Home / 📶 Công nghệ / Không nhớ số CMND cũ có thể tìm chứng minh thư bằng tên, ngày sinh

Không nhớ số CMND cũ có thể tìm chứng minh thư bằng tên, ngày sinh

Tra cứu họ tên ra số CMND CCCD online bằng cách nào? Trường hợp quên, không nhớ số chứng minh nhân dân / căn cước công dân của mình thì phải làm sao? Tìm số chứng minh nhân dân của người khác bằng tên có được không?

Liên quan đến vấn đề này thường sẽ có 2 trường hợp, đó chính là tìm số chứng minh thư của mình ( khi quên số cũ và đang dùng số CCCD mới ) và trường hợp tìm số chứng minh thư của người khác ( các mục đích có thể khác nhau ). Tuy nhiên, dù là tìm của mình hay của của người khác thì phương pháp tra cứu đều giống nhau.

1. Tra cứu họ tên ra số CMND CCCD online bằng cách nào?

Để tra cứu họ tên ra số CMND,CCCD online thì các bạn liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 –> Cung cấp thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán –> Thanh toán chi phí dịch vụ (2 triệu) –> Văn phòng Điều Tra Viên 126 tiến hành tra cứu số CMND, CCCD và trả kết quả cho bạn.

Đây là phương pháp tìm số chứng minh nhân dân bằng tên, ngày tháng năm sinh, quê quán của một người trên hệ thống lưu trữ thông tin về cư dân và hộ tịch quốc gia, thông qua đó xem được số CMND / CCCD của một người chính xác.

– Phương pháp tìm số chứng minh nhân dân bằng tên:

Bước 1: Nhập họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán vào hệ thống lưu trữ thông tin cư dân và hộ tịch –> Bước 2: Xem số chứng minh nhân dân cũ của mình hoặc số CMND / CCCD của người khác –> Bước 3: Trích xuất dữ liệu và lấy số CMND / CCCD theo yêu cầu.

Ví dụ: Tra cứu số CMND / CCCD của người tên Nguyễn Huỳnh Quốc Toản, sinh ngày 05/08/1982, nơi sinh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp này văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ nhập dữ liệu vào hệ thống và xem xem, ở TPHCM có bao nhiêu người có tên Nguyễn Quốc Toản, sinh ngày 05/08/1982. Sau đó lây số chứng minh thư của người này.

Thông thường, ở 1 tỉnh thành chỉ có duy nhất một người có họ tên, ngày tháng năm sinh này, trường hợp có 2 người trùng cả tên, ngày tháng năm sinh là rất ít, và trong quá trình cung cấp dịch vụ từ trước đến nay chúng tôi chưa gặp trường hợp nào trùng hợp như vậy.

– Tìm số CMND cũ khi quên số chứng minh nhân dân

Trong trường hợp bạn quên số chứng minh nhân dân thì các bạn chỉ cần cung cấp số thẻ căn cước công dân hiện tại của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tra cứu và lấy số chứng minh thư cũ của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đảm bảo cho quá trình trích xuất dữ liệu được chính xác, chúng tôi sẽ xác minh thông tin họ tên của cha, mẹ bạn / người khác. Từ đó bảo đảm cho quá trình tra cứu lấy số chứng minh thư được chính xác 100%.

Trên đây là phương pháp Tra cứu họ tên ra số CMND CCCD của mình khi quên và của người khác, các bạn khi muốn tìm số chứng minh thư của mình hoặc của người khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

– Chi phí tra cứu họ tên ra số CMND CCCD của bạn và người khác

– Chi phí dịch vụ tra cứu tìm số chứng minh nhân dân bằng tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh: 2 triệu / trường hợp. ( chi phí sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp tìm của người khác và tìm số cũ của bạn )

– Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, thông thường sẽ có kết quả trong 1 – 3 tiếng đồng hồ.

Thông qua bài viết thì có vẻ như khó hình dung và khó hiểu, các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ, các bạn hãy gọi cho văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này.

2. Dịch vụ tìm số chứng minh nhân dân của người khác

Hiện tại, ngoài phương pháp tra cứu họ tên ra số CMND CCCD ra thì còn rất nhiều phương pháp tra cứu khác như: Tra cứu thông qua số điện thoại, thông qua biển số xe oto – xe tải, thông qua số tài khoản ngân hàng… Dưới đây là chi tiết các dịch vụ của chúng tôi.

– Kiểm tra số CMND của người khác bằng số điện thoại

Phương pháp này là hiệu quả nhất, thông tin cá nhân của người đó được chúng tôi điều tra một cách đầy đủ và chi tiết. Các bạn khi muốn tìm số chứng minh nhân dân / căn cước công dân của một người nào đó thông qua số điện thoại, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

– Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của người đó –> Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau đây: Họ và tên, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú / hoặc địa chỉ tạm trú của người đó.

– Chi phí dịch vụ tìm số chứng minh thư qua số điện thoại: Liên hệ trực tiếp ( Văn phòng điều tra viên 126 hỗ trợ điều tra các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian điều tra và trả kết quả dao động từ 15 phút  – 2 tiếng đồng hồ ( Thông thường chỉ khoảng 30 phút có kết quả ).

Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Trường hợp bạn muốn kiểm tra ngược lại, nghĩa là từ số CMND / CCCD của một người để tìm số điện thoại của người đó thì chi phí sẽ là 2 triệu / Trường hợp.

– Tìm số chứng minh nhân dân bằng biển số xe oto, xe tải

Phương pháp tra cứu thông qua biển số xe là phương pháp tiết kiệm chi phí và thời gian nhanh nhất, tất cả các thông tin liên quan sẽ được chúng tôi điều tra va cung cấp một cách chính xác 100%.

– Các bạn chỉ cần cung cấp chính xác biển số xe của người muốn điều tra –> Chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, số CMND / CCCD, số điện thoại di động, địa chỉ nhà của chủ phương tiện.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin khác liên quan đến phương tiện như: Số khung, số máy, tình trạng hồ sơ phương tiện, phương tiện có đang bị cầm cố / thế chấp / gây tai nạn / vi phạm giao thông, và các thông tin liên quan khác….

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe: 1,5 triệu / 1 biển số ( Áp dụng cho tất cả biển số xe trên toàn quốc. Thời gian điều tra và trả kết quả dao động từ 15 phút đến 1 tiếng đồng hồ ).

– Tra cứu số CMND / CCCD qua số tài khoản ngân hàng

Phương pháp này cũng là một cách tìm số CMND / CCCD của mình và người khác chính xác 100%. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn các phương pháp liệt kê ở trên một ít.

– Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số tài khoản và tên ngân hàng của người muốn điều tra –> Văn phòng điều tra viên 126 sẽ tra cứu cho các bạn những thôn tin sau: Số dư hiện có trong tài khoản, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú / tạm trú của chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

– Chi phí dịch vụ: Dao động từ 8 triệu/trường hợp (chi phí còn tùy thuộc vào từng ngân hàng ở Việt Nam ).

– Thời gian điều tra dao động từ 1 – 5 tiếng đồng hồ ( nhận kết quả trong cùng ngày )

Trên đây là 3 dịch vụ tra cứu tìm số chứng minh nhân dân / căn cước công dân của bạn và của người khác, các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ tra cứu họ tên ra số CMND CCCD, hoặc thông qua số điện thoại / biển số xe / số tài khoản ngân hàng… Các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác 100% trong thời gian nhanh nhất.

3. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND / CCCD

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân của một người chuyên nghiệp, các thông tin sẽ được chúng tôi điều tra một cách chính xác và nhanh nhất. Từ một số chứng minh thư / căn cước công dân, văn phòng điều tra viên 126 sẽ điều tra được những thông tin sau:

– Điều tra thông tin cá nhân của người đó: Điều tra họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú / tạm trú, công việc, chức vụ, mức lương, nơi làm việc, nơi khai sinh…

– Xác minh nhân thân, họ hàng của người đó: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân, địa chỉ, số điện thoại, công việc, mức lương… của tất cả thành viên trong hộ khẩu của người đó

– Chi phí dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân họ hàng: Liên hệ trực tiếp ( Áp dụng cho tất cả trường hợp điều tra bằng CMND, CCCD của bạn và người khác, áp dụng biểu giá chi phí này trên toàn quốc )

Ngoài ra, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư để theo dõi, giám sát nhằm thu thập các thông tin chứng cứ phục vụ cho các mục đích cụ thể, chi phí thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ dao động từ 1 – 1,5 triệu / Ngày theo dõi. Chi phí còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tùy thuộc vào từng khu vực cần theo dõi / giám sát…

Để tìm hiểu chính xác mức chi phí các dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ điều tra chính thức của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi để xem chi tiết các dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là thông tin chi tiết các dịch vụ tra cứu, điều tra, xác minh thông tin của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, các bạn khi muốn sử dụng các dihcj vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn.

Tìm hiểu thêm:

Phần mềm quản lý số CMND / CCCD

Tìm số điện thoại qua CMND / CCCD

4.6/5 - (31 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

20 Tin tức liên quan:

 1. Mình muốn tìm lại số cmnd 9 số cũ

 2. Toi muong tim giay cmt cu cua toi bang kach nao

 3. Không để link ngta biết đâu mà tìm ?

 4. E có th này muốn hỏi. Do lâu ngày không gặp k nhớ rõ
  Chỉ biết Họ,tên(không nhớ tên đệm),năm sinh. Tỉnh. Thì có tra cứu được không ạ.

  • Vậy thì khó bạn ah. Ví dụ bạn có thông tin là NGUYỄN THỊ THU TRINH sinh năm 1980, sinh ở tỉnh Bình Dương. Vậy thì khi tra cứu ở tỉnh Bình Dương sẽ có rất nhiều người tên NGUYÊN THỊ THU TRINH sinh năm 1980. Do vậy cần cả ngày tháng năm sinh nữa mới chính xác 100% bạn ah

 5. Phan kiều Hưng

  Muốn trả cứu cccd làm sống trưa mà ko biết tim

 6. Mình muốn tìm số điện thoại của một người bạn từng làm trong siêu thị bách hóa xanh. Mình biết họ tên. Năm sinh. Tỉnh của người đó liệu có tìm được không bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *