánh” đành nhắm mắt, bước liều. Và rồi quả thật Hải “bánh” đã phải trả giá/ “6

Xem thêm:

Hải Bánh ở trong tù là an toàn nhất, chỉ phục mỗi Khánh “Trắng”

– Tiểu sử ông trùm giang hồ Hải “Bánh” kể chuyện ở tù (kỳ 1)

– Tiểu sử ông trùm giang hồ Hải “Bánh” kể chuyện ở tù (kỳ 2)

– Tiểu sử ông trùm giang hồ Hải “Bánh” kể chuyện ở tù (kỳ 3)

– Mối lương duyên giữa Năm Cam, Dung Hà, Hải Bánh (phần 1)

Cuộc trò chuyện độc quyền với “ông trùm” giang hồ Hải “bánh” 

– Đàn em Năm Cam gồm những ai? Bây giờ ra sao? Còn sống hay đã chết?

4.9/5 - (28 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *