Home / 📶 Công nghệ / Cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu từ xa bí mật

Cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu từ xa bí mật

Hiện nay có rất nhiều cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn từ xa, tùy thuộc vào cách bạn cài phần mềm, ứng dụng trên iPhone, Samsung, Oppo, hay gắn các loại thiết bị định vị siêu nhỏ… mà bạn có thể theo dõi, định vị, nghe lén điện thoại của họ bí mật hay không.

Cách định vị, theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn từ xa bí mật

Dưới đây, văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách giám sát vợ, chồng, người yêu bạn trên điện thoại bằng ứng dụng và phần mềm một cách chi tiết, các bạn có thể định vị, theo dõi, nghe lén trên thiết bị di động một cách hiệu quả.

1. Một số lưu ý khi định vị, theo dõi điện thoại của người khác

Hiện nay, để có thể theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác thì chỉ có 3 cách chia sẽ dưới đây, mỗi cách có những ưu – nhược điểm và có những đòi hỏi, yêu cầu nhất định thì mới có thể thực hiện được.

Đối với phương pháp cài phần mềm:

–  Ưu điểm của phần mềm là quá trình giám sát, định vị, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của người khác từ xa là hoàn toàn bí mật, bởi vì phần mềm chạy ẩn hoàn toàn, rất khó để phát hiện ra.

– Nhược điểm là tốn tiền, các bạn phải trả một khoản tiền cho nhà phát triển thì mới được sử dụng, thông thường chi phí để cài đặt phần mềm dao động từ 15 – 20 triệu / máy/ năm.

– Yêu cầu là các bạn phải cầm được máy của người đó, biết mật khẩu mở khóa màn hình để cài một phần mềm trực tiếp vào máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn thì mới có thể theo dõi được.

Đối với phương pháp cài ứng dụng:

– Ứng dụng chỉ có thể định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu của bạn. Ứng dụng không thể nghe lén, không có chức năng đọc trộm tin nhắn, cũng không có chức năng theo dõi các nội dung khác trên điện thoại của họ.

– Ưu điểm là miễn phí, hầu hết các ứng dụng trên CH Play và App Store đều miễn phí, nếu có thu phí thì cũng rất thấp.

– Nhược điểm là ứng dụng luôn hiển thị trên màn hình, rất dễ bị phát hiện. Các bạn có thể tham khảo cách ẩn ứng dụng trên điện thoại để giúp quá trình giám sát được bí mật hơn.

– Yêu cầu là các bạn phải cài ứng dụng đó vào máy điện thoại của người mà bạn muốn định vị.

Đối với sử dụng thiết bị định vị siêu nhỏ:

– Chỉ có chức năng định vị chính bản thân nó, nghĩa là phải để biết bị đó vào người, hoặc để trên xe của vợ, chồng bạn thì mới có thể định vị được vợ, chồng bạn được.

– Chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh nghĩa là chỉ nghe được âm thanh xung quanh thiết bị đó, bạn phải để nó ở sát ngay bên người của vợ, chồng bạn thì mới hy vọng có thể nghe được họ đang nói gì

Những nơi quảng cáo thiết bị nào mà có chức năng đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại,… thì là hình thức lừa đảo nhé, các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

2. Cách định vị, theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn từ xa bí mật

Như chúng tôi đã giói thiệu ở trên, hiện nay có 3 phương để theo dõi và định vị điện thoại vợ, chồng, người yêu bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn ác bạn thực hiện một cách chi tiết.

2.1. Định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng Gmail

Đối với phương pháp cài ứng dụng thì chỉ có 1 chức năng duy nhất, đó chính là định vị chiếc điện thoại được cài ứng dụng đó.  Ngoài ra, không có chức năng nào khác nữa. Nhược điểm của nó là ứng dụng này luôn hiển thị trên màn hình của chiếc điện thoại người khác, do đó việc thực hiện theo dõi là rất dễ bị người khác phát hiện ra.

Cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng ứng dụng

Hiện nay cũng có rất nhiều website hướng dẫn các cách cài ứng dụng định vị qua lại giữa 2 điện thoại, ở dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng một phương pháp khác bí mật hơn. Đó chính là định vi bằng Gmail.

– Bước 1: Đăng nhập Gmail của bạn vào điện thoại của vợ, chồng bạn

Đầu tiên, nếu trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn đã có sẵn ứng dụng Email rồi thì các bạn hãy thêm tài khoản Gmail của bạn vào đó, nếu chưa có thì các bạn tải ứng dụng này về máy của họ, sau đó đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào ứng dụng đó.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào máy của vợ, chồng, người yêu bạn

( Cách đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào ứng dụng Email trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn)

Ứng dụng này là nhằm mục đích nhận Email, do đó vợ, chồng, người yêu bạn sẽ không nghĩ tới vấn đề bị theo dõi vị trí qua ứng dụng này, và các bạn cũng nên sử dụng một Email riêng biệt để không bị đồng bộ các Email khác vào hộp thư của vợ, chồng, người yêu bạn.

Sau khi đăng nhập tài khoản Gmail của các bạn vào máy điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn thành công thì các bạn trả lại điện thoại cho họ. Tới đây coi như là đã hoàn thành 95% công việc.

– Bước 2: Vào website Find Your Phone (hoặc Find My Device) của Google

Tiếp theo, các bạn hãy truy cập vào Google Find My Device và đăng nhập tài khoản Gmail của các bạn vào. Các bạn vào website https://myaccount.google.com/intro/find-your-phone?hl=vi –> Chọn đăng nhập để bắt đầu. Như hình bên dưới.

Truy cập vào website Find Your Phone ( hoặc Find My Device ) của Google

Lưu ý, các bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Gmail mà các bạn đã đăng nhập trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn trước đó thì mới được.

Truy cập vào website Find Your Phone ( hoặc Find My Device ) của Google

Đăng nhập bằng tài khoản Gmail và mật khẩu của bạn vào

– Bước 3: Chọn vào tên chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn để định vị

Sau khi đăng nhập thành công thì ngay lập tức, Google Find My Device sẽ hiển thị tất cả các máy điện thoại mà tài khoản Gmail của bạn đã đăng nhập, các bạn hãy chọn vào tên máy điện thoại của người mà bạn muốn định vị. Như hình bên dưới.

Chọn vào tên chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn để định vị

(Chọn vào chiếc điện thoại của người mà bạn muốn định vị vị trí hiện tại)

Tiếp theo, ngay lập tức bên màn hình bên phải sẽ hiển thị ra vị trí của chiếc điện thoại đó đang ở đâu trên bản đồ Google Maps một cách chính xác. Các bạn có thể Zoom to lên để xem xem, vợ, chồng, người yêu bạn đang ở đâu một cách dễ dàng. Như hình bên dưới.

Cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng ứng dụng

(Vị trí điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn đang ở đâu sẽ được hiển thị trên Google Maps một cách chi tiết)

Các bạn lưu ý, tuyệt đối không bấm vào các tính năng phát ra âm thanh, bảo mật thiết bị, xóa thiết bị để tránh bị phát hiện, những tính năng này các bạn chỉ sử dụng khi bị mất điện thoại để tìm lại điện thoại của mình thôi, nếu như đang theo dõi vợ, chồng, người yêu mà bạn sử dụng các tính năng này thì sẽ bị phát hiện ra.

Như vậy, trên đây là cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bằng Gmail một cách bí mật, bằng cách này người yêu, vợ, chồng bạn sẽ không bao giờ nghĩ ra việc mình đang bị theo dõi bằng ứng dụng Email, trừ khi người đó đọc được bài viết này.

2.2. Cài phần mềm để theo dõi, nghe lén điện thoại người khác

Đối với phương pháp theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu bằng phần mềm thì các bạn phải cài trực tiếp một phần mềm vào máy của người mà bạn muốn theo dõi, định vị. Đây là yêu cầu bắt buộc.

Cách theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng phần mềm

+ Các bạn lưu ý: Những nơi quảng cáo hình thức cài phần mềm theo dõi, định vị điện thoại của người khác mà không cần phải cài đặt, chỉ cần biết số điện thoại, chỉ cần biết dòng máy… Thì tất cả đều là hình thức lừa đảo.

– Bước 1: Mua phần mềm nghe lén, định vị, theo dõi điện thoại

Trước tiên, các bạn phải liên hệ với một đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, sau đó mua phần mềm của họ để cài đặt. Phần mềm theo dõi chuyên nghiệp hiện nay có giá dao động khoảng từ 15 – 20 triệu.

Phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng sau: Định vị điện thoại của vợ / chồng / người yêu bạn, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem trộm tin nhắn Zalo – Messenger Facebook – Viber, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử nhắn tin – gọi điện, xem danh bạ, ghi chú…

Nếu các bạn muốn sử dụng nó, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126, chúng tôi đang cung cấp phần mềm với giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt từ đầu đến cuối 1 cách chi tiết, tận tình và tỉ mỉ nhất.

– Bước 2: Cài phần mềm vò máy của vợ, chồng, người yêu bạn

Sau khi mua phần mềm, các bạn sẽ được văn phòng điều tra viên 126 cung cấp cho 1 đường link để tải phần mềm –> Các bạn cầm máy của người mà bạn muốn theo dõi –> Mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Mở ứng dụng truy cập internet  –> Dán đường link tải phần mềm vào –> Bấm vào mục tải xuống –> Chờ ít phút

Các bạn chờ 1 chút để tải xuống phần mềm –> Sau đó các bạn bật các chức năng lên ( Tích vào tất cả biểu tượng để sử dụng hết các tính năng của nó ) –> Thoát ra –> Trả điện thoại lại cho người đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từ đầu đến cuối.

Tới đây, công việc xem như hoàn thành 99%. Còn lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng, các bạn theo dõi vợ, chồng, người yêu bạn trên máy điện thoại của bạn –> truy cập vào đường dẫn khác mà chúng tôi cung cấp –> Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu mà chúng tôi cung cấp vào –> Bấm đăng nhập để tiếp tục.

– Bước 3: Bắt đầu theo dõi tin nhắn, vị trí điện thoại vợ, chồng bạn

Sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản quản trị –> Các bạn thực hiện các thao tác sau để theo dõi vợ, chồng, người yêu mihf.

–> Bấm vào biểu tượng vị trí để định vị vị trí hiện tại

–> Bấm vào biểu tượng Zalo để xem trộm tin nhắn Zalo

–> Bấm vào biểu tượng Messenger / Facebook để xem trộm tin nhắn Messenger / Facebook

–> Bấm vào biểu tượng cái loa để nghe lén cuộc gọi 2 chiều

–> Tương tự, bấm vào từng biểu tượng để sử dụng tính năng liên quan….

Như vậy, trên đây là cách theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn bằng phần mềm từ xa bí mật, nếu các bạn muốn sử dụng, hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để được hướng dẫn cụ thể.

Xem cách cài phần mềm theo dõi điện, nghe lén, định vị thoại người khác đơn giản nhất mà chúng tôi đã biên soạn một cách chi tiết.

2.3. Định vị, nghe lén âm thanh xung quanh bằng thiết bị định vị, ghi âm

– Bước 1: Mua thiết bị định vị siêu nhỏ, có chức năng nghe lén

+ Các bạn lưu ý, không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể đọc trộm được tin nhắn trên điện thoại của người khác, nếu có đối tượng nào quảng cáo thiết bị đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi.. .Thì đó là hình thứ lừa đảo, tuyệt không không mua để tránh bị mất tiền oan.

+ Các bạn cần phải mua loại thiết bị có kích thước nhỏ nhất. Thiết bị định vị nhỏ nhất cho tới thời điểm hiện tại bây giờ khoảng bằng ngón chân cái người lớn, thời lượng pin có thể sử dụng được liên tục khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ. Kích thước càng nhỏ thì thời lượng pin càng thấp và ngược lại.

+ Tốt nhất, các bạn nên tới trực tiếp cửa hàng bán thiết bị định vị, sau đó trãi nghiệm, sử dụng trước, nếu nó đáp ứng được vấn đề của bạn thì bạn hãy mua, tuyệt đối không nên mua trên mạng, bởi vì hiện nay trên mạng lừa đảo bằng hình thức bán thiết bị theo dõi điện thoại rất nhiều.

+ Giá thiết bị định vị siêu nhỏ hiện nay dao động khoảng từ 1,5 triệu đến 3,5 triệu là cao nhất, do đó các bạn thấy đơn vị nào bán thiết bị có giá cao quá thì các bạn nên cân nhắc để mua.

– Bước 2: Đặt thiết bị vào nơi kín đáo trên người của vợ, chồng bạn

Sau khi đã mua được một loại thiết bị định vị siêu nhỏ ưng ý, chính hãng rồi thì các mang về, tìm một nơi kín đáo trên người của vợ, chồng, người yêu bạn và đặt nó vào. Các bạn có thể đặt ở cặp táp, giỏ xách, đặt trên xe của họ đều được.

+ Lưu ý 1: Tất cả các cửa hàng bán thiết bị mà giới thiệu thiết bị có thể gắn dưới điện thoại, bỏ vào đế giày, gắn vào máy tính, gắn vào cúc áo, bỏ vào ví – bóp của người khác thì đều là hình thức lừa đảo.

+ Lưu ý 2: Nếu như đặt trong giỏ xách, cặp táp làm bằng da kín quá thì không thể nghe rõ âm thanh, chỉ có thể sử dụng chức năng định vị vị trí của nó mà thôi.

– Bước 3: Bắt đầu định vị vợ, chồng, người yêu bạn đang ở đâu

Sau khi đã đặt thiết bị vào một nơi kín đáo rồi thì các bạn hãy tải ứng dụng theo dõi về máy điện thoại của bạn. Tùy vào từng thiết bị, có loại thiết bị thì tải ứng dụng về, có loại thiết bị thì truy cập vào website, có loại thiết bị thì sử dụng bằng cách nhắn tin…

Đối với loại thiết bị muốn định vị thì phải nhắn tin, sau đó trả kết quả về là 1 đường link, bấm vào đường link đó thì ra vị trí… thì chúng tôi khuyên các bạn không nên mua loại thiết bị này, nó thực sự không chính xác, theo dõi không liên tục, và có thể nói là nó rất “cùi bắp”.

Các bạn hãy mua loại thiết bị có ứng dụng tải về, loại thiết bị này theo dõi được liên tục, vị trí chính xác, đồng thời dễ sử dụng hơn các loại khác rất nhiều.

+ Để sử dụng tính năng định vị, các bạn hãy bấm vào biểu vị trí –> Nó sẽ ra vị trí của vợ, chồng, người yêu bạn ngay tức thì trên bản đồ Google Maps một cách chính xác. Các bạn có thể Zoom to, thu nhỏ tùy ý, rất dễ sử dụng.

+ Để sử dụng tính năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh: Các bạn hãy gọi vào số điện thoại bên trong thiết bị ( Khi mua thì cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại bên trong thiết bị ) –> Sau đó chiếc sim bên trong đó sẽ bắt máy bạn và thu lại các âm thanh môi trường xung quanh nó cho các bạn nghe.

👉 Tham khảo Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

4.9/5 - (27 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *