Home / ❤️ Gia đình / Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta. Trong quá trình hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, không ít lần chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin chứng cứ cho khách hàng. Trong đó, rất nhiều trường hợp khách hàng bắt quả tang chồng ngoại tình và có những cách hành xử khiến chúng tôi phải nể phục.

Vậy thì, khi bắt quả tang chồng ngoại tình vợ nên làm gì? Nên xử lý như thế nào? Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay nhất mà chị em phụ nữ khi bắt gặp chồng ngoại tình phải nói để thể hiện chính kiến của mình, cũng là để dằn mặt kẻ thứ 3 đã phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

1. Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

– Anh ngoại tình vì tình cảm, hay chỉ vì tình dục?

Câu nói này sẽ khiến cho người chồng định vị lại được vấn đề của họ đang nằm ở đâu. Nếu như họ ngoại tình vì tình dục thì họ sẽ biết cách thoát ra để về với gia đình và con cái của họ. Còn nếu như anh ta ngoại tình vì có tình cảm thật sự với nhân tình thì cũng để anh ta xem xét lại mối quan hệ của mình.

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Đàn ông ngoại tình vì tình dục thì dễ xử lý, còn có thể cứu chữa được. Nhưng chồng ngoại tình vì tình cảm thực sự thì vấn đề trở nên khó giải quyết, cả đàn ông và phụ nữ đều giống nhau ở điểm này. Tuy nhiên, khi bạn hỏi anh ta một câu thật lòng để anh ta xem xét lại mối quan hệ ngoài luồng của mình đang nằm ở đâu, từ đó anh ta sẽ có cách giải quyết sự việc của mình.

+ Trường hợp anh ta ngoại tình vì tình dục, hoặc vì cảm nắng nhất thời, bạn có thể xem xét mà bỏ qua cho chồng mình, nhưng cũng cần tỏ rõ thái độ cương quyết và cứng rắn, sẽ không có lần thứ 2 về việc chồng ngoại tình.

+ Trường hợp chồng bạn ngoại tình vì có tình cảm thật sự với nhân tình, lúc này bạn cần xem xét và đánh giá nhân tình của chồng, cũng cần xem xét lại bản thân mình, sau đó cần đối và đưa ra lựa chọn cho anh ta, đi theo nhân tình hay ở lại với gia đình.

–  Anh có biết hậu quả của việc ngoại tình là gì không?

Khi chồng ngoại tình, người vợ nói câu này sẽ khiến anh ta tái mặt, anh ta sẽ không biết được vợ mình sẽ làm gì sau đó. Có thể người vợ sẽ âm thầm lên kế hoạch trả thù chồng bằng cách ngoại tình “ông ăn chả bà ăn nem” hoặc cũng có thể âm thầm lên kế hạch đánh ghen nhân tình, hoặc cũng có thể vợ đã sẵn sàng cho một tờ giấy ly hôn. Những điều này là rất đáng sợ đối với đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện.

Hậu quả của việc chồng ngoại tình sẽ như thế nào?

Về mặt pháp lý: Hậu quả của việc ngoại tình có thể sẽ bị xử phạt hành chính, hoặc thậm trí là bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu sự việc ngoại tình trở nên nghiêm trọng.

Về mặt đạo đức xã hội: Một khi ly hôn, người chồng sẽ mất tất cả, mất danh dự, mất vợ con, mất gia đình, mất sự nghiệp. Bởi vì một khi đã ngoại tình dẫn tới hậu quả ly hôn, người chồng sẽ chẳng còn được gì sau cùng, ngoài sự khinh chê của xã hội.

– Ly hôn, con cái và tài sản gia đình này thuộc về tôi

Nếu thực sự việc chồng ngoại tình mà dẫn tới hậu quả ly hôn thì người vợ nhất định phải giành quyền nuôi con và chia tài sản, tuyệt đối đừng có tay không mà đi ra khỏi nhà, như vậy càng khiến cho nhân tình của chồng bạn hả hê và sung sướng hơn.

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

( Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta – Ly hôn, tôi sẽ nuôi con, chia tài sản – Ảnh minh họa )

Nhiều chị em phụ nữ khi biết chồng ngoại tình thì đùng đùng xách valy rồi đi, không cần chia tài sản, rồi cho rằng như vậy là oai hùng, là kiêu hãnh, là sĩ diện. Nhưng thực tế thì trong tay họ không có tiền thì lấy gì để lo cho bản thân, chưa kể là khả năng kinh tế để chăm sóc cho con cái nữa.

Thông thường, khi ly hôn thì Tòa án sẽ xem xét các sự việc về yếu tố lỗi của bên nào dẫn tới hậu quả ly hôn, và trong trường hợp này thì lỗi thuộc về người chồng, do vậy bạn sẽ là người chiếm ưu thế hơn khi giành quyền nuôi con và chia tài sản được phần nhiều hơn.

Việc chồng bạn ngoại tình là chồng bạn sai, nhưng nếu bạn không đòi chia tài sản là bạn càng sai, bạn sẽ là người có lỗi với  chính bản thân và có lỗi với con cái của bạn. Của chồng công vợ – Việc chia tài sản khi ly hôn là chuyện hết sức bình thường, cho nên khi ly hôn phụ nữ nhất định phải giành quyền nuôi con và chia tài sản rõ ràng.

– Cuối cùng, anh muốn đi với người tình hay ở lại?

Cuối cùng, phụ nữ cũng cần phải dứt khoát, cho anh ta một lựa chọn rõ ràng: Đi hay ở lại? Mặc dù rất khó để có thể đưa ra lựa chọn, nhưng một khi sự đau khổ quá lớn, vượt quá giới hạn chịu đựng của người phụ nữ, họ cần phải đưa ra lựa chọn và dứt khoát với lựa chọn của mình.

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao?

( Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta – Anh chọn đi theo nhân tình hay ở lại với gia đình? Ảnh minh họa )

+ Nếu chồng bạn chọn ở lại, hãy dứt khoát và cương quyết vấn đề không cho phép anh ta tái phạm lần sau. Sau khi hòa hợp lại cuộc sống vợ chồng, người phụ nữ không nên giữ mãi suy nghĩ chồng ngoại tình trước đó, hãy quên hết mọi chuyện, mặc dù là rất khó đối với phụ nữ. Bạn bạn cần phải quên nó đi thì bạn mới có thể tiếp tục sống chung dưới 1 mái nhà, lúc đó mới có thể tìm lại được hạnh phúc như trước đây.

+ Nếu chồng bạn chọn cách ra đi, bạn đừng bi lụy quá, đừng đau đớn hay khổ sở trước mặt anh ta, bởi vì đàn ông khi đã chọn nhân tình thì cho dù bạn có đau đớn cỡ nào, thì anh ta cũng chẳng thèm quan tâm, thậm trí còn khiến cho nhân tình của anh ta hả hê sung sướng hơn.

Trước khi đưa ra cho chồng bạn lựa chọn, bạn hãy chắc chắn đã tìm hiểu kỹ nguyên nhân chồng ngoại tình vì tình cảm hay vì tình dục, hãy chắc chắn tìm hiểu vấn đề có phải lỗi ở bạn hay không, và hãy nắm được bao nhiêu % trong suy nghĩ và lựa chọn của chồng. Để khi anh ta lựa chọn ra đi, bạn không bị sốc, không bị sụp đổ và cũng không phải đau đớn, vì bạn đã cố hết sức rồi.

Đàn ông ngoại tình là sai, nhưng phụ nữ một mực đòi ly dị chồng cũng sai. Biết rằng việc tha thứ cho người ngoại tình là rất khó, nhưng hãy nghĩ đến những đứa con, nghĩ cho tương lai của chúng, và hơn hết là nếu bạn thực sự còn yêu chồng, hãy tìm cách giữ anh ta lại, trừ khi giữ không được, đã cố gắng mọi cách, đã níu giữ đến cùng nhưng vẫn không được, lúc đó hãy để anh ta đi. Đó là cách giải thoát tốt nhất cho bạn.

2. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi vợ chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Chào các bạn, hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ điều tra và theo dõi ngoại tình, nếu các bạn cần sử dụng đến các dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ tốt nhất.

2.1. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại của vợ, chồng

Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại của vợ, chồng là gì? Đây là hình thức cài đặt một phần mềm gián điệp vào máy điện thoại của vợ, chồng bạn, từ đó các bạn có thể theo dõi và giám sát họ từ xa bằng chính chiếc điện thoại của họ một cách bí mật tuyệt đối.

Phần mềm theo dõi và giám sát điện thoại của văn phòng điều tra viên chúng tôi có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi và giám sát nhằm mục đích tìm chứng cứ ngoại tình như: Nghe lén cuộc gọi 2 chiều của đối tượng, định vị vị trí hiện tại đang ở đâu, đọc trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử nhắn tin gọi điện, và các chức năng giám sát khác.

Cách cài đặt phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác: Đầu tiên các bạn cầm máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn –> Tiếp theo mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Nhập đường link tải phần mềm vào trình duyệt trên máy của người đó –> Bấm tải về và thực hiện các thao tác thiết lập, cài đặt liên quan –> Xong xuôi hết thì trả máy điện thoại lại cho người đó –> Các bạn sẽ có một tài khoản và mật khẩu riêng biệt –> Các bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy điện thoại của bạn và theo dõi giám sát các hoạt động của vợ, chồng, người yêu bạn từ xa một cách bí mật.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén định vị đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác do đội ngũ nghiệp vụ của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết từ trước.

2.2. Dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Trong trường hợp các bạn không thể cài phần mèm vào máy của vợ, chồng, không cầm được máy điện thoại của họ, không biết mật khẩu điện thoại của họ… Nhưng các bạn vẫn muốn điều tra tìm chứng cứ ngoại tình, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra và thu thập chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video clip một cách cụ thể. Đây là hình thức thám tử tư trực tiếp theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình.

Dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng ngoại tình là gì? Đây là hoạt động theo dõi, giám sát đối tượng tình nghi nhằm thu thập các chứng cứ để chứng minh đối tượng có ngoại tình hay là không ngoại tình.

Cụ thể, hàng ngày đối tượng tình nghi đi đâu, tiếp xúc gặp gỡ những ai ( nam hay nữ, có thân mật không ), đi tới địa điểm nào… Tất cả mọi hoạt động này sẽ được các thám tử tư của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi chụp ảnh, quay video clip làm chứng cứ cụ thể.

Trong trường hợp đối tượng tình nghi, vợ / chồng bạn ngoại tình tại khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ, nhà riêng, chở nhân tình đi du lịch… Thì ngay lập tức, chúng tôi sẽ thông báo địa điểm để các bạn có thể nhanh chóng tới để “3 mặt 1 lời” cụ thể, lúc đó đối tượng tình nghi không thể chối cãi với bất kỳ một lý do nào.

Ngoài ra, nếu các bạn cần điều tra thông tin của người thứ 3, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ điều tra một cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra thông tin của người thứ 3 như họ tên, năm sinh, địa chỉ, thông tin nhân khẩu gia đình, số điện thoại,….

Để tìm hiểu cụ thể hơn về hình thức thuê thám tử theo dõi đối tượng tình nghi ngoại tình, mời các bạn tham khảo bảng giá chi phí dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình chính thức của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi.

5/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *