Home / 🔥 Tin nóng / Hoa hậu TH và TT trong vụ bán dâm 15.000 USD là ai?

Hoa hậu TH và TT trong vụ bán dâm 15.000 USD là ai?

Thông tin hình ảnh, danh tính người đẹp TH và TT là ai? Lê Hoàng Long là quản lý của ai? Liên quan đến vụ triệt phá đường dây môi giới mại dâm hoa hậu 15.000 USD, ngày 7/9, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố, tạm giam Lê Hoàng Long về tội “Môi giới mại dâm” và đang tiếp tục mở rộng điều tra xử lý các đối tượng có liên quan đến đường dây mại dâm trong giới Showbiz với giá mua bán dâm lên tới hàng chục nghìn USD.

1. Triệt phá đường dây môi giới mại dâm hoa hậu 15.000 USD

Cụ thể, từ đường dây môi giới mại dâm trong giới Showbiz do đối tượng Lục Triều Vỹ (SN 1993, trú tại TP Hồ Chí Minh) cầm đầu bị triệt phá, cuối tháng 8/2022, Cục CSHS chủ trì, phối hợp Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Hồ Chí Minh kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ mua bán dâm tại khách sạn cao cấp ở Quận 1.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm hoa hậu 15.000.000 USD

(Đối tượng Lê Hoàng Long thời điểm bị bắt giữ – Ảnh CAND)

Quá trình xác minh, Lê Hoàng Long chính là đối tượng môi giới mua bán dâm cho các cặp đôi trên. Hai cô gái bán dâm là người đẹp T.H và T.T là Celeb hạng A (diễn viên, ca sĩ, MC…), từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi nhan sắc và khá nổi tiếng trong giới Showbiz Việt.

Cụ thể, khi có khách đặt vấn đề mua dâm, Long thống nhất mức giá bán dâm của hai cô gái trên là 15.000 USD/người/lượt (tương đương 360 triệu đồng) một lượt. Số tiền thu được, Long chỉ trả cho H. và T. 60 triệu đồng/ người. Điều bất ngờ là cả Th và tt là celeb hạng A.

Long còn khai nhận, đã môi giới mua bán dâm cho một số người đẹp trong giới Showbiz ở Việt Nam và của nước ngoài… với giá hàng chục nghìn USD/lượt. Đối tượng mua dâm thường là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế khá giả.

Theo cơ quan công an, các đối tượng môi giới và mua, bán dâm rất tinh vi, bí mật, chặt chẽ, khép kín và đặc biệt phải có sự quen biết hoặc giới thiệu, bảo lãnh.

Được biết, Long còn là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và quản lý, đại diện cho một vài nghệ sỹ Hàn Quốc khi hoạt động tại Việt Nam và cũng là một Fashionista (tín đồ thời trang) khá nổi tiếng, được mời tham dự các sự kiện trong nước và nước ngoài…Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ” 1.

2. Lê Hoàng Long là quản lý của ai?

Đối tượng tổ chức, điều hành đường dây mại dâm này là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện một vài nghệ sỹ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam.

Lê Hoàng Long là quản lý của ai?

Lê Hoàng Long là quản lý của ai?

– CAND: “Ngày 7/9, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an thông tin vừa đấu tranh, xử lý hoạt động môi giới mại dâm liên quan đến giới showbiz do Lê Hoàng Long (SN 1991), quê ở TP Hải Phòng, hiện đang trú tại TP Hồ Chí Minh tổ chức, điều hành.

Qua công tác nghiệp vụ, Cục Cảnh sát Hình sự phát hiện trong giới showbiz Việt Nam vẫn diễn ra các hoạt động môi giới và mua, bán dâm. Đối tượng môi giới mại dâm thường là những người liên quan trực tiếp đến giới showbiz như: Quản lý (manager), chuyên gia trang điểm (make-up artist), chuyên gia tư vấn về hình ảnh, phong cách thời trang (stylist).

Cuối thăm 2020, Cục Cảnh sát Hình sự đã xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ, khởi tố hành vi môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ (SN 1993), quê ở TP Đà Nẵng, nhưng trú tại TP Hồ Chí Minh, làm nghề quản lý nghệ sỹ.

Lục Triều Vỹ đã môi giới mại dâm cho đối tượng là chủ các doanh nghiệp với gái bán dâm, trong đó có gái bán dâm hoạt động trong giới showbiz. Đấu tranh mở rộng chuyên án, Cục Cảnh sát Hình sự đã thu thập được thông tin về hình vi môi giới của đối tượng Lê Hoàng Long có nhân thân nêu trên.

Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sỹ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Long còn là một Fastionista khá nổi tiếng, trước đại dịch COVID-19, đối tượng thường được các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới mời tham dự các sự kiện tổ chức ở trong nước và nước ngoài.

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25/8/2022, Cục CSHS chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Quá trình điều tra cùng tài liệu, chứng cứ thu thập, Cục Cảnh sát Hình sự xác định: Khi có khách muốn mua dâm, Lê Hoàng Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb hạng A, đã từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để bán dâm.

Sau đó, Lê Hoàng Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD (tương đương với số tiền 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm. Thời điểm các đối tượng thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị tổ công tác của Cục CSHS phát hiện và lập biên bản.

Tại Cơ quan Công an, Long khai nhận, sau khi bán dâm xong sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H và T.T với số tiền 60 triệu đồng/người; số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng chi tiêu cá nhân. Theo trinh sát Cục CSHS, Long có cuộc sống sang chảnh, sử dụng đồ hiệu, đi nước ngoài thường xuyên, có sở thích sưu tầm mô hình bearbrick – món đồ chơi siêu đốt tiền của giới trẻ, có giá tiền tỷ.

Đáng chú ý, đối tượng Lê Hoàng Long còn khai nhận, đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác là người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và nước ngoài.

Hiện Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố, tạm giam Lê Hoàng Long về hành vi môi giới mại dâm, đồng thời tiếp tục mở rộng đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng khác có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật” 2.

3. Hoa hậu người đẹp TH và TT bán dâm là ai? cả 2 đều là celeb hạng A

Hai hoa hậu, người đẹp TH và TT trong vụ triệt phá đường dây môi giới mại dâm 15.000 USD do Lê Hưng Long cầm đầu là celeb hạng A (diễn viên, ca sĩ, MC…), từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi nhan sắc và khá nổi tiếng trong giới Showbiz Việt.

– Celeb là gì? Celeb ý chỉ một cá nhân hay một nhóm người có danh tiếng và được công chúng thừa nhận một cách rộng rãi, với hệ quả trực tiếp là được các phương tiện truyền thông đại chúng chú ý đến.

Hoa hậu người đẹp TH và TT bán dâm là ai?

(Thông tin danh tính, hình ảnh hoa hậu người đẹp TH và TT bán dâm là ai? Ảnh minh họa)

Hiện tại, danh tính hoa hậu, người đẹp TH và TT đang được cư dâm mạng phỏng đoán rất có thể là những hoa hậu đã đạt giải gần đây.

– Tài khoản B.B.L bình luận: TT không phải thuỳ tiên đâu 🤭. Vương miện của Tiên là cái khác cơ nên các fan của e nó cứ yên tâm đê :))).

– Tài khoản N.P bình luận: Nghe giang hồ mấy trang đồn N T H 🤭 Hoa hậu các dân tộc và Đ T T hh thể thao, xin nhắc lại mình đi hóng nhé chứ mình không biết ạ

– Tài khoản D.H.A bình luận: : Ê bà hoa hậu các dân tộc năm nay tên là Thuý H*** nên có khả năng T.H là bả đó 😂 bà hoa hậu thể thao là Thu Th** nên cũng không biết chừng T. T là bả này nè. T phỏng đoán thôi nhé

– Tài khoản N.V.L bình luận: Không có lẽ Trấn Thành với Tuấn Hưng 🤔🤔🤔

– Tài khoản H.B.B bình luận: Thiết nghĩ nên có 1 chính sách bình ổn giá for\ và mức hoa hồng tối thiểu, chứ 15.000 USD gần 360 triệu mà nó cắt lại cho “người lao động” có 60 triệu thì ăn mặn quá 🙄

– Tài khoản L.S bình luận: Thế mới thấy, nhiều đứa đi thi hoa hậu, mục đích là để lên giá thôi, còn không biết có giúp gì cho xã hội với mấy cái danh hiệu tào lao ấy không 😂

– Tài khoản N.R bình luận: Thi sắc đẹp chỉ cốt để nâng giá, nói ra thì lại tự ái cao, nhưng cũng phải nói là khét thật. Mấy ông “rùng mình 1 phát” bằng 5 năm làm công ăn lương của mình. 😵‍💫

– Tài khoản K.T.N bình luận: Hoá ra Hoa Hậu dc việc phết, thảo nào một TikToker bảo muốn đi thi Hoa Hậu để khẳng định và chứng minh thành công của mình, trong khi không đi thi cũng đã vốn là quá thành công vì hot tiktoker thu nhập có ít đâu, lại là người kinh doanh. Xem ra còn có tính toán xa lắm 😁

– Tài khoản P.C.D bình luận: Hoa hậu mà nhận catse được có 60 triệu thôi á. Rẻ mạt vậy? Nếu mà 60 triệu thì tôi cũng chấp nhận bóp mồm bóp miệng thử cái xem cảm giác ra sao 😁

– Tài khoản T.S.V bình luận: Giờ bùng nổ các cuộc thi HH tự tổ chức, mục đích chính cũng chỉ là để nâng giá, cả xã hội quay cuồng theo các cuộc thi HH, trò tiêu khiển thế giới nó bỏ qua lâu rồi thì giờ lại bế về để tôn vinh các cuộc thi sắc đẹp. Nhìn qua các Cường Quốc sắc đẹp trên thế giới những năm qua thì toàn venezuela, ecuador, arghentina, colombia, Mehico, Braxin… Toàn châu Mỹ la tinh những nước có tỉ lệ tội phạm cao nhất nhì hoàn vũ, còn trình độ dân trí thì cũng phải ngang ngửa với east Lao 🙄

4. Hoa hậu Nông Thuý Hằng bị cư dân mạng nghi vấn liên quan vụ tú ông Lê Hoàng Long

– SKĐS – Suốt từ tối qua, Hoa hậu Nông Thuý Hằng liên tục bị cư dân mạng réo tên trong vụ bắt tú ông Lê Hoàng Long điều hành đường dây các hoa hậu, người đẹp bán dâm 360 triệu đồng/lượt. Trong đó, có sự góp mặt của các hoa hậu, người nổi tiếng trong showbiz, các hot tiktoker,… dù không hề có căn cứ hay xác nhận nào.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng bị cư dân mạng nghi vấn liên quan vụ tú ông Lê Hoàng Long

Hoa hậu các dân tộc Nông Thúy Hằng

Tối 7/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành vi môi giới mại dâm. Theo cảnh sát, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb (người nổi tiếng) hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, để bán dâm.

Thông tin trên nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán rôm rả. Đáng chú ý, Hoa hậu Nông Thuý Hằng cũng bị không ít khán giả réo tên chỉ vì có tên viết tắt là T.H và cũng đang khá nổi tiếng.

Dù chẳng có căn cứ nào nhưng một số cư dân mạng thậm chí còn ùa vào trang cá nhân của Nông Thuý Hằng để lại vô số bình luận “kém duyên” thắc mắc về việc người đẹp có liên quan đến đường dây mua bán dâm nói trên hay không.

Hoa Hậu Nông Thúy Hằng đăng ảnh, xin CDM buông tha

Hoa Hậu Nông Thúy Hằng đăng ảnh, lên tiếng trước những bình luận kém duyên của cư dân mạng.

Trước những lời “truy xét” thất thiệt trên, nàng hậu này bức xúc lên tiếng cho biết bản thân không liên quan, không bị bắt như tin đồn đưa ra, đồng thời khẳng định những suy đoán của cư dân mạng đang làm phiền đến cô.

Cụ thể, ít giờ trước, Nông Thúy Hằng đăng tải nhiều khoảnh khắc xinh đẹp trong bộ trang phục dân tộc Lô Lô. Kèm theo loạt ảnh, nàng hậu hào hứng chú thích: “Chào em cô gái Lô Lô”. Nhiều bạn bè, người hâm mộ của Nông Thúy Hằng đã dành lời khen cho tạo hình đặc biệt này của cô.

Tuy nhiên, nàng hậu đã nhận một số bình luận ẩn ý từ cư dân mạng như: “Tôi biết các bạn đang núp bóng ở đây để nghe ngóng đúng không”; “Hú lên 1 tiếng nào”?; “Ta vào đây để chờ những người an hem cùng chung suy nghĩ”; Hay “Nghe tên mình được nhắc nhiều thì để xóa bỏ hiềm nghi phải lên bài ngay và luôn, thuyết âm mưu”…

Trước những dòng bình luận này, Nông Thuý Hằng đã tỏ ra khá bất ngờ và để lại những phản hồi như không hiểu về sự việc: “Tin tức gì vậy ạ”. “Mới tắt Facebook một buổi thôi mà thành người cổ luôn”…

Sau đó người đẹp còn xin cộng đồng buông tha cho mình vì liên tục nhận được những thắc mắc kém duyên của của netizen. Theo đó, cô cho biết vừa đi sự kiện: “Sáng nay em mới đi Đại hội Đoàn tỉnh chị ạ, tha cho em”, hay “Nhưng không ai bị bắt mà có tư cách làm đại biểu danh dự của Đại hội Đoàn thanh niên ạ!”…

Có thể thấy cô vẫn tích cực làm việc và tham gia các hoạt động Đoàn trong ngày vừa qua. Vậy nên tin đồn cô có liên quan đến đường dây gái “bán hoa” là hoàn toàn thiếu căn cứ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự nàng hậu.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Nông Thúy Hằng vướng phải thị phi. Còn nhớ vào thời điểm sau đăng quang, tranh cãi về đời tư của tân Hoa hậu cũng được công chúng quan tâm. Thuý Hằng bị đồn “mua giải” và quảng cáo “web đen” trên mạng xã hội. Trước những thông tin tiêu cực, Nông Thuý Hằng cũng đã phải lên tiếng giải thích với truyền thông” 3.

5. Á hậu, người mẫu, MC dính đường dây mại dâm ngàn đô

Ngày 7/9/2018, thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP HCM cho biết đã mời á hậu T.M.L lên làm việc để phục vụ điều tra về đường dây mại dâm cao cấp do Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996; quê Bình Định) tổ chức.

(NLĐO) – “Tại cơ quan điều tra, “tú ông” Kiều Đại Dũ khai thêm một số á hậu, MC, người mẫu… tham gia bán dâm giá ngàn đô khiến điều tra viên bất ngờ.

Á hậu dính đường dây mại dâm ngàn đô

(Hai người đẹp nổi tiếng trong đường dây mại dâm cao cấp giá ngàn đô – ảnh SỸ HƯNG, NLĐO)

Ngoài ra, công an đang truy tìm người mẫu L.T.T. vì dính dáng đến đường dây mại dâm cao cấp giá ngàn đô của “tú ông” Dũ.

Theo cơ quan điều tra, sau khi bị bắt giữ, Dũ khai từng môi giới để một số đại gia mua dâm người mẫu, á hậu, MC… nổi tiếng ở TP HCM. Thậm chí, trong điện thoại của Dũ còn giữ các tin nhắn ngã giá giữa đại gia và chân dài.

Á hậu T.M.L từng tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng ở TP HCM. Cô được biết đến là người đoạt giải á hậu trong cuộc thi sắc đẹp tại Đài Loan. Hiện tại L. là người mẫu nổi tiếng ở TP HCM.

Người mẫu L.T.T từng tham gia 1 số show truyền hình thực tế, vai diễn trong dự án âm nhạc của một số ca sĩ. T được biết đến với vẻ đẹp lai Á – Âu.

Ngoài á hậu, MC, người mẫu… Dũ còn khai thêm một số chân dài nổi tiếng khác từng tham gia bán dâm giá ngàn đô cho các đại gia. Công an vẫn đang xác minh những lời khai của “tú ông” này để phục vụ quá trình điều tra trong thời gian tới.

Như đã thông tin khoảng 16 giờ 45 phút ngày 30/82018, trinh sát đội 6 – Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP HCM kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5), bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang có á hậu T.D đi khách với giá 7.000 USD/lượt, còn diễn viên kiêm MC C.V đi khách giá 1.500 USD/lượt.

Riêng ở khách sạn ở Trần Hưng Đạo, công an phát hiện 2 cô gái là sinh viên đi khách với giá 300 USD – 500 USD/lượt” 4.

Tin, ảnh: SỸ HƯNG

6. Tội môi giới mại dâm theo quy định Bộ luật hình sự 2015

Điều 328. Tội môi giới mại dâm

1. Người nào làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện việc mua dâm, bán dâm, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm:

a) Đối với người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi;

b) Có tổ chức;

c) Có tính chất chuyên nghiệp;

d) Phạm tội 02 lần trở lên;

đ) Đối với 02 người trở lên;

e) Thu lợi bất chính từ 100.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng;

g) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm:

a) Đối với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi;

b) Thu lợi bất chính 500.000.000 đồng trở lên.

4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

– Theo thông tin ban đầu, “tú ông” Lê Hoàng Long thu lợi từ việc môi giới gần 600 triệu đồng, như vậy rất có thể Lê Hoàng Long rơi vào khoản 3, phạt tù từ 7-15 năm

– Còn đối với 2 người đẹp TH và TT và người mua dâm thì có thể chỉ bị xử phạt hành chính, phạt tiền từ 1-2 triệu đồng theo quy định tại các điều 24 và 25  Nghị định 144/2021/NĐ-CP

Việc phân tích mức phạt nêu trên chỉ mang tinha chất tham khảo, quy định xử phạt Lê Hoàng Long, TH và TT bị xử lý như thế nào sẽ phụ thuộc vào cơ quan chức năng ra quyết định.

Môi giới mại dâm là gì?

Môi giới mại dâm được hiểu là hành vi dụ dỗ hoặc dẫn dắt của người làm trung gian để các bên (bên mua dâm, bên bán dâm) thực hiện việc mua dâm, bán dâm.

Các yếu tố cấu thành tội môi giới mại dâm:

– Mặt khách quan: Mặt khách quan của tội này có một trong các dấu hiệu sau:

+ Có hành vi dụ dỗ người mại dâm (gồm cả người mua dâm và người bán dâm). Được hiểu là hành vi gợi ý, đưa ra các điểu kiện về kinh tế, kích thích sự ham muốn nhằm tác động đến người khác để họ đồng ý thực hiện hành vi mua dâm hoặc bán dâm.

+ Có hành vi dẫn dắt người mại dâm. Được hiểu là hành vi làm người trung gian tạo điều kiện tiếp xúc, gặp gỡ giữa người mua dâm hoặc bán dâm hoặc là hành vi dắt mối cho người bán dâm hoặc mua dâm.

Lưu ý: Hành vi môi giới mại dâm thường gắn liền với việc thu lợi bất chính từ việc môi giới đó.

– Khách thể: Hành vi phạm tội xâm phạm đến trật tự xã hội, đồng thời xâm phạm đến thuần phong mỹ tục của dân tộc.

– Mặt chủ quan: Người phạm tội thực hiện tội phạm này với lỗi cố ý.

– Chủ thể: Chủ thể của tội phạm này là bất kỳ người nào có năng lực trách nhiệm hình sự.

4.7/5 - (15 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *