Home / 📶 Công nghệ / Có nên tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí?

Có nên tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí?

Chào các bạn, các bạn đang tìm một phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí để nghe trộm cuộc gọi, định vị, xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook? Các bạn đang muốn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại iPhone, Samsung để theo dõi vợ, chồng, con cái, học sinh / sinh viên, nhân viên công ty / Quản lý giám sát trẻ em chưa vị thành niên, giám sát người mất trí nhớ / mất năng lực hành vi dân sự / mất khả năng trách nhiệm hình sự? Dưới đây văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn một phần mềm phù hợp và hiệu quả nhất.

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 đang cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại giá rẻ dành cho Android ( Samsung, Oppo, HTC.. ) và iPhone đã Jailbreak, các bạn khi muốn theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trê điện thoại của người khác, các bạn hãy gọi ngay đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn cách thức cài đặt chi tiết nhất.

1. Phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí Samsung, iPhone đã Jailbreak

1.1. Phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại người khác là gì?

Đây là loại phần mềm chuyên biệt trong việc quản lý, giám sát người khác trên thiết bị di động, phần mềm này chỉ cài được cho điện thoại Android và iPhone đã Jailbreak.

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí Samsung, iPhone

( Phần mềm có chức năng xem hình ảnh xung quanh rất thuận tiện cho việc quản lý, giám sát người khác từ xa – Ảnh minh họa )

Phần mềm này rất phù hợp trong trường hợp bạn muốn quản lý giám sát học sinh / sinh viên / người già mất trí nhớ / người mất năng lực hành vi dân sự / mất khả năng trách nhiệm hình sự / và giám sát nhân viên doanh nghiệp…

– Nguyên lý hoạt động của phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí:

Phần mềm hoạt động dựa vào nguyên lý gián điệp, mỗi khi trên điện thoại của đối phương có phát sinh cuộc gọi, tin nhắn, vị trí mới thì nó sẽ tự động sao lưu, đồng bộ về tài khoản quản trị, từ đó người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản quản trị và theo dõi người khác từ xa một cách bí mật.

Người có quyền truy cập vào tài khoản quản trị có thể theo dõi đối tượng từ xa trên chính chiếc điện thoại của họ, các bạn sẽ được văn phòng điều tra viên cấp cho 1 tài khoản quản trị và mật khẩu mặc định ( sau khi nhận thì các bạn đổi mật khẩu để chỉ duy nhất 1 mình bạn có quyền truy cập ), sau đó các bạn đăng nhập tài khoản này trên điện thoại của bạn để theo dõi người khác từ xa.

– Chức năng của phần mềm theo, quản lý giám sát điện thoại:

Chức năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị vị trí hiện tại, xem trộm tin nhắn, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử nhật ký cuộc gọi – nhật ký nhắn tin, xem danh bạ – ghi chú, và nhiều chức năng khác trong việc theo dõi giám sát người khác…

Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung, iPhone miễn phí

Lưu ý phần mềm đọc trộm được tin nhắn trên Zalo, Messenger, Viber, tin nhắn SMS, nhưng không thể nghe lén cuộc gọi trên các ứng dụng này, chỉ nghe được cuộc gọi thông thường được gọi bằng số điện thoại ( Sim số, thuê bao )

– Yêu cầu để cài đặt phần mềm quản lý, giám sát điện thoại:

Các bạn phải cầm được máy điện thoại của người muốn giám sát khoảng thời gian từ 15 – 30 phút đồng hồ, biết mật khẩu mở khóa màn hình, chiếc điện thoại của người đó phải là Android hoặc iPhone đã Jailbreak từ trước, được kết nối với một mạng internet ( 3G / 4G / 5G / Wifi đều được )

Các bạn lưu ý, đối với trường hợp vợ, chồng, người yêu bạn đang dùng dòng điện thoại iPhone thì không thể cài phần mềm vào máy của người đó, nếu thực sự muốn cài đặt thì bắt buộc phải cài Jailbreak từ trước.

1.2. Có nên cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí không?

Tuyệt đối không nên sử dụng các phần mềm miễn phí ( nếu là ứng dụng miễn phí trên CH Play, App Store thì các bạn có thể sử dụng thoải mái ). Còn nếu là một phần mềm thứ 3 miễn phí mà không có trên hệ điều hành chính thống của Android và iOS ( iPhone ) thì các bạn tuyệt đối không nên cài vào máy điện thoại của người khác, đặc biệt là điện thoại của vợ, chồng, người yêu, nhân viên công ty, người thân trong gia đình bạn.

Các bạn nên lưu ý một vấn đề này, các đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí, hoặc có mức giá rẻ nhưng lại không bảo mật thông tin, không uy tín. Họ thường thiết lập quản trị cả tài khoản của bạn, bất kể bạn có đổi mật khẩu hay không thì họ vẫn có quyền truy cập vào tài khoản của bạn để theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn một cách trái phép. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng bị lộ thông tin, bị đánh cắp thông tin.

Mục đích chính của những đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại Samsung, iPhone đã Jailbreak miễn phí, giá rẻ là đánh cắp thông tin trên điện thoại của người thân trong gia đình bạn, sau đó bán thông tin cho một bên thứ 3 cần nó, hoặc nếu thông tin nhạy cảm ( như các video clip nhạy cảm, hình ảnh nhạy cảm, mật khẩu tài khoản ngân hàng… ) thì họ sẽ tống tiền người thân trong gia đình bạn.

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác Samsung, iPhone

( Những hình ảnh, video clip nhạy cảm, hoặc các thông tin có giá trị khác có thể bị đánh cắp nhằm mục đích tống tiền – Ảnh minh họa )

Còn phần mềm của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi thì khác, chúng tôi thiết lập tài khoản quản trị của bạn riêng biệt, sau khi bạn đổi mật khẩu thì chúng tôi không thể vào tài khoản của bạn, và chỉ duy nhất 1 mình bạn biết mật khẩu mới có quyền truy cập vào tài khoản quản trị của mình.

Vấn đề quan trọng nhất của phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí, cũng không phải giá rẻ, mà là tính bảo mật thông tin, sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng để hỗ trợ khách hàng khi có sự cố hoặc các thắc mắc liên quan. Do đó, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp, chứ đừng chọn đơn vị cung cấp sản phẩm miễn phí hoặc giá rẻ mà không tuy tín thì rất dễ bị lộ thông tin, đánh cắp thông tin của người thân, tránh trường hợp người thân trong gia đình bạn bị các đối tượng này tống tiền.

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp phần mềm có trả phí bản quyền với mức giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng, hết 1 năm thì các bạn đóng tiền gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm, các bạn không cần phải cài đặt lại, chỉ cần gia hạn là có thể tiếp tục sử dụng.

– Cách cài đặt phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại người khác:

Đầu tiên, các bạn hãy liên hệ với điều tra viên 126 để nhận link tài phần mềm –> Sau đó  các bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại của đối phương ra –> Nhập link phần mềm vào trình duyệt trên máy điện thoại của người đó –> Bấm tải về –> Mở phần mềm lên để cài đặt –> Thực hiện các thiết lập cài đặt các chức năng theo dõi –> Đăng nhập vào tài khoản quản trị để theo dõi và nghe lén.

Trước khi thực hiện cài đặt, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link trước, sau đó nhận các hướng dẫn thực hiện cơ bản những bước ban đầu. Trong quá trình các bạn cài đặt, chúng tôi sẽ có 1 nhân viên nghiệp vụ gọi điện và hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt từ đầu đến cuối cho tới khi hoàn tất công việc.

Chúng tôi đã có 1 bài hướng dẫn cách cài đặt chi tiết từ trước, do đó nếu các bạn thực sự muốn định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, người yêu… Thì các bạn hãy tìm hiểu 4 bước cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại đơn giản nhất để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Dịch vụ theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone uy tín

2.1. Dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác

Trong trường hợp mà các bạn không thể cầm được máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bận để cài phần mềm, nhưng bạn muốn xem vợ, chồng, người yêu bạn thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho ai… Thì các bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện công việc một cách nhanh nhất.

– Các bạn khi muốn xem lịch sử nhắn tin / gọi điện của ai, các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng điều tra viên 126 chính xác số thuê bao của người đó, chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những nội dung sau: Tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi / số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi, thời gian phát sinh cuộc gọi đến – đi / nhắn tin đến – đi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

– Chi phí dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin / gọi điện: 7 triệu / 10 ngày ( Áp dụng với các trường hợp muốn theo dõi lịch sử nhắn tin / gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Các bạn lưu ý: Dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin / gọi điện này không có nội dung của cuộc gọi, không có nội dung của tin nhắn. Nghĩa là không biết được người đó gọi điện nói chuyện gì, cũng không biết được họ nhắn tin với nội dung gì.

Muốn nghe được cuộc gọi, xem được tin nhắn của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm vào máy của người đó ( Cài phần mềm vào máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi ). Ngoài ra không có bất kỳ một cách nào khác. Tất cả các đơn vị quảng cáo dịch vụ theo dõi tin nhắn, con chip định vị điện thoại, sim ghép nghe lén cuộc gọi – đọc trộm tin nhắn – định vị – ghi âm từ xa mà không cần cài đặt phần mềm thì đều là hình thức lừa đảo.

– Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn

2.2. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp người yêu, vợ, chồng, con cái, người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi thì các bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng điều tra viên 126 chính xác số thuê bao của người cần định vị, chúng tôi sẽ dò tìm vị trí của người đó một cách nhanh nhất để các bạn lên kế hoạch tìm người được hiệu quả nhất.

– Chúng tôi sẽ dò tìm vị trí của một thuê bao và cung cấp cho các bạn 1 địa chỉ và 1 tọa độ và 1 vị trí, các bạn dán tọa độ này vào Google Maps sẽ ra vị trí hiện tại của thuê bao đó, thường sẽ có sự sai số trong khoảng bán kính từ 5 – 200m. Với bán kính này nếu người bỏ nhà đi là vợ, chồng, con cái, người thân trong gia đình bạn thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được người, bởi vì các đặc điểm nhận diện – thói quen của họ bạn là người nắm rõ nhất.

– Yêu cầu để định vị số điện thoại của người khác: Số thuê bao của người đó phải đang còn hoạt động, nếu đã tắt máy / hết pin / bật chế độ máy bay / tháo sim ra khỏi điện thoại… Thì không thể định vị vị trí hiện tại được, chỉ có thể xác định được vị trí cuối cùng trước khi tắt máy.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone: 6 triệu / 1 lần định vị. Thời gian xác định vị trí của người khác qua số điện thoại dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ.

– Các bạn lưu ý: Đây là hình thức xác định vị trí theo lần, không phải theo dõi bằng hình thức Tracking. Nghĩa là mỗi lần định vị là tốn tiền 1 lần, do đó sau khi chúng tôi cung cấp địa chỉ và tọa độ vị trí của người đó cho các bạn thì các bạn cần nhanh chóng đến vị trí khu vực đó để tìm người được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin, gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

Như vậy, trên đây là cảnh giác vấn đề có nên cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí cho Android – iPhone đã Jailbreak của người thân tron gia đình bạn. Nếu các bạn muốn sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp ( có trả phí bản quyền ) của văn phòng điều tra viên 126, hoặc các dịch vụ theo dõi số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone của chúng tôi, các bạn hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn, tư vấn chi tiết hơn.

5/5 - (12 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *