Home / 📶 Công nghệ / Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên iPhone, Android

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên iPhone, Android

Văn phòng điều tra viên 126 hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên iPhone, Android, các bạn có thể xem lại các đoạn tin nhắn của người khác đã thu hồi trên Zalo bằng thoại iPhone, Android với ứng dụng Unseen Messenger một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Các bạn lưu ý, phương pháp này thực hiện này bằng ứng dụng có tên Unseen Messenger, ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ cần tải nó về trên CH Play, App Store, và nó chỉ xem được các loại tin nhắn đã thu hồi kể từ thời điểm cài đặt, còn các loại tin nhắn trên Zalo đã thu hồi mà trước đó chưa cài ứng dụng này thì không thể xem được.

1. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên iPhone, Android

– Bước 1: Tải ứng dụng Unseen Messenger về iPhone, Android

Các bạn lên CH Play, hoặc App Store –> Gõ từ khóa Unseen Messenger và chọn ứng dụng có hình mắt kính để tải xuống.

Bước 1: Tải ứng dụng Unseen Messenger

Ứng dụng “Unseen Messenger” là trình quản lý thông báo và tin nhắn trên điện thoại rất hay, ứng dụng có thể lưu trữ những thông báo và tin nhắn được gửi tới điện thoại một cách đầy đủ trước khi chúng biến mất, trong trường hợp người khác gửi tin nhắn cho bạn và họ thu hồi thì bạn cũng có thể xem lại một cách dễ dàng.

– Bước 2: Đồng ý điều khoản sử dụng (đối với iPhone thì phải tạo tài khoản)

Đối với iPhone thì các bạn cần phải tạo tài khoản và mật khẩu. Còn đối với Android thì không cần tạo tài khoản – mật khẩu. Các bạn chỉ cần tích vào dòng “Tôi đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện và Chính sách Bảo mật” –> Chọn Continue để tiếp tục. Xem hình bên dưới.

Bước 2: Tạo tài khoản, mật khẩu và thiết lập

Bước 3: Nhấp “Enable Permission” để cấp quyền truy cập thông báo

Tiếp theo, chọn tiếp vào phần Enable Permission –> Cấp quyền thông báo cho Unseen Messenger bằng cách gạt nút sang màu xanh –> Chọn cho phép. Xem hình bên dưới.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cho iPhone, Android

Sau đó, các bạn trở lại sẽ ra màn hình có thông báo Great! You Are Awesome –>  Chọn Continue để tiếp tục. Như hình ở dưới.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cho iPhone, Android

Bước 4: Cho phép Unseen Messenger truy cập vào nội dung nghe nhìn

Tiếp theo, chọn tiếp Enable Permission lần nữa –> Cho phép Unseen Messenger truy cập vào ảnh và các tệp –> Chọn Continue. Như hình ở dưới.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cho iPhone, Android

Bước 5: Thêm ứng dụng Zalo vào trình quản lý thông báo và tin nhắn

Tiếp theo, chọn các ứng dụng mà bạn muốn xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messneger, Viber, WhatsApp, Skype –> Chọn Continue. Như hình ở dưới.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cho iPhone, Android

– Bước 6: Tại “All Messages” –> Chuyển sang thẻ Zalo để xem các tin nhắn đã bị thu hồi

Sau khi đã thiết lập tất cả các cài đặt thì các bạn qua nhắn tin với bất kỳ một ai trên Zalo, sau đó yêu cầu người bên kia thu hồi tin nhắn mà họ đã gửi –> các bạn vào ứng dụng Unseen Messenger –> Các bạn gạt sang phần Zalo –> Chọn vào mục nhá tin với ngươi đó và các tin nhắn sẽ được lưu ở đây, bất kể người đó có xóa, thu hồi thì nó vẫn được lưu lại ở đây. Như hình ở dưới.

Bước 3: Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên iPhone và Android, các bạn thực hiện theo thứ tự các bước sẽ được. Chúc các bạn thành công!.

Các bạn lưu ý: Chỉ có thể xem được tin nhắn đã thu hồi trên Zalo từ thời điểm cài đặt ứng dụng Unseen Messenger trở về sau, các tin nhắn đã thu hồi trước đó không thể xem được, vì nó chưa được lưu vào bộ nhớ của Unseen Messenger.

2. Có nên tải ứng dụng Unseen Messenger để xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo?

– Ứng dụng xem tin nhắn đã thu hồi hoạt động bằng cách nào?

Ứng dụng này hoạt động bằng cách truy cập vào tài khoản Zalo, Messneger, Viber, WhatsApp, Skype… của các bạn, sau đó đồng bộ / sao lưu các nội dung trên đó để gửi về bộ nhớ / tài khoản của bạn. Từ đó bạn có thể xem tất cả các tin nhắn của bạn và người khác ở đây một cách đầy đủ mà không cần phải qua các ứng dụng chính thức.

Từ nguyên lý hoạt động này chúng ta thấy được điều gì? Có nghĩa là ứng dụng này có khả năng ăn cắp tài liệu / dữ liệu bằng văn bản / hình ảnh, âm thanh của bạn bất kỳ lúc nào, bởi vì thông qua trình cấp quyền truy cập, ứng dụng đã có quyền truy cập vào tất cả nội dung trên điện thoại của bạn.

– Unseen Messenger này có phải là ứng dụng gián điệp điện thoại?

Trên thục tế, ứng dụng Unseen Messenger chỉ là nhằm mục đích quảng cáo ( nhưng chúng tôi cũng không loại trừ che dấu mục đích ăn cắp thông tin dưới dạng quảng cáo ). Dưới đây là một số điểm đáng ngờ của ứng dụng xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo Unseen Messenger này.

– Thứ nhất, ứng dụng cài đặt trên Android rất dễ, còn trên iPhone thì rất khó, yêu cầu phải tạo tài khoản và mật khẩu trên iPhone. Tại sao trên Android lại có thể cài đặt một cách dễ dàng như vậy, còn trên iPhone lại khó đến như vậy? Bởi vì iPhone là hệ điều hành đóng, có tính bảo mật cao, do vậy các ứng dụng có khả năng ăn cắp thông tin của người dùng sẽ bị iPhone xác minh rất nhiều vấn đề.

Ngược lại, Android là hệ điều hành mở, tính bảo mật không cao, do vậy việc cài đặt rất dễ dàng, không yêu cầu phải tạo tài khoản để khôi phục.

– Thứ 2, Ứng dụng Unseen Messenger này yêu cầu cho phép truy cập vào hầu hết các dữ liệu trên điện thoại như: ảnh ( cả trong bộ sưu tập trên điện thoại ), nội dung nghe nhìn ( micro và camer trên điện thoại ), tệp trên thiết bị của bạn ( cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài – thẻ nhớ ).

Một ứng dụng Unseen Messenger hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo thì chỉ cần truy cập vào ứng dụng Zalo là đủ, vậy tại sao lại yêu cầu truy cập vào các nội dung nghe nhìn, tệp, ảnh trên điện thoại để làm gì? Hành vi này giống như mua 1 cái kẹo nhưng yêu cầu chủ tạp hóa phải cung cấp ảnh chứng minh thư của mình thì mới mua vậy, có cần thiết không?

Trên đây là một số điểm mà chúng tôi đáng ngờ, chúng tôi chưa khẳng định nó có thực sự là một ứng dụng gián điệp đang ngầm ăn cắp thông tin của người dùng hay là không, tuy nhiên một số yêu cầu quá đáng của nó khiến chúng tôi phải nghi ngờ.

Nhưng dù sao thì cũng tùy thuộc vào từng tích chất / sự việc của bạn mà cân nhắn có nên tải và sử dụng nó lâu dài hay là không, nếu thực sự vấn đề xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo đối với bạn không quá cần thiết, những đoạn tin nhắn vô bổ đã thu hồi không ảnh hưởng tới công việc của bạn.. Thì tốt nhất không nên cài đặt nó để ngăn ngừa / tránh bị ăn cắp thông tin trên điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

👉 Tìm hiểu thêm:

Cách xem lại nội dung tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger iPhone, Android

Cách xem trộm tin nhắn Zalo của người khác trên điện thoại, máy tính – Miễn phí

Cách theo dõi Messenger Facebook – Viber – Zalo của vợ, chồng, người yêu bí mật – Có trả phí

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android – Miễn phí

4 bước cài đặt phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác

Có thể định vị Zalo của người khác bằng số điện thoại được không?

Hack dò tìm vị trí của người khác đang ở đâu bằng số điện thoại – Có trả phí

Cách định vị Messenger Facebook của người khác đang ở đâu – Có trả phí

4.8/5 - (24 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *